ty le ty so Tòa thị chính Liên minh đóng gói thông tin: 5 Main Takeaways

ZZZECA4KG3WKAESPSQ

Giám đốc thể thao của Liên minh Philadelphia Ernst Tanner và Giám đốc kinh doanh (CBO) Tim McDermott Đã trả lời câu hỏi từ người hâm mộ và nói chuyện cởi mở hơn một giờ đêm qua trong Câu lạc bộ Liên minh tại Sân vận động Talen Energy trong thời gian Một sự kiện theo phong cách thị trấn do Town tài trợ. Dưới đây là 5 điểm chính từ một đêm đầy thông tin.

Tín dụng bắt buộc: Liên minh Philadelphia

Trước khi chúng ta đến ‘Takeaways chính, thì điều đó rất quan trọng để làm nổi bật khả năng tiếp cận và minh bạch tăng từ nhượng quyền mùa này. Trước đêm qua Tòa thị chính, Philadelphia đã tổ chức các cuộc thảo luận về bàn tròn với McDermott và Tanner một cách riêng biệt, tổ chức một câu hỏi và trả lời trực tiếp trên Facebook, một cuộc gặp gỡ hàng năm trong Đêm của đội, và một số ít các cuộc gặp gỡ quy mô nhỏ khác và chào đón người chơi.

Từ xa, có vẻ như một nhượng quyền thương mại thể thao quyết định tập trung nhiều hơn vào sự tham gia của người hâm mộ trong khi cố gắng thiết lập văn hóa không chỉ trong phòng thay đồ mà trên toàn bộ câu lạc bộ, từ văn phòng trước đến người chơi, đến người hâm mộ.

Nhưng hãy nhìn gần hơn một chút và bạn sẽ đánh giá cao tất cả về những gì nó: một câu lạc bộ cố gắng hết sức để giành lại lòng trung thành và sự tin tưởng của một người hâm mộ đã từng không thể thiếu trong đội ngũ sau chín năm thực hiện. và ngoài sân cỏ.

Vì vậy, hãy để một số người đánh thuê nhanh từ Tòa thị chính đêm qua với Tanner và McDermott.

1) Phát triển, phát triển, phát triển

Tim McDermott đã tái khẳng định một sự thật lâu dài liên quan đến chi nhánh của Philadelphia, Bethlehem Steel FC đêm qua. McDermott cho biết, thép FC đã và luôn luôn là về sự phát triển, McDermott nói. Một số người khác không bao giờ được thiết kế để trở thành một bộ trang phục có lợi cho nhượng quyền thương mại.

Và phần cuối cùng là rất quan trọng đối với một số phân khúc của cơ sở người hâm mộ để nhận ra. Ngay cả khi thép FC nằm trên các cuốn sách như một khoản lỗ nhỏ về lợi nhuận, thì lợi nhuận trong tương lai của sự tồn tại của nó là tâm điểm chính. Bằng cách cung cấp một con đường cho các ưu điểm (MLS trong trường hợp này), định vị FC FC của Steel FC như một cây cầu từ Học viện YSC được xếp hạng đến USL đến MLS vẫn quan trọng hơn bao giờ hết.

Để làm nổi bật tầm quan trọng đó, Người chơi học viện mới nhất để ký hợp đồng chuyên nghiệp (có hiệu lực từ tháng 1 năm 2020) đã được công bố trong Tòa thị chính tối qua. Jack de Vries, 17 tuổi, đã ký hợp đồng với tư cách là một cầu thủ gia đình và khi làm như vậy, đã trở thành ký hợp đồng tại nhà thứ 12 của Philadelphia. Những điều đáng chú ý gần đây bao gồm Brenden AaronsonThì Cole TurnerMatt Freese.

Bằng cách tái khẳng định thực tế rằng sự tồn tại chính của Steel FC, là hỗ trợ phát triển tài năng trẻ. Đây không phải là ở đó để chúng ta có thể nói ‘Này, hãy nhìn xem! Chúng tôi có một đội phân chia thứ hai, McDermott nói. Anh ấy cũng tái khẳng định mục tiêu là không nhất thiết phải giành chức vô địch USL. Vì vậy, hiện tại, McDermott đã củng cố quan niệm rằng Steel FC sẽ tiếp tục là điểm chính của không chỉ niềm tự hào cho tổ chức mà còn là một phần quan trọng của câu đố khi đạt được lợi thế chống lại các câu lạc bộ MLS khác.

Tanner đề cập đến mục tiêu của mình là có ít nhất hai cầu thủ của Học viện ký hợp đồng chuyên nghiệp mỗi mùa. Cho đến nay, anh ấy đã vượt lên trên và vượt ra ngoài cam kết đó với việc ký kết De Vries.

2) Larimer, Liên minh Riverfront của Hạt Del biết và nhiều kế hoạch phát triển trong tương lai ở Chester

Bắt đầu từ đâu với cái này?

Hàng tấn để giải nén ở đây nhờ McDermott làm sáng tỏ một số hy vọng, ý tưởng và kế hoạch dự kiến ​​để phát triển kinh tế trong các khu vực xung quanh Sân vận động Năng lượng Talen và khuôn viên câu lạc bộ.

Nó rất quan trọng để giữ cho thực tế của mọi thứ mặc dù khi nói về các kế hoạch trong tương lai xung quanh sân vận động. Cho người mới bắt đầu, Công ty bia Larimer Điểm bia thân thiện tại 15 Engle Street là đầu tiên của loại hình này trong những năm gần đây. Cho đến nay, các đánh giá và thức ăn gia súc của người hâm mộ xoay quanh sự tồn tại của nó đã rất tích cực. Tại thời điểm này, một tương lai với nhiều điểm bia, xe tải thực phẩm hoặc các điểm ăn uống trở nên dễ hình dung hơn một chút. Tuy nhiên, sau chín năm không có gì, việc đặt xe đẩy trước ngựa của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn khi nói về tương lai của khu vực.

Đối với tôi, vị trí của tôi là nổi tiếng. Nếu bạn xây dựng nó, họ sẽ đến. Tín dụng chính là do Larimer và với một số kiên nhẫn nhiều hơn sẽ theo bước chân của họ.

Đây là một hạt giống đầu tiên trong việc phát triển toàn bộ khuôn viên trường, ông McDermott nói về vòng tay tích cực của Larimer.

Liên minh đã thực hiện phần của mình và tiếp tục làm như vậy. Họ không chỉ từ từ xây dựng các khu vực xung quanh mà họ sở hữu dọc theo dòng sông với các cơ sở hoạt động và đào tạo nghệ thuật, mà họ còn không thể thiếu trong việc bắt đầu các cuộc đối thoại mới cho các kế hoạch phát triển trong khu vực.

McDermott cho biết, tôi là thành viên hội đồng quản trị của một nhóm tên là Liên minh Riverfront [của Hạt Del biết] và với nỗ lực của Liên minh đã trải qua một quá trình liên quan đến các công ty lập kế hoạch bậc thầy kiến ​​trúc, McDermott nói. Gần đây, chúng tôi đã chọn một công ty hiện sẽ tổng thể kế hoạch khoảng 200 mẫu Anh. Một số vùng đất mà chúng tôi sở hữu và một số vùng đất mà chúng tôi không có.

Nếu bạn hình dung rằng là một khu thể thao và giải trí và lập trình trong 365 ngày một năm, thì, McDermott của khu vực dọc theo dòng sông gần địa điểm hiện tại của sân vận động.

Lấy điều đó và chạy với nó nếu bạn cảm thấy nghiêng. Nhưng đến bây giờ, có vẻ như Liên minh, Liên minh Riverfront của Hạt Del biết, Các quan chức của Delco và chính quyền thành phố Chester dường như đang đặt nền tảng thích hợp để hy vọng mang lại một số kết quả có ý nghĩa trong tương lai.

3) Tanner chia sẻ suy nghĩ của mình về thị trường chuyển nhượng và tác động của các câu lạc bộ chi tiêu lớn trên thị trường

Có lẽ - đối với tôi ít nhất - khoảnh khắc thú vị và thỏa mãn nhất trong đêm xảy ra khi Tanner được hỏi về các kế hoạch và chiến lược trong tương lai của anh ấy liên quan đến chuyển nhượng và ký kết.

Đó là một khoảnh khắc thỏa mãn vì Tanner đã dành thời gian để phân tích các xu hướng gần đây xảy ra trong suốt MLS và đưa ra lý do của anh ấy về lý do tại sao anh ấy không phải là người trên tàu. Hiện tại, hai xu hướng lớn đã được đưa ra: chi một tấn tiền cho một người chơi trong giai đoạn sau của sự nghiệp hoặc tìm kiếm tài năng ở Nam Mỹ với giá cao với hy vọng bán chúng để trả lại đầu tư.

Tanner thừa nhận rằng Philadelphia - ít nhất là dưới đồng hồ của anh ta - sẽ không bao giờ là một đội lóe lên tiền mặt tại một người chơi già để tìm kiếm một chuyển tiền tiền mặt chuyển sang MLS. Ông cũng đề cập rằng hiện tại, Philadelphia cũng không được trang bị để vào vương quốc mua và bán lại người chơi.

Trong câu trả lời của mình, Tanner bày tỏ rằng anh cảm thấy một số câu lạc bộ chi tiêu số tiền cao chỉ để thể hiện vốn của họ. Nói cách khác, họ đã chi tiêu chỉ cho sự chú ý của giới truyền thông và có khả năng nói ‘Này, hãy nhìn vào đây! Chúng tôi đã ném hàng tấn tiền cho một người chơi duy nhất, khi trong tâm trí Tanner, tâm lý này thực sự có những tác động tiêu cực trên toàn giải đấu.

Đây là một thị trường mà chỉ là ở đó Một người chơi, đại lý của người chơi cũng yêu cầu chơi này có số tiền này với đội đó, tại sao anh ta có thể nhận được khoản phí đó ở đây, ông Tanner nói. Và anh ấy làm cho một điểm vững chắc.

Tóm lại, chắc chắn rằng đó có thể là một tiêu đề tốt đẹp để thấy một đội như Atlanta hoặc LA Galaxy ném hàng triệu đô la vào người chơi, nhưng thực tế, họ đã vượt qua và nghiêng thị trường theo những cách bất lợi.

4) Thêm các động tác đội hình sẽ đến

Điều này sẽ không có gì đáng ngạc nhiên.

Kể từ khi Tanner giành quyền cai trị với tư cách là giám đốc thể thao gần một năm trước, anh ấy đã thực hiện một lượng giao dịch lành mạnh để củng cố không chỉ đội đầu tiên mà còn cả thép FC với các bản hợp đồng của các cầu thủ của Học viện như Cole Turner và De Vries.

Danh sách các bổ sung như sau:

Aaronson, RJ Allen, Joe Bendik, Carlos Coronel, Aurelien Collin, Marco Fabian, Matt Freese, Jamiro Monteiro, Kacper Przybylko, Sergio Santos, Kai Wagner và Andrew Wooten

Chắc chắn, có lẽ Tanner đã chạy vào một rào cản bất ngờ với cuộc khủng hoảng thủ môn trước đó và sự cần thiết phải ký Bendik vào phút cuối sau khi bị sụp đổ của khoản vay Coronel - nhưng nhìn chung, các bổ sung đã có ảnh hưởng lớn.

Monteiro, Przybylko, Wagner, và tất nhiên Fabian là những vụ mua lại tiêu đề cho đến nay. Và mỗi người trong số bốn người chơi đó đã tạo ra những tác động đáng kể.

Fabian có lẽ tiếp tục để lại một số người mong muốn nhưng cuối cùng sự hiện diện của anh ấy trên sân và trong phòng thay đồ là một mạng lưới tích cực. Wagner đã là một sự hiện diện ổn định mới mẻ ở hậu vệ trái mặc dù có một số vấn đề kỷ luật. Przybylko là một tiết lộ của các loại và Monteiro là một trong những cầu thủ giỏi nhất từng thể thao một chiếc áo công đoàn.

An toàn để nói Tanner biết cách của mình xung quanh thị trường chuyển nhượng quốc tế trong khi cũng có một con mắt sắc sảo cho tài năng tiềm năng.

5) Liệu Monteiro có kéo dài thời gian ở lại không?

Bóng râm Tanner đã ném về phía các đội MLS bội chi cho những người chơi xứng đáng có thể có mối quan hệ trực tiếp với những nỗ lực của câu lạc bộ để mở rộng Monteiro, ở Philadelphia.

Những kỳ vọng từ câu lạc bộ của anh ấy ở Pháp rất cao và những kỳ vọng từ người chơi và người đại diện của anh ấy rất cao, ông Tanner nói về các cuộc thảo luận đang diễn ra.

Cuối cùng, không có gì bí mật, ông nói, Tanner của Philadelphia theo đuổi để khóa Monteiro lên lâu dài. Tuy nhiên, những thay đổi trong thị trường chuyển nhượng gây khó khăn cho một câu lạc bộ như Philadelphia để biện minh cho một đề nghị tiền bảo thủ hơn.

Một mặt, Tanner xứng đáng được khen ngợi khi tìm kiếm và đảm bảo quyền cho vay của Monteiro ngay từ đầu. Để không chỉ tìm thấy một anh chàng ở rìa của câu lạc bộ hiện tại của anh ta và để thuyết phục anh ta nhảy lên MLS ở tuổi 25 là một thành tựu lớn trong chính nó.

Mặt khác, một khoản vay là một khoản vay vì một lý do, có nghĩa là sự hiểu biết bắt đầu với kỳ vọng rằng Monteiro sẽ đơn giản gia nhập lại câu lạc bộ giải đấu thấp hơn Pháp của mình khi thời gian của anh ấy ở Philadelphia. Nhưng Tanner bây giờ nhận ra rằng anh ta có thể đã tìm thấy một viên kim cương thô để nói và sẽ cố gắng hết sức để giữ anh ta dưới bọc.

Bổ sung

Tôi chắc chắn rằng có rất nhiều chủ đề khác, bình luận nhanh hoặc những ý tưởng lớn có thể được đề cập ở đây. Nhưng cá nhân, đây là năm điểm chính mà tôi tập trung vào ngay lập tức.

Nếu tôi bỏ lỡ bất cứ điều gì bạn cảm thấy cần phải được bảo hiểm, hãy gửi cho tôi một tin nhắn trên Twitter để tiếp tục cuộc trò chuyện.

Bây giờ, Philadelphia Prep cho một cuộc đụng độ tại nhà với DC United vào thứ bảy tuần này, rất có thể là siêu sao người Anh Wayne Rooney, lần xuất hiện cuối cùng ở Chester.

Hãy chắc chắn quay trở lại Philly Sports Network cho thêm Philadelphia Union, Steel FC và các nội dung bóng đá khác!

Theo dõi các nhà văn của chúng tôi trên Twitter:

Tim Lovenguth | Jeff Green | Matt McClain| Matt Nissenfeld

Hòa bình ra người hâm mộ công đoàn!

Tín dụng bắt buộc: Liên minh Philadelphia

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi