truyền hình trực tuyến bóng đá Tóm tắt trò chơi Post: Đại bàng hủy bỏ người Viking 24-7 trên MNF

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
Đại bàng
Philadelphia, PA - 19 tháng 12: Tiền vệ của Philadelphia Eagles, Jalen Hurts (1) ăn mừng sự chạm bóng của anh ấy trong trận đấu giữa đội bóng đá Washington và Đại bàng Philadelphia vào ngày 21 tháng 12 năm 2021 tại Lincoln Financial Field ở Philadelphia, PA. (Ảnh của Andy Lewis/Icon Sportswire)

The Eagles và Vikings Showdown được hứa hẹn sẽ giải trí. Kỳ vọng là một vụ xả súng từ cả hai hành vi phạm tội nhưng thay vào đó, đó là một cuộc tấn công của Đại bàng ở cả hai bên của quả bóng khi họ 

Đại bàng đã hạ cánh ..

Jalen Hurts đã có một nửa đầu đáng kinh ngạc khi anh ta vội vã trong 50 yard và hai lần chạm bóng trong khi đi qua trong 251 yard và một lần chạm bóng. Một lần chạm bóng đến trên một đường chuyền dài 53 yard đến Quez Watkins. Jalen Hurts và hành vi phạm tội của Eagles đã nhấp vào một cấp độ khác khi 6 cầu thủ bắt bóng.

Trong khi trò chơi chạy có cũ, The Eagles dựa vào trò chơi đi qua khi Jalen Hurts đưa giải đấu vào. Anh ấy bắt đầu trò chơi 11/11 và sự chưa hoàn thành đầu tiên của anh ấy trên một đường chuyền đẹp đến Dallas Goedert. Goedert mất bóng trên đường xuống khi nó bị trả ra khỏi giới hạn.

Hàng phòng ngự của Philly đã giữ người Viking tới 93 yard trong hiệp một và có thể chứa Justin Jefferson. Thật kỳ lạ, có vẻ như Kevin O hèConnell đã sử dụng JJ như một giải mã trong trò chơi này thay vì vũ khí chính của đội. 

Hàng phòng ngự có một vài mất hiệu lực khi họ cho phép người Viking ghi điểm đầu tiên trên một ổ đĩa chứa đầy vùng phủ sóng từ Đại bàng. May mắn thay, họ đã oằn xuống và tiếp tục đi bộ khi họ hạn chế cuộc không kích của hành vi phạm tội của người Viking.

Darius Slay bắt đầu hiệp hai với một lựa chọn lớn và giúp những con đại bàng mang động lực của họ khi Avonte Maddox theo sau với một sự đánh chặn lớn của chính mình. Slay tiếp tục sự thống trị của mình với một vụ đánh chặn vùng đỏ khổng lồ khi anh ta tiếp tục sở hữu người Viking Viking WR Justin Jefferson.

Hàng phòng ngự của Eagles đã giới thiệu một đêm đặc biệt với một bao tải trên Kirk Cousins ​​để ấn định chiến thắng lớn. Philadelphia hiện là 2-0 lần đầu tiên kể từ năm 2016. Tiếp theo trong lịch trình của họ là một trận đấu với một kẻ thù quen thuộc trong các chỉ huy Washington và QB Carson Wentz vào chiều Chủ nhật.

Ảnh của Andy Lewis/Icon Sportswire

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi