world cup qualifiers Bailey Falter có nên được xem xét cho một trận playoff bắt đầu không?

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
Bailey chùn bước
Philadelphia Phillies bắt đầu ném bóng Bailey Falter ném trong trận đấu đầu tiên của một trận bóng chày với Miami Marlins, thứ ba, ngày 13 tháng 9 năm 2022 tại Miami.(Ảnh AP/Lynne Sladky)

Một tháng trước, tiêu đề này sẽ nghe có vẻ vô lý.Sau đó, Phillies ném bóng Bailey chùn bước đã đưa ra những con số ấn tượng trong Triple-A trong khi thể thao 4,85 ERA trong các chuyên ngành. Cristopher Sanchez Nhìn để có một cú sút tốt hơn khi nhận được sự khởi đầu của Major League so với Falter đã làm.

Sau đó, Falter nhận được cuộc gọi để bắt đầu trò chơi hai trong số một người đôi ngày 20 tháng 8. Trong một loạt khốn khổ chống lại Mets, Falter trở thành điểm sáng đơn độc, giành chiến thắng trong khi ném 6 hiệp 1 chạy.

Trong Game One, Zach Wheeler đã chơi trò chơi cuối cùng của mình trong một tháng và một cơ hội đã mở ra cho Bailey Falter.

Anh ta đã lãng phí nó.

Trong bốn lần bắt đầu kể từ đó, Falter có 2,63 ERA trong 23,2 IP. Anh ấy là một người ném tấn công đáng tin cậy khi anh ấy đã đi bộ một lần duy nhất kể từ khi bắt đầu chống lại Mets. Trong khi chiến thắng là một chỉ số không còn thịnh hành, Falter đã ghi lại W trong mỗi năm lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy.

Nhưng, làm thế nào Flater đạt được thành công với một quả bóng nhanh 91 dặm / giờ vào năm 2022? Và anh ấy đã làm đủ để được coi là một người bắt đầu playoff tiềm năng cho Phillies?

Một quả bóng nhanh lừa dối

Năm ngoái, Devan Fink của fangraphs là người đầu tiên nhận thấy nó. Trong khi vận tốc thực tế của Bailey Falter, chỉ ở những năm 90 thấp, thì vận tốc nhận thức (PV) của anh ta chơi cao hơn nhiều.

Fink lưu ý rằng nhờ vào phần mở rộng 7,5 ft của Falter, đó là bóng ném thấp từ những năm 90 đã được chơi như một quả bóng nhanh giữa những năm 90. Trong khi phần mở rộng của anh ấy vẫn là đỉnh cao cho một người bắt đầu trong giải đấu, Falter đã ngồi 91-91.5 với tàu chìm và 4Seamer của anh ấy trong mùa giải này.

Giữa 2 cú ném đó (được sử dụng nhiều nhất), Falter có vận tốc nhận thức là 93,4 dặm / giờ kể từ tháng Tám. Vận tốc ghi trung bình của anh ấy là 91,7 dặm / giờ trong khoảng đó. Falter từ 7,5 ft mở rộng hiệu quả thêm 1,7 dặm / giờ trên quả bóng nhanh của mình.

Đó là một bước nhảy đáng kể khi bạn nhìn vào ai khác xung quanh cùng một vận tốc nhận thức. Aaron Nola sườn PV kể từ tháng 8 là 93,3 dặm / giờ, một mái tóc dưới sự chùn bước. Nola có 3,54 ERA kể từ tháng Tám. Nó hơi bị thổi phồng vì tám lần kiếm được mà anh ta cho phép trong một chuyến đi chơi chống lại Dbacks.

Trong khi Nola có nhiều vòng quay hơn với bóng nhanh của mình, thì Fastball Fastball về cơ bản đang chơi giống như Nola.

Các tùy chọn khác của Phillies

Nếu Phillies chỉ thắng một trò chơi trong loạt bài hoang dã, họ sẽ cần một người không được đặt tên Zack Wheeler Hoặc Aaron Nola để ném trò chơi 3. Bailey Falter dường như là người khởi đầu duy nhất có động lực đằng sau họ.

Kyle Gibson Cuối cùng đã có một khởi đầu chất lượng vào thứ Tư chống lại Marlins nhưng nói chung là tồi tệ vào tháng Chín. Trong 3 lần bắt đầu, anh ta có 8,53 ERA và các đối thủ đang tấn công .364 chống lại anh ta.

Nô -ê Syndergaard Hasn đã làm nhiều như một Phillie, nhưng anh ấy đã gây ấn tượng. Anh ta có 4,79 ERA với tư cách là một Phillie với một cây roi 1,383 nguy hiểm. Các đối thủ tiếp tục tát ánh sáng ban ngày ra khỏi anh ta với 11,1 lượt truy cập của anh ta cho mỗi 9 chương trình IP.

Ranger Suarez đã tầm thường chống lại các đội tầm thường trong bốn lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy. Anh ấy phải đối mặt với Quỷ đỏ, Diamondbacks, Người khổng lồ và Quốc gia. Anh ta có 5,40 ERA trong bốn lần bắt đầu đó và các đối thủ đang tấn công .275 chống lại anh ta.

Bailey Falter có thể là lựa chọn tốt nhất còn lại

Vẫn còn hơn 2 tuần của các trò chơi mùa giải thông thường. Nếu Bailey Falter tiếp tục cung cấp ném đá khởi đầu vững chắc, anh ta nên là người khởi đầu trò chơi 3 ở Atlanta hoặc New York. Sự khởi đầu tiếp theo của anh ấy có thể là một bản xem trước của những điều sắp tới khi anh ấy sẽ phản đối Spencer Strider vào Chủ nhật tại Atlanta.

Ảnh tín dụng: AP ảnh/Lynne Sladky

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi