xem kèo nhà cái Philadelphia 76ers sẽ hối hận vì đã cắt isaiah Joe

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
Philadelphia 76ers
Philadelphia, PA - 07 tháng 5: Áo sơ mi xếp hàng của Trung tâm người hâm mộ Wells Fargo trước trận bán kết của Hội nghị Đông giữa Boston Celtics và Philadelphia 76ers vào ngày 07 tháng 5 năm 2018 tại Trung tâm Wells Fargo ở Philadelphia, PA.(Ảnh của Kyle Ross/Icon Sportswire)

Các Philadelphia 76ers Danh sách đang tràn ra ngay bây giờ. Thêm vào trong Việc ký kết Montrezl Harrell, và Sixers đang nhìn vào một đội đầy những người chơi, những người có thể làm cho đội hình cuối cùng trở nên khả thi mặc dù không phải tất cả trong số họ sẽ làm.

Một trong những cái tên phổ biến nhất bị ném xung quanh như một danh sách tiềm năng là Ê -sai Joe. Tuy nhiên, việc cắt Joe sẽ là một sai lầm mà Philadelphia 76ers sẽ hối hận.

Có một logic cho lý do tại sao Philadelphia 76ers có thể cắt Joe. Isaiah Joe là một game bắn súng trẻ tuổi (23 tuổi), Streaky (34,9% từ sâu trong sự nghiệp) trong một đội có nhiều game bắn súng ba điểm đã được chứng minh hơn. Sixers đã thêm Danuel House Jr. (41,5% với Utah) và PJ Tucker (41,5%), ai là người Người đóng góp ba và D tuyệt vời.

Kết hợp điều đó với sự phát triển của cú sút của Tyrese Maxey và sự trẻ hóa sắp tới của James Harden, cùng với một danh sách các mảnh băng ghế dự bị có thể bắn bóng, và một số người có thể được bán khi cắt Ê -sai Joe vì anh ta không có vai trò đáng kinh ngạc nào Sixers. Việc anh ấy hầu như không chơi trong hai lần lặp lại của đội hình Philadelphia 76ers là một lý do khác mà anh ấy đang được xem là một ứng cử viên cắt giảm tiềm năng.

Mặt khác, việc sử dụng thấp của anh ấy trong hai mùa đầu tiên là một lý do đủ tốt để cắt anh ấy. Không phải thực tế rằng kỹ năng chính của anh ấy là một trong những kỹ năng được thèm muốn nhất trong giải đấu. Một đội không bao giờ có thể có quá nhiều game bắn súng, và đó chính xác là Joe.

Joe được coi là một trong những game bắn súng giỏi nhất trong bản nháp của anh ấy sau khi có khối lượng lớn ở trường đại học với Đại học Arkansas, và anh ấy đã không mất danh tiếng đó kể từ khi đến NBA. Trong khi anh ta không có nhiều trò chơi với nhiều lần chơi, anh ta đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng khi anh ta có cơ hội chơi, anh ta chơi tốt.

Mùa trước, trong tháng 1, Isaiah Joe đã chứng kiến ​​thời gian chơi nhất quán nhất của mình với Philadelphia 76ers. Joe trung bình 14,4 phút mỗi trận, chơi hơn 10 phút mỗi trận chín lần trong số mười bốn trò chơi được chơi. Trong tháng đó, Joe trung bình 5,1 điểm mỗi trận trên 42.1/37.0/100.0 Chụp chia tách. Anh ấy cũng có một số trò chơi hay nhất trong sự nghiệp của mình trong tháng đó, bao gồm cả những trò chơi tuyệt vời chống lại Wizards, The Spurs, và Grizzlies và Solid Showing thông qua gần như tất cả các trò chơi của anh ấy.

Isaiah Joe xứng đáng có một vị trí trong đội hình với Philadelphia 76ers vào đầu mùa giải này. Anh ta là một game bắn súng đáng kinh ngạc và thường xuyên, khi có cơ hội, đã có thể thể hiện tài năng của mình trên sàn NBA. Joe là một tác phẩm rất tốt để mang vào và chơi như một người bảo vệ bắn súng dự phòng trong một nhúm, và tuổi của anh ta khiến anh ta thậm chí còn có giá trị hơn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Isaiah Joe xứng đáng được thực hiện đội hình cuối cùng của Philadelphia 76ers.

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi