việt nam vs australia Zach Zandi và Steel FC tìm cách xây dựng động lực trên đường tối thứ bảy tại Công viên Swope

ZZZ_ZANDI_BHM

Sau một trận hòa tới đối thủ trong bang Pittsburgh Riverhound SC tại Sân vận động Talen Energy, Bethlehem Steel FC sẽ tìm cách duy trì động lực và kiếm được những điểm có giá trị trên đường chống lại Swope Park Rangers.

Thử thách Zach Zandi (38) và James Chambers (45) cho một quả bóng trong chiến thắng mở đầu mùa giải vô địch USL 2019 trước Birmingham Legion FC. Tín dụng bắt buộc: Liên minh Philadelphia

Sự khởi đầu của chiến dịch năm 2019 là một tàu lượn siêu tốc của các loại huấn luyện viên trưởng Brendan Burke và đội hình trẻ của anh ấy. Họ đã khởi động một năm với chiến thắng 2-0 ấn tượng tại Birmingham nhưng sau đó đã không giành chiến thắng trong các trận đấu về nhà trước khi giành được trận hòa khó khăn trước Elites Elites Pittsburgh Riverhound SC vào cuối tuần trước để kết thúc một trận đấu đầu mùa giải .

Giờ đây, Steel FC sẽ phải đối mặt với một câu lạc bộ mà họ chưa từng thấy trước đây trong Swope Park Rangers, chi nhánh Giải vô địch USL của thành phố Kansas thể thao MLS. Trận đấu cuối tuần trước đã cung cấp cho Steel một số sự tự tin rất cần thiết vì sự gắn kết của đội dường như đạt đến một mức cao mới. Cả Michee Ngalina và Faris đều mở các tài khoản ghi bàn của họ với bàn thắng nửa đầu và thủ môn Carlos Miguel Coronel đã nỗ lực một nỗ lực vững chắc khác với một pha cứu thua nửa đầu tiên - thứ hai của anh ấy. Sau khi chùn bước vào giữa tháng 3, sự xuất hiện của Faris và Ngalina trên bảng tính điểm là một cảnh tượng đầy hứa hẹn trước trận đấu trên đường Saturday Night.

Một buổi đào tạo giữa tuần trong đó các cấp độ cạnh tranh đạt mức cao mới có thể là một lý do có thể cho chương trình mạnh mẽ vào cuối tuần trước. Chúng tôi đã có buổi đào tạo cường độ cao nhất trong năm vào thứ Tư tuần trước. Đôi khi, việc cho phép các chàng trai có được sau đó và xóa đầu trong giới hạn đào tạo đôi khi là cần thiết, ông Burke nói. Để đứng lên một nhóm như Pittsburgh vào đầu mùa giải với độ tuổi trung bình khoảng 20 - chúng tôi đã đi trước nơi tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ trở thành trong năm nay. Tôi đã nói với những người trong tủ khóa mà tôi đã phấn khích khi thấy nhóm này có thể đi đâu trong năm nay, ông Burke nói.

Trò chơi Pittsburgh là một cách tốt đẹp để bắt đầu động lực của chúng tôi, vì vậy hy vọng chúng tôi có thể giành thêm một vài chiến thắng ở đây, tiền vệ tân binh và Alum Zach Zach Zach Zach Zachi vào đầu tuần này trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với PSN. Đây là một trò chơi tốt. Chúng tôi sẽ thích đi với ba điểm nhưng một trận đấu với một đội đã kết thúc top ba năm ngoái - đó chắc chắn là một màn trình diễn tốt. Đó là một cách tốt để chúng tôi có được một số động lực trong trò chơi của chúng tôi vào cuối tuần này với Swope Park.

Zandi, một cựu cầu thủ của Học viện Liên minh, người cũng đã dành thời gian với Liên minh đọc United United AC trong PDL, là một điểm sáng thực sự cho Burke và nhân viên của anh ấy trong mùa giải này. Qua bốn trận đấu, Zandi đã đánh dấu trong mỗi người trong khi thể hiện trí thông minh và đạo đức làm việc của mình trên sân.

Tôi đã cố gắng làm mọi thứ có thể để giúp đội giành chiến thắng. Đó là điều lớn nhất - có được đội ba điểm, Zandi nói. Cẩu Nó không thực sự về tình trạng cá nhân đối với tôi. Nó nói về đội ngũ và cách nhóm làm và tất cả những thứ cá nhân đó đến sau. Điều đó không thực sự trong tâm trí tôi, nó chỉ là về cách tôi có thể giúp đội giành chiến thắng và tôi làm bất cứ điều gì có thể để làm điều đó.

Nỗ lực của Zandi trên sân trong toàn bộ các trận đấu là rất đáng kính trọng. Cho đến nay mùa này, Zandi đứng đầu các bảng xếp hạng về vùng phủ sóng mặt đất cho thép FC. Sự hiện diện của anh ấy ở hàng tiền vệ là một lý do chính để tiếp tục cải thiện trong suốt câu lạc bộ.

Khi được hỏi Zandi đã chuyển từ đại học sang hàng ngũ chuyên nghiệp như thế nào, Burke than thở về các thuộc tính tích cực mà anh ta mang lại cho đội. Anh ấy đã chuyển đổi một cách xuất sắc, anh ấy đã đặt sai chân theo ước tính của tôi cho đến nay. Anh ấy đã tác động đến mọi trò chơi theo cách tích cực. Anh ấy rất thông minh, thái độ tốt, tôi có thể đi cả ngày. Anh ấy chỉ là một cầu thủ bóng đá giỏi, ông Burke nói.

Đối với trận đấu tối nay tại Swope Park, phần lớn đã được tạo ra từ kích thước của họ. Nó có một khía cạnh của trò chơi của họ có thể khó bảo vệ đôi khi. Tuy nhiên, họ cũng ủng hộ việc chơi ra khỏi lưng mà cuối cùng có thể là sự sụp đổ của họ đối với một đội thép được biết đến với áp lực cao từ những người đi về phía trước như Faris. Faris đã cung cấp một sự tăng cường về cường độ và sự tập trung từ tiếng còi mở đầu chống lại Pittsburgh bằng cách cung cấp bảo hiểm mặt đất tuyệt vời để bắt đầu báo chí phòng thủ một cách hiệu quả. Những nỗ lực của anh ấy đã không được chú ý khi Burke đề cập đến đó là màn trình diễn toàn diện nhất từ ​​anh ấy kể từ khi gia nhập đội.

Tất nhiên, Steel FC sẽ bị mất nếu không có tác động của đội trưởng James Chambers, người có lẽ đã đốt cháy đám cháy trong khóa huấn luyện tuần trước trước trận đấu Pittsburgh. Ngay bây giờ, tôi đã nói rằng Zandi nói về việc chơi cùng với một nhà lãnh đạo như Chambers. Tôi đã cố gắng học hỏi càng ít càng tốt từ anh ấy và cố gắng thực sự lắng nghe anh ấy và áp dụng nó vào trò chơi của tôi vì anh ấy biết rất nhiều về nó.

Chambers, Zandi và Steel FC sẽ cần phải bắn vào tất cả các xi lanh chống lại một đội Swope Park phát triển mạnh khi chơi với đội hình 4-3-3. Đội bảo vệ sẽ rất quan trọng để ngăn Swope Park thống trị trận đấu.

Bạn phải quyết định xem bạn có muốn ngồi và nhỏ gọn trong lĩnh vực này không, nếu bạn muốn nhấn và cố gắng tạo doanh thu, nhưng bất cứ điều gì bạn làm, bạn nên nhận thức rất tốt về kích thước mà họ xây dựng, Burke nói. Đây là một bề mặt rất tốt mà chúng tôi chơi vào cuối tuần này và một đội ngũ kỹ thuật cao, vì vậy, đó là một sự kết hợp khó khăn.

Burke và đội hình đầy tuổi của anh ấy sẽ cố gắng kiếm điểm quan trọng tối nay khi trận đấu bắt đầu lúc 5 giờ chiều trên ESPN+.

Hãy chắc chắn quay trở lại Philly Sports Network cho thêm Philadelphia Union, Steel FC và các nội dung bóng đá khác!

Theo dõi các nhà văn của chúng tôi trên Twitter:

Tim Lovenguth

Jeff Green

Matt McClain

Hòa bình ra người hâm mộ công đoàn!

Tín dụng bắt buộc: Liên minh Philadelphia.

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi