truc tiếp bóng đa Jae Crowder có sẵn; Sixers có nên thực hiện cuộc gọi không?

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
Sixers
CHICAGO, IL - 07 tháng 2: Phoenix Suns Forward Jae Crowder (99) nhận được một lỗi kỹ thuật từ trọng tài Leon Wood trong trận đấu NBA giữa Phoenix Suns và Chicago Bulls vào ngày 7 tháng 2 năm 2022 tại Trung tâm thống nhất ở Chicago, IL.(Ảnh của Melissa Tamez/Icon Sportswire)

Theo Brian Windhorst, người đàn ông biết tất cả mọi thứ ở NBA, Phoenix Suns đã làm cho hậu vệ đa vị trí Jae Crowder có sẵn thông qua thương mại. Các Philadelphia 76ers sẽ là khôn ngoan để giao dịch cho cựu chiến binh playoff bị đánh giá thấp.

Với nhu cầu hợp nhất đội hình và mong muốn liên tục cho đôi cánh ba và D, Jae Crowder và Sixers có vẻ như là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường.

Crowder, một cựu chiến binh mười năm của nhiều trận đấu playoff, là một trong những cầu thủ được thử nghiệm nhất trong toàn bộ giải đấu. Một trong 23 cầu thủ NBA hoạt động với hơn 100 trận đấu playoff nghề nghiệp, anh đã thành công ở mọi nơi anh đã từng.

Jae Crowder là một phần không thể thiếu của Isaiah Thomas Era Celtics (2014-17), Miami Heat trong lần xuất hiện vô địch của họ trong Bubble (2019-20), và sự xuất hiện của giải vô địch gần đây của Suns vào năm 2020-21. Crowder giống thành công nhờ biết vai trò của anh ấy và biểu diễn ở cấp độ cao trong vai trò đó, điều mà Sixers rất thích có trong đội của họ.

Năm ngoái, Crowder trung bình 9,4 điểm mỗi trận trên 34,8% bắn từ sâu. Mặc dù có một vụ nổ súng năm, anh ta vẫn cực kỳ quan trọng đối với Suns, đảm bảo hạt giống hàng đầu trong Hội nghị phương Tây.

Anh ta cũng đóng góp 5,3 rebound và 1,9 hỗ trợ cho mỗi trò chơi và trung bình lần đánh cắp cao thứ hai cho mỗi số trò chơi trong sự nghiệp của anh ta ở mức 1,4 mỗi trận. Crowder đóng góp theo nhiều cách cho Mặt trời và sẽ là một tác phẩm đáng kinh ngạc cho bất kỳ đội nào, chứ đừng nói đến Sixers.

Có một số biến chứng và tiêu cực về giao dịch cho Crowder, mặc dù. Sixers rất có thể sẽ cố gắng giao dịch nhiều người chơi để đổi lấy Jae Crowder, tránh dự thảo vốn sắp tới hoặc đi trong quá trình này. Cách rõ ràng nhất để làm điều này là kết hợp Furkan Korkmaz (5,0 triệu), Matisse Thybulle (4,3 triệu) và Jaden Springer (2,1 triệu) thành giao dịch 3 cho 1.

Mặc dù sẽ rất đau khi mất đi hàng phòng thủ đáng kinh ngạc của Thybulle cùng với vụ bắn súng Streaky của Korkmaz, nhưng mỗi cầu thủ này đều có một sự thay thế có khả năng trong đội. De hèanthony Melton mang đến hàng phòng ngự tuyệt vời, tương tự như Tisse, cùng với việc là một sự phù hợp tấn công tốt hơn. P.J. Tucker và Danuel House Jr. mang lại sự xúc phạm cao hơn Korkmaz, cùng với phòng thủ vững chắc hoặc cao hơn.

Thêm Crowder sẽ chỉ là anh đào trên đỉnh của sự phản đối tuyệt vời này cho Philadelphia 76ers nhưng có thể không phải là động thái dài hạn tốt nhất cho Sixers.

Crowder đã 31 tuổi và trong một thỏa thuận hết hạn. Nếu anh ta quyết định rời đi sau năm nay, Sixers sẽ giao dịch một cánh với tiềm năng trở thành một trong những người bảo vệ tốt nhất trong NBA, một người bảo vệ quan điểm hầu như không được nhìn thấy, và một người bảo vệ bắn súng đã thể hiện sự sẵn sàng và khả năng phục hồi Để tốt hơn trò chơi của anh ấy và vẫn trung thành với đội.

Một động thái như thế này có thể khiến nhiều người hâm mộ và người chơi xa lánh trong khi làm phức tạp thêm cơ quan miễn phí mùa tới. Nếu Sixers giao dịch cho Crowder và anh ấy giúp họ giành chức vô địch, thì tất cả đều được tha thứ. Tuy nhiên, nếu anh ta rời đi trong một năm và Thybulle bắt đầu cho thấy những tiến bộ gây khó chịu hơn nữa, thì Sixers sẽ phạm một sai lầm lớn.

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi