xem bong da truc tiếp Flyers xông Ersson ganh đua cho vai trò thủ môn dự phòng

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
Samuel Ersson của Flyers
Tarrytown, NY - 18 tháng 9: Việt sĩ Philadelphia Flyers Samuel Ersson (33) đã tạo ra một cây gậy trong trò chơi tân binh trại phát triển New York Rangers giữa New York Rangers và Philadelphia Flyers vào ngày 18 tháng 9 năm 2021 tại Cơ sở đào tạo MSG ở Tarrytown, NY (Ảnh của Joshua Sarner/Icon Sportswire)

Việc chuyển đổi sang Bắc Mỹ đã dễ dàng cho Samuel Ersson.

Được soạn thảo tổng thể thứ 143 của Philadelphia Flyers trong Dự thảo NHL 2018, Ersson đã trải qua một mùa giải 2021-2022 bị chấn thương với The Lehigh Valley Phantoms. Ersson, 22 tuổi, giải quyết các vấn đề háng, cuối cùng dẫn đến việc trải qua phẫu thuật.

Rõ ràng trong năm trận đấu với The Phantoms mùa trước (0-3-1, 2,96GAA, 89,3%SV) rằng chấn thương đã trở nên tốt nhất trong số các thủ môn trẻ Thụy Điển.

Lấy lại sự tự tin

Ersson là thủ môn khởi đầu cho Flyers trong Game 2 của loạt trận cuối tuần với các tân binh New York Rangers. Các tân binh Philadelphia đã quét các kiểm lâm viên trong loạt phim tân binh, và Ersson là người nổi bật chính trong Saturday Tilt Tilt.

Ersson đã thực hiện mười ba pha cứu thua trong mười ba phát súng trong giai đoạn đầu tiên. Các tờ rơi đã có một khởi đầu chậm chạp, nhưng Ersson đang giữ vững lập trường của mình.

Rangers didn có câu trả lời cho Ersson cho đến giai đoạn thứ ba. Ersson đã thực hiện hơn 20 pha cứu thua liên tiếp cho đến khi để thủng lưới Bobby Trivigno, nhưng rõ ràng là anh ấy đã lấy lại được niềm tin vào khả năng của mình và khỏe mạnh trở lại. Philadelphia đã trả lời một khởi đầu chậm chạp với chiến thắng 5-1.

Trọng tâm chính của tôi là ‘Hãy vượt qua trò chơi, thực sự. Tôi đã suy nghĩ suốt mùa hè, tôi muốn quay lại với một tuyên bố để cho thấy rằng tôi có thể xử lý nghịch cảnh và trở lại mạnh mẽ.

Samuel Ersson; 17/9/2022

Một tuyên bố chắc chắn được đưa ra bởi Ersson vào cuối tuần.

Vai trò 2G vẫn mở

Đi vào trại huấn luyện, Philadelphia vẫn có một dấu hỏi treo trên vị trí thủ môn dự phòng. Hiện nay, Felix Sandstrom có ​​ý nghĩa nhất.

Sandstrom, 25 tuổi, đã chơi trong năm trận đấu (0-4-1, 3.23GAA, 91%SV) với Philadelphia mùa trước. Kinh nghiệm NHL của anh ấy, trong khi tối thiểu, sẽ cho anh ấy lộn ngược Ersson trong trại.

Ivan Fedotov dường như được yêu thích rõ ràng cho vai trò sao lưu sau khi ký hợp đồng cấp nhập cảnh vào tháng 5, nhưng tình hình của anh ta ở Nga đã gây ra kế hoạch thay đổi.

Màn trình diễn ấn tượng của anh ấy sẽ đưa anh ấy vào trại huấn luyện với sự tự tin. Anh ta dường như là một cú sút xa cho vai trò dự phòng trước ngày hôm qua, nhưng sự đĩnh đạc mà anh ta cho thấy chắc chắn đã khiến anh ta tranh chấp để đưa Carter Hart trở lại vào năm 2022-2023.

Cho dù đó là Sand Sandstrom hay Ersson, người thấy mình là bản sao lưu mới nhất, thì nó cũng an toàn khi nói rằng Philadelphia có chiều sâu và tài năng ở thủ môn.

(Ảnh của Joshua Sarner/Icon Sportswire)

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi