vn đá banh mấy giờ Điều gì đã xảy ra cho Sixers trong chiến thắng trước Miami

NBA: 06 tháng 2 76ers tại Bulls
Chicago, IL - 06 tháng 2: Philadelphia 76ers phản ứng với một vở kịch trong một trò chơi NBA giữa Philadelphia 76ers và Chicago Bulls vào ngày 6 tháng 2 năm 2022 tại Trung tâm United ở Chicago, IL.(Ảnh của Melissa Tamez/Icon Sportswire)

Tối thứ hai, Sixers hoan nghênh sức nóng hạt giống hàng đầu đến Trung tâm Fargo trong trò chơi thứ hai của một back-to-back. Đêm trước, Sixers bị mất tàn bạo với Toronto Raptorsvà vài giờ trước khi đội bóng trận đấu với sức nóng, chúng tôi đã biết rằng đội cũng sẽ không có hai siêu sao của họ Joel Embiid (Phần còn lại) và James Harden (Bảo trì gân kheo). Sự vắng mặt của Embiid và Harden sẽ mở ra cánh cửa cho sự trở lại của một số khuôn mặt quen thuộc và một phong cách bóng rổ mà Sixers đã rời xa gần đây. 

Korkmaz/Shake Milton đi đúng hướng

76ers bỏ lỡ hai siêu sao của họ buộc các dòng sông phải sử dụng nhiều băng ghế của mình, cụ thể là Furkan Korkmaz và Shake Milton, người sẽ chơi tăng vài phút, và họ tối đa hóa thời gian của họ đêm qua.

Furkan Korkmaz đã bị băng ghế dự bị do lối chơi không nhất quán của anh ấy trước trận đấu tối qua với trận đấu với Miami Heat. Trò chơi này không thể hiện cơ hội lớn hơn Korkmaz để điều khiển con tàu và đưa trò chơi của anh ta trở lại đúng hướng. Furkan có tổng cộng 27 phút, 18pts, sáu rebound, hai hỗ trợ và 4/7 từ ba, bắn 58,3% từ sân. 

Mặc dù Korkmaz chưa bao giờ tránh xa việc bắn bóng, anh ta đã phải vật lộn với sự nhất quán của mình trong suốt mùa giải này. Đêm qua, Sixers nên hy vọng rằng đây là một khởi đầu để thấy Korkmaz trở lại thành lập và trở thành người bắn hạ gục xuống mà anh ta được gọi để tham gia vào đội này.

Lắc Milton, người đã không thực sự chơi nhiều kể từ khi trở về sau chấn thương trong năm nay, đã đóng góp thời gian lớn trong chiến thắng đêm qua. Milton ghi được 31 phút, 20 điểm, năm rebound, sáu hỗ trợ, một lần đánh cắp và một khối. Shake đã hung hăng suốt đêm trong việc tìm kiếm cú sút của anh ấy và tạo ra cho những người khác trên sàn nhà. Trong lần thứ tư, với 11 phút còn lại để chơi, Shake tiếp tục đêm tuyệt vời của mình bằng cách chỉ cần đưa nó đến nhiệt độ bảo vệ Tyler Herro trên những chiếc giỏ liên tiếp giúp Sixers giành lại vị trí dẫn đầu. 

Sixers Tốc độ và vượt qua

Trong các trò chơi trước đây, các hành vi phạm tội của Sixers do thiếu tốc độ và chuyển động bóng, điều này không phải là hiếm với hai cầu thủ thống trị bóng như Joel Embiid và James Harden. Nếu Sixers muốn có bất kỳ cơ hội nào để giữ cạnh tranh và có thể thắng trò chơi này, chơi với tốc độ và chia sẻ bóng sẽ là một điều cần thiết nếu không có sức mạnh ngôi sao của họ trong đội hình. Sixers đã chơi với tốc độ tuyệt vời, chiến thắng trong trận chiến hồi phục đêm qua 45 - 34 và ra ngoài và chạy trong quá trình chuyển đổi. Phong trào bóng của Sixers, rất tuyệt vào đêm qua, hỗ trợ Heat 26 - 23, giữ cho những người chơi Heat phải bảo vệ toàn bộ tòa án, điều này đã tạo ra nhiều bức ảnh mở cho Sixers.

Tyrese Maxey

Một lần nữa, Tyrese Maxey đã chỉ ra lý do tại sao anh ta nổi lên như một ngôi sao trong giải đấu. Anh ấy rõ ràng là lựa chọn ghi bàn thứ ba trong đội Sixers này. Chúng tôi đã quen với Maxey tăng đến dịp này khi những người bắt đầu khác bị thiếu trong đội hình. Tyrese đêm qua đã chơi với năng lượng và sự hung hăng mà anh ấy luôn chơi cùng, nhưng Sixers sẽ cần gần hơn vì trò chơi vẫn còn trong sự cân bằng với Sixers với cơ hội thực sự để làm đảo lộn hạt giống số một Miami Heat. 

Tyrese Maxey đã trả lời tiếng chuông với hơn hai phút còn lại để chơi trong phần tư. Maxey tiếp tục ghi được chín điểm, với một trong những điểm số của anh ấy đến từ một con trỏ ba bên, thậm chí James Harden Smile, và điều đó đã khiến Joel Embiid rời khỏi chỗ ngồi của mình, vui mừng, đẩy Sixers dẫn lên tám. Maxey không chịu thua kém công việc của mình. Sau một cuộc đi qua tồi tệ, Maxey sẽ niêm phong chiến thắng cho Sixers với một cuộc rượt đuổi chuyển tiếp xuống cầu thủ nhiệt độ nóng Caleb Martin. Tyrese Maxey kết thúc trò chơi với 28pts, 5rebs, 4ast 3/7 từ ba trong khi bắn 60% từ sân trong 28 phút. 

Sự kết luận

Đây là một chiến thắng tuyệt vời cho Sixers và là một chiến thắng rất cần thiết cho một số người chơi vai chính sẽ cần thiết cho vòng playoffs. Korkmaz và Shake Milton có được sự tự tin trở nên liên quan nhiều hơn đến hành vi phạm tội của Sixers phải là một điểm nhấn mạnh trong tương lai, giữ cho những người chơi trẻ tuổi tự tin lên trong khi cũng giúp cả đội và Embiid Harden không thực hiện được rất nhiều điểm.

Chuyển động của Pace Ball mà Sixers chơi phải tiếp tục khi hai ngôi sao ăn lại vì nó sẽ khiến phòng thủ khó khóa và bảo vệ. Tyrese Maxey nên luôn luôn tham gia vào chương trình tấn công vì nó thêm một yếu tố khác vào hành vi phạm tội mà các đội khác sẽ cần phải tính đến trong vòng playoffs. Huấn luyện viên trưởng Doc Rivers nên đưa tất cả các yếu tố này xem xét tiến về phía trước vì nó chỉ có thể giúp đội của anh ấy giành chiến thắng. 

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi