vn vs uae mấy giờ Tỷ lệ cược NFL MVP: Jalen Hurts bây giờ trong số những người yêu thích nặng nề để giành giải thưởng năm 2022

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
Đại bàng
Tiền vệ của Philadelphia Eagles, Jalen Hurts (1) đã ném một đường chuyền trong nửa đầu của một trận bóng đá NFL với Minnesota Vikings, thứ Hai, ngày 19 tháng 9 năm 2022, tại Philadelphia. (Ảnh AP/Slocum Matt)

Đại bàng Philadelphia đã tháo dỡ người Viking Minnesota đêm qua nhờ một chuyến đi chơi bùng nổ từ Jalen Hurts. Nếu bạn muốn biết loại hiệu suất đó sẽ di chuyển kim bao nhiêu, chỉ cần nhìn vào thị trường tỷ lệ cược MVP 2022 NFL:

Josh Allen (tuần trước: thứ 2)+350
Patrick Mahomes (tuần trước: 1st)+500
Jalen Hurts (tuần trước: 5)+800
Justin Herbert (tuần trước: thứ 3)+1000
Lamar Jackson (tuần trước thứ 7)+1200
Joe Burrow (tuần trước 8)+2000

Tỷ lệ cược NFL MVP: Jalen rất đau khi giành được MVP +800

Trước đây: Trước đây: +2.000, +2500, +3000, +1400

Jalen Hurts là 30/1 để giành giải thưởng MVP khi bắt đầu cuộc đua. Đặt cược 100 đô la bây giờ sẽ kiếm được gần 2.000 đô la ít hơn Hơn cả khi bạn đã đặt cược vào Hurts để giành giải thưởng hồi đó.

Jalen Hurts bước lên và đưa vào trò chơi hoàn chỉnh nhất trong sự nghiệp của mình đêm qua, ném cho 333 yard, 1 TD và 1 INT, hoàn thành 26/31 lần thử trong khi thêm 57 sân vội vã và một cặp điểm gấp rút. Nếu nói rằng đây là trò chơi Jalen Hurts sẽ là một cách đánh giá thấp và Vegas nhận thức rất nhiều về sự tiến bộ giống như tên lửa của anh ta.

NFL MVP tỷ lệ cược cược

Bạn có thể đặt cược 200 đô la miễn phí vào Jalen Hurts để giành được MVP chỉ bằng cách đăng ký với DraftKings bằng cách sử dụng liên kết dưới đây và đặt cược $ 5!

Nếu bạn đặt cược 5 đô la cho Hurts để giành được MVP ngay bây giờ, nó sẽ trả lại 45 đô la. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký DraftKings với ưu đãi này, thì bạn có thể sử dụng đặt cược 200 đô la miễn phí của mình để đặt trên cùng một thị trường và lợi nhuận sẽ là 1.600 đô la tuyệt vời! Xem xét rằng đây là tiền không có rủi ro, nó đã bắn gần 2.000 đô la trước khi thị trường MVP tiếp tục định giá trong sự gia tăng của Jalen Hurts.

Hurts đã chứng kiến ​​sự cố tỷ lệ cược MVP của anh ấy kể từ ngày cuối cùng của dự thảo NFL và nếu đêm qua trò chơi của Lôi là bất cứ điều gì sẽ xảy ra, thì bữa tiệc đã kết thúc.

DraftKings Sportsbook
Hoa Kỳ: NY, LA, AZ, CO, IL, IN, IA, MI, NH, NJ, PA, TN, VA, WV
Phần thưởng mới của người chơi
Đăng ký tại đây
Nhận được 200 đô la cược không có rủi ro vào Jalen Hurts để giành được MVP

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi