xem ty so bong da Montrezl Harrell có thể giữ chìa khóa cho Giải vô địch Sixers

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
Montrezl Harrell
FILE-Trung tâm Charlotte Hornets Montrezl Harrell phản ứng sau khi chơi trong nửa sau của trận bóng rổ NBA của đội với Dallas Mavericks vào thứ Bảy, ngày 19 tháng 3 năm 2022, tại Charlotte, N.C. Philadelphia 76ers đã đồng ý hợp đồng hai năm miễn phí Trung tâm -Trung tâm Harrell trong một động thái sẽ tái hợp anh ta với Coach Doc Rivers, một người quen thuộc với thỏa thuận nói với Associated Press. Người đã nói với điều kiện giấu tên vào thứ ba, ngày 6 tháng 9 năm 2022 vì thỏa thuận này chưa được công bố chính thức. (AP Photo/Rusty Jones, File)

Philadelphia 76ers đã đưa ra tin tức muộn trong thời gian nghỉ việc bằng cách ký hợp đồng với Montrezl Harrell với một thỏa thuận thân thiện với đội. Thỏa thuận trị giá 5,2 triệu đô la có một lựa chọn cầu thủ cho mùa thứ hai nhưng về cơ bản là mức tối thiểu kỳ cựu cho một cầu thủ chỉ được loại bỏ hai mùa giải khỏi chiến thắng người đàn ông thứ sáu của năm. Điều đáng chú ý là Harrell vẫn có sẵn trong cơ quan miễn phí do một vấn đề pháp lý kéo dài trong đó anh ta bị kéo qua với một lượng lớn cần sa trên anh ta. Sau khi trải qua quá trình pháp lý, các cáo buộc đã được giảm xuống thành một hành vi sai trái đảm bảo anh ta sẽ có mặt để chơi trong mùa NBA này.

Có rất nhiều kết nối giữa Montrezl Harrell và tổ chức Sixers. Ban đầu anh ấy được Daryl Morey soạn thảo và chơi hai mùa đầu tiên của mình với Rockets. Sản phẩm của Lousiville sau đó đã được giao dịch với Clippers trong thỏa thuận đã hạ cánh Chris Paul và chơi ba mùa tiếp theo của anh ấy dưới thời Doc Rivers, nơi anh ấy đã có những năm sản xuất tốt nhất. Trong khi việc ký kết là bất ngờ, cuối cùng, Harrell có thể trở thành chìa khóa chính trong thành công của Sixers mùa này.

Bây giờ, điều này không phải là để nói Montrezl Harrell là câu trả lời cho sự phản đối của Sixers Các vấn đề trung tâm sao lưu. Trên thực tế, có rất nhiều bằng chứng cho thấy anh ta không có khả năng phục vụ trong vai trò này. Harrell đã được thực hiện một cách nổi tiếng bởi Doc Rivers trong vòng playoff năm 2020, trong đó Nuggets trở lại từ 3-1 trong cuộc tranh luận khi Nikola Jokic thống trị.

Mặc dù nó không phải vì thiếu nỗ lực, nhưng Harrell là một hậu vệ cực kỳ hạn chế. Anh ta thiếu bước chân trên chu vi và chỉ đứng 6 trận7. Anh ta đặc biệt bị thách thức trong phạm vi bảo hiểm chọn và roll, nơi anh ta đấu tranh để tạo ra ảnh hưởng trong việc bảo vệ một trong hai người đàn ông. Những yếu tố này là những gì đã hạn chế sự phấn khích cho việc ký kết, đặc biệt là xem xét cam kết trước đây của Doc Rivers, trong việc giữ anh ta trên sàn. Montrezl Harrell là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng, nhưng không phải là người chơi có thể sản xuất trong mọi tình huống.

Tuy nhiên, anh ấy có thể đóng một vai trò quan trọng trong Thành công của Sixers mùa này Do khả năng của anh ấy để vai rộng rãi trên sân. Mặc dù có một triệu yếu tố sẽ đóng góp cho cơ hội vô địch Sixers, nhưng lớn nhất chắc chắn là sức khỏe của Joel Embiid. Qua năm chuyến đi đến vòng playoff trong sự nghiệp của mình, lần duy nhất Joel Embiid đã hoàn toàn khỏe mạnh là playoff bong bóng trong đó có một cuộc gián đoạn 20 tuần trước khi nó xảy ra.

Nhiều chấn thương không phải là lỗi của Embiid (triển lãm bị đánh bởi khuỷu tay chống lại Raptors với trò chơi trong tay), nhưng thực tế của vấn đề là anh ta không có khả năng thể chất tốt nhất trên sân khấu lớn nhất. Với việc Montrezl Harrell có khả năng cung cấp sản xuất tấn công vượt xa bất kỳ dự phòng nào mà Embiid từng có, nó có thể cho phép anh ta bảo vệ cơ thể của mình theo cách chưa bao giờ xảy ra. Embiid là một anh chàng cạnh tranh muốn được ra khỏi sàn. Anh ta đã đè bẹp nhãn hiệu dễ bị chấn thương của mình và đã có mặt trên cơ sở gần như đêm trong những năm gần đây. Điều này sẽ đòi hỏi ứng cử viên MVP phải nuốt niềm tự hào của mình rất nhiều nhưng sẽ tăng cơ hội của Sixers tại một chức vô địch theo cách đáng để làm như vậy.

Những gì Montrezl Harrell mang lại

Mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp Montrezl Harrell, xảy ra vào năm 2019-20 dưới thời Doc Rivers. Trong mùa này anh ấy tính trung bình 18,6 điểm, 7,1 rebound, 1,7 hỗ trợ và 1,1 khối trong 27,8 phút mỗi trận. Trong toàn bộ sự nghiệp của mình, anh ấy đã ghi trung bình 12,9 điểm, 5,3 rebound và 1,4 hỗ trợ. Anh ấy là một cỗ máy dunk, người cực kỳ hiệu quả trong việc ghi bàn trong việc chọn và cuộn. Harrell có thể tự tạo ra với quả bóng trong tay và cũng là một người qua đường tiên tiến cho một anh chàng được dán nhãn là một người đàn ông lớn.

Ghép đôi Harrell với James Harden và lan truyền những kẻ bắn súng xung quanh họ Có tất cả các tác phẩm của một đơn vị thành công cho Sixers. Thay vì tìm cách sống sót qua những phút trong đó Joel Embiid đang ở trên băng ghế dự bị, đây sẽ là một đơn vị có khả năng mở rộng khách hàng tiềm năng mà không cần siêu sao. Trong khi anh ta chỉ bắt đầu 29 trong số 458 trận mà anh ta đã ở NBA, Harrell đã chơi 21 phút trở lên mỗi trận trong mỗi sáu mùa giải vừa qua.

Theo truyền thống, Sixers đã nhắm mục tiêu dự phòng những người đàn ông lớn có khả năng lấp đầy những đôi giày phòng thủ mà Joel Embiid mang. Tác động hai chiều của siêu sao là những gì làm cho anh ấy rất đặc biệt. Tuy nhiên, sử dụng Harrell làm vũ khí tấn công sẽ cung cấp cho Sixers linh hoạt hơn so với hiện tại. Liệu Doc Rivers có chọn sử dụng anh ta trong vai trò này hay không, có được nhìn thấy hay không, Nhưng Paul Reed chắc chắn có thể bước vào trong các trận đấu đòi hỏi một tác động lớn hơn. Tuy nhiên, trên cơ sở mỗi đêm trong mùa giải thông thường, Sixers sẽ cảm thấy tự tin đếm ngược vào Harrell để đến và tạo ra một tác động theo cách giúp đội.

Lịch sử chấn thương của Joel Embiid

Cuốn sách trên Lịch sử chấn thương của Joel Embiid đã được viết và lặp lại quá thường xuyên. Anh ấy đã bỏ lỡ hai mùa đầu tiên trong sự nghiệp của mình với chấn thương ở chân, đã chơi hơn 60 trận chỉ trong ba mùa trong sự nghiệp và có một tiếng gõ đáng chú ý đối với mọi khu vực trên cơ thể anh ấy.

Sản phẩm Kansas đã nỗ lực lớn để đè bẹp câu chuyện này. Anh ấy đã chơi 68 trong số 82 trận đấu năm ngoái và chỉ bỏ lỡ một khoảng thời gian kéo dài do thử nghiệm dương tính với Covid. Embiid bị chỉ trích vì các trò chơi bị bỏ lỡ của anh ấy Và đây được coi là lý do khiến anh không giành được giải thưởng MVP vào năm 2021. Anh trở lại để thiết lập một sự nghiệp cao trong các trò chơi chơi và vài phút mỗi trận trên đường dẫn NBA ghi bàn và Sixers cho một mùa giải thành công vào năm ngoái. Mặc dù quá trình bỏ phiếu là một vấn đề hoàn toàn riêng biệt, Embiid dường như đang thừa nhận cách các bài đăng mục tiêu sẽ tiếp tục thay đổi cho các tiêu chuẩn này

Soley tập trung vào một chức vô địch, trong đó Embiid có sự kiểm soát hữu hình hơn để tạo ra tác động đến ưu tiên hàng đầu trong giai đoạn này trong sự nghiệp của anh ấy. Trong khi cam kết của anh ấy về chiến thắng nên không bị nghi ngờ, đi theo con đường cao và hạn chế sự hao mòn mùa thông thường là con đường tốt nhất cho Sixers. Có một người chơi như Montrezl Harrell đằng sau anh ta nên tăng sự sẵn lòng để làm điều này. Cơ hội hậu kỳ của Sixers, sẽ được cải thiện rất nhiều nếu Embiid tham gia vào cuộc tranh cãi lành mạnh. Montrezl Harrell sẽ nhận được bao nhiêu phút trong cuộc thảo luận là một cuộc thảo luận riêng biệt, nhưng anh ta sẽ chứng minh quan trọng trong việc cho họ cơ hội tốt nhất để đi đến điểm này.

AP Photo/Rusty Jones, File

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi