trận hôm nay Các di sản đan xen của James Harden & Daryl Morey

Sixers
FILE-Philadelphia 76ers, James Harden cử chỉ trong nửa đầu của Game 3 của đội bóng bóng rổ bóng rổ NBA NBA NBA với Miami Heat, ngày 6 tháng 5 năm 2022, tại Philadelphia. Một người quen thuộc với tình huống cho biết Harden đã chọn không thực hiện lựa chọn 47,4 triệu đô la của mình cho mùa giải tới và sẽ trở thành một đại lý miễn phí - nhưng không có thiết kế nào rời khỏi Philadelphia. Harden đã đưa ra quyết định cho phép 76ers linh hoạt mà họ cần ký hợp đồng với những người chơi khác vào mùa hè này, người đã nói chuyện với Associated Press với điều kiện ẩn danh vì không bên nào xác nhận công khai các kế hoạch đó. (AP Photo/Matt Slocum, File)

James Harden và Daryl Morey là mỗi thiên tài bóng rổ theo cách riêng của họ. Họ cũng đã phụ thuộc vào nhau để phát triển thành các ngôi sao ở các vị trí mà mỗi người trở thành. Mùa giải 2022-23 sẽ có tác động lớn đến di sản của cả hai người và họ sẽ được tính vào nhau hơn bao giờ hết.

Daryl Morey:

Với nền tảng dựa trên dữ liệu và phân tích, Daryl Morey có ảnh hưởng vô cùng trong quá trình chuyển đổi NBA thành các số liệu thống kê nâng cao. Suy nghĩ độc đáo của anh ta đi lạc khỏi chuẩn mực và anh ta đã làm việc theo cách của mình trong chuỗi thức ăn NBA do thành công của anh ta. Morey bắt đầu sự nghiệp văn phòng của mình với Boston Celtics, nơi ông là phó chủ tịch điều hành cấp cao trong khoảng bốn năm. Tốt nghiệp Tây Bắc rời Boston để gia nhập Houston Rockets vào năm 2006, nơi ông ban đầu được đặt tên là Trợ lý Tổng Giám đốc. Morey đã tiếp quản GM vào năm 2007 và là tổng giám đốc đầu tiên có nền tảng phân tích dữ liệu và thống kê toàn thời gian.

Rockets đã thành công công bằng với các đội do Yao Ming đứng đầu và Tracy McGrady khi Morey lần đầu tiên tiếp quản. Houston đã có một kỷ lục chiến thắng mỗi mùa giải, Morey là GM. Tuy nhiên, sau khi bỏ lỡ các trận playoffs trong các mùa giải 2009-10, 2010-11 và 2011-12, rõ ràng nhượng quyền thương mại đang cần một siêu sao.

Daryl Morey đã thực hiện một động thái thay đổi nhượng quyền thương mại và có khả năng đe dọa sự nghiệp vào năm 2012 Khi anh ấy giao dịch cho James Harden. Với Russell Westbrook, Kevin Durant, Serge Ibaka và James Harden mỗi người được giới thiệu cho các khoản thanh toán lớn, OKC Thunder đã buộc phải đưa ra quyết định. Trong khi Harden cho thấy một số ánh sáng ấn tượng trong ba mùa của anh ấy với Thunder, anh ấy đã ở xa siêu sao được nhìn thấy bây giờ. Morey chấp nhận rủi ro và giao dịch Kevin Martin, Jeremy Lamb và hai lượt chọn vòng một để đổi lấy người đàn ông thứ sáu của năm. Mặc dù điều này có vẻ không phải là một gói lớn dựa trên các giao dịch sinh lợi đã được nhìn thấy trong những năm gần đây, đây là một gói rủi ro tại thời điểm đó và Morey đã được khen thưởng rất nhiều.

James Harden

Sau khi mang đến một cầu thủ xuất sắc nhất năm của người Mỹ và Pac-12 tại bang Arizona, James Harden đã được phác thảo với lựa chọn tổng thể thứ 3 trong Dự thảo NBA năm 2009. Thành phố Oklahoma Thunder gần đây đã trở thành một nhượng quyền thương mại sau khi thay đổi tên và địa điểm từ danh tính của họ là Seattle Supersonics. Họ đã có một số mùa giải đáng thất vọng trước khi di chuyển và đang ở giữa việc tải lên tài năng trẻ. Thành phố Oklahoma đã hình thành một trong những lõi trẻ ấn tượng nhất trong lịch sử NBA nhưng thiếu ngân hàng để duy trì chúng.

Trong ba năm của mình với nhượng quyền James Harden chỉ bắt đầu 7 trận. Mặc dù điều này khác xa với một dấu hiệu cho thấy tác động của anh ấy, nhưng việc thiếu các liên lạc và hành động trên quả bóng có sẵn có hạn chế trở thành siêu sao mà anh ấy trở thành trong những năm sau đó. Trong mùa giải cuối cùng của anh ấy ở OKC, anh ấy tính trung bình 16,8 điểm, 4,1 rebound và 3,7 hỗ trợ. Anh ta cũng đã bắn 49,1% từ lĩnh vực này (là điểm cao nhất trong toàn bộ sự nghiệp của anh ta) và 39% trong các nỗ lực ba điểm. Người đàn ông 22 tuổi này đã giành được giải thưởng Người đàn ông thứ sáu của năm cho màn trình diễn của anh ấy và Thunder đã tham gia vào trận chung kết NBA nơi họ bị Miami Heat đánh bại.

Khi được giao dịch với Rockets, James Harden hoàn toàn phát triển mạnh mẽ. Trong mùa giải đầu tiên ở Houston, anh đã thấy số liệu thống kê của mình tăng lên 25,9 điểm, 5,8 hỗ trợ và 4,9 rebound. Anh ấy đã thực hiện trò chơi All-Star đầu tiên của mình và chộp lấy chuỗi sự vắng mặt sau khi dẫn đến đội đến kỷ lục 45-37. Harden chấp nhận niềm tin của người khác bằng cách loại bỏ các khu vực tầm trung trong trò chơi của mình để tập trung vào các bức ảnh hiệu quả hơn về mặt thống kê trên sân.

Ưu tiên ba con trỏ, lay-up và dunk, và đến đường ném miễn phí, anh trở thành một trong những người ghi bàn vĩ đại nhất trong lịch sử bóng rổ. Harden đã dẫn đầu NBA về điểm trong năm 2017-18, 2018-19 và 2019-20 và làm lu mờ 30 điểm mỗi trận mỗi mùa. 36,1 điểm của anh ấy mỗi trận trong mùa giải 2018-19 là số điểm thứ 7 mỗi trận mỗi trận trong một mùa giải NBA chỉ kéo theo Michael Jordan và Wilt Chamberlain, người đã làm lu mờ số sáu lần trong sự nghiệp của anh ấy.

Có lẽ thậm chí còn ấn tượng hơn so với điểm số của anh ấy là cách James Harden phát triển như một người chơi. Sự chú ý mà anh yêu cầu khi một người ghi bàn đã mở ra khả năng của Harden, với tư cách là một người qua đường. Anh ấy đã dẫn đầu NBA về hỗ trợ cho mỗi trận đấu với 11.2 trong năm 2016-17, điều này đã khiến anh ấy trở thành một trong bảy cầu thủ trong lịch sử NBA để dẫn đầu giải đấu ở cả hai điểm và hỗ trợ Trong thời gian chăm sóc của họ.

Morey và Harden đã tái hợp

Mặc dù Harden và Morey không bao giờ có thể đảm bảo một chiếc nhẫn ở Houston, các đội kết hợp lại ấn tượng hơn nhiều so với họ được cấp tín dụng. Rockets Harden đã thực hiện vòng playoffs trong tám mùa liên tiếp. Houston đã lọt vào bán kết hội nghị trong năm mùa này và vào Chung kết Hội nghị phương Tây hai lần. Rockets cũng đã đưa nhà vô địch NBA tương lai Golden State Warriots lên bảy trận trong năm 2017-18, một trong những loạt giải trí nhất trong lịch sử bóng rổ. James Harden cũng ghi trung bình 28,7 điểm, 6 hỗ trợ và 5,6 rebound mỗi trận trong loạt trận này.

Flashforward một vài năm và bộ đôi này được điều hành trong hoàn cảnh mới. Daryl Morey bước xuống từ vị trí của mình với Rockets Acuối cùng đã lên đường đến Philadelphia. Anh ta đã điều hướng thành công một trong những tình huống phức tạp và mất tập trung nhất trong lịch sử giải đấu với câu chuyện Ben Simmons, và thực hiện một canh bạc tương tự mà anh ta đã làm khoảng 10 năm trước đó. Trong khi Morey chắc chắn đã thực hiện sự siêng năng của mình đối với những người chơi khác bên ngoài Harden, thì rõ ràng anh ta đã phấn khích như thế nào khi tái hợp với ngôi sao. Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về điều này, bạn có thể thấy cái ôm mạnh mẽ của Morey khi đến với James Harden, đến Philadelphia.

Mục tiêu cuối cùng của cả hai James Harden và Daryl Morey vẫn đang giành chức vô địch. Cả hai rõ ràng tin rằng sự thay đổi với Sixers là cơ hội tốt nhất của họ. Mỗi anh chàng đã đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng di sản của người kia và điều này sẽ tiếp tục là trường hợp ở Philadelphia. Bạn không thể tách biệt một người mà không biết được tầm quan trọng của người khác.

Mùa giải 2022-23 sẽ trở thành một người đặc biệt quan trọng trong các di sản dài hạn của họ. James Harden đã làm mọi thứ có thể để tự mình làm việc cho đội Và những người hâm mộ bao gồm thực hiện một cuộc trả lương lớn để giúp đội và dường như tập trung mới vào sự phục hồi gân kheo và chuẩn bị ngoài luồng. Nếu James Harden có thể trở lại với Soemwhat gần gũi với người chơi siêu sao, anh ta đã từng là anh ta rõ ràng sẽ là cầu thủ hay nhất mà Joel Embiid từng chơi cùng. Thậm chí còn có một lập luận rằng phiên bản giới hạn của bộ râu được nhìn thấy năm ngoái thuộc về cuộc trò chuyện này mặc dù Jimmy Butler sẽ có một điều gì đó để nói về điều đó.

JAmes Harden đã chơi tổng cộng chỉ 33 trận đấu với Sixers bao gồm cả mùa giải thường xuyên và playoffs. Thật khó để một người chơi tìm thấy sải chân của mình và phù hợp với hành vi phạm tội trong khoảng thời gian ngắn đó. Mùa giải sắp tới này là một mục tiêu thực tế hơn nhiều để đội kết nối hoàn toàn và sẵn sàng cạnh tranh sâu vào vòng playoffs. Mặc dù mọi người có thể ném đá về việc xây dựng thêm Rockets 2.0, nhưng không nên cho rằng có một người 7 chân đã đứng ở vị trí thứ hai trong MVP bỏ phiếu trong hai mùa qua chắc chắn thay đổi phương trình này.

Các chương cuối cùng của Các di sản của Daryl Morey và James Harden vẫn còn được xác định. Tuy nhiên, rõ ràng họ sẽ được kết nối tiến về phía trước. Cả hai người đều có cơ hội nhúng vào di sản của họ bằng cách đưa một chức vô địch cho tổ chức Sixers và chứng minh rất nhiều người sai trong quá trình này.

AP Photo/Matt Slocum, Tệp

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi