vòng loại world cup 2022 chau a Aaron Nola có một sự thất vọng trong sự nghiệp thứ 200 bắt đầu

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
MLB: 24 tháng 7 Marlins tại Phillies
Philadelphia, PA - 24 tháng 7: Người ném bóng khởi đầu Philadelphia Phillies Aaron Nola (27) mang đến một sân trong trận đấu thứ năm của trò chơi giữa Miami Marlins và Philadelphia Phillies vào ngày 24 tháng 7 năm 2020 tại Công viên Ngân hàng Citizens ở Philadelphia, PA. (Ảnh của John Jones/Icon Sportswire)

Aaron Nola đã bước vào một khởi đầu-milestone trong sự nghiệp tối qua và người ta cho rằng nó sẽ mang lại một số phép thuật cho trò chơi. Phillies không có kinh nghiệm nào trong số đó. Được cho phép, họ đã đi lên chống lại Atlanta Braves ở vị trí thứ hai nhưng giảm hai người liên tiếp chỉ làm tổn thương họ trong bảng xếp hạng thẻ hoang dã.

Aaron Nola rơi ngắn

Aaron Nola, lựa chọn vòng một trước của Phils vào năm 2014, đã có một sự nghiệp khá thú vị cho đến nay trong các chuyên gia. Sự khởi đầu đầu tiên của anh ấy đã chứng kiến ​​anh ấy thua 1-0 sau khi có sáu hiệp mạnh mẽ trong khi đầu hàng năm cú đánh và một lần chạy trên đỉnh của việc thu thập sáu lần tấn công. Sự trớ trêu? Sự nghiệp đầu tiên của anh ấy được phép là một người chơi Homerun cho cựu người ném bóng Tampa Bay Rays, Nate Karns. Tình cờ, Đó cũng là hit đầu tiên trong sự nghiệp của Karns, và Homer đầu tiên của một người ném bóng Al kể từ Zach Britton vào năm 2011.

Nola cũng trở thành người ném bóng Phillies thứ hai ra mắt một năm sau khi được soạn thảo kể từ khi Pat Combs Ra mắt vào năm 1989. Bảy năm sau, Nola là một ngôi sao một lần với hai kết thúc top 10 trong bảng xếp hạng giải thưởng Cy Young và vẫn là át chủ bài trong vòng quay này. Sự khởi đầu thứ 200 của anh ấy đã thấy anh ấy cho phép bốn lần kiếm được trong bảy hiệp Được tổng hợp với hai lần đi bộ và tám lần tấn công khi Phightins muộn trở lại đã thua 4-3. Không chính xác là một thứ gì đó mà bạn hy vọng trong một chuyến đi chơi lớn nhưng Aaron Nola vẫn ổn định toàn bộ trò chơi và tôi tin rằng, nơi mà nó quan trọng nhất.

Chuyển đổi ánh sáng trở lại với đội, trận thua của họ đêm qua bây giờ chỉ đưa họ một nửa trận đấu trước San Diego và một nửa trò chơi trước Milwaukee, người hiện đang giành chiến thắng hai trận. Ba tuần còn lại trong mùa thông thường có nghĩa là họ phải bắt đầu thắt chặt mọi thứ Và ở lại khóa học nếu họ muốn kết thúc hạn hán playoff này. Rất nhiều đội sẽ mất mát trong bảng xếp hạng những tuần cuối cùng này, vì vậy, đó là Philly để đảm bảo rằng họ không phải là một trong số họ.

Nhìn về phía trước

Năm loạt cuối cùng của họ của mùa giải thông thường là Blue Jays, Braves, Cubs, Nationals và Astros theo thứ tự đó. Đây có thể là một nguyên nhân gây lo ngại khi Toronto, Houston và Atlanta cung cấp nhiều khả năng kháng cự nhất cho Philly Xem xét họ giữ các điểm playoff ngay bây giờ. Nếu họ có thể quản lý để ngăn chặn một cuộc càn quét trong loạt đó và tham gia một hoặc hai trò chơi thì điều đó sẽ giúp họ sống sót trong bảng xếp hạng.

Các Cubs và Nationals ngăn chặn số lượng kháng chiến ít nhất ở đây nhưng Chicago đã càn quét Mets trong một kịch bản rất khó xảy ra vào tuần trước để loạt phim có thể đầy bất ngờ. Bất kể, Philly phải chơi với lưng của họ trên tường Bởi vì chỉ sau đó họ mới giữ tầm nhìn của họ tập trung vào việc hoàn thành mùa giải thường xuyên theo phong cách.

Nếu họ muốn tạo ra một số tiếng ồn trong phần hậu kỳ, họ sẽ cần Aaron Nola để tốt nhất.

Ảnh của John Jones/Icon Sportswire

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi