trận đấu hôm nay mấy giờ Bills vs. Titans: Ba đạo cụ phải chơi cho bóng đá đêm thứ hai

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
hóa đơn
Tiền vệ Buffalo Bills Josh Allen tín hiệu trong nửa đầu của trận đấu bóng đá NFL với Los Angeles Rams vào thứ năm, ngày 8 tháng 9 năm 2022, tại Inglewood, Calif. (AP Photo/Ashley Landis)

Tuần 2 của mùa NFL là ở đây với tư cách Hóa đơn trâu được thiết lập để đảm nhận Tennessee Titans trong trận đấu đầu tiên của một đêm thứ hai. Thú vị như trận đấu sẽ diễn ra, thậm chí còn hơn thế nữa là khi bạn có một chút làn da trong trò chơi.

Đây là Ba đạo cụ phải chơi cho tối nay:

DraftKings Sportsbook
Hoa Kỳ: NY, LA, AZ, CO, IL, IN, IA, MI, NH, NJ, PA, TN, VA, WV
Phần thưởng mới của người chơi
Đăng ký tại đây
Nhận được tới 1050 đô la đặt cược không có rủi ro vào hóa đơn so với Titans

Đạo cụ phải chơi cho Bills so với Titans

Đó là một trận đấu của hai đội hàng đầu của AFC trong trận đấu đầu tiên trong hai trận đấu tối thứ Hai và bây giờ bạn có thể tham gia hành động với DraftKings, Fanduel, hoặc một trong nhiều môn thể thao trực tuyến khác.

Buffalo có vẻ sẽ tiếp tục lăn lộn sau khi thiết lập giai điệu của mùa giải trong trận đấu mở màn tuần 1 trong khi Titans đang tìm cách chuộc lỗi sau khi bị người khổng lồ New York buồn bã buồn bã.

Josh Allen | Quá tổng số lần chạm bóng vượt qua

Josh Allen, tiền vệ của Buffalo Bills đã đưa ra một chương trình tuyệt đối trong Tuần 1 chống lại Los Angeles Rams, một xu hướng dự kiến ​​sẽ tiếp tục chống lại Titans. Allen đã ném gần 300 yard trong khi vội vã cho 56 điểm khác và ghi được ba lần chạm bóng - hai bằng đường hàng không và một trên đất liền.

Buổi tối ấn tượng đã đến mặc dù có hai lần đánh chặn, báo hiệu rằng các hóa đơn - như một đơn vị tấn công - có nhiều chỗ để phát triển đáng ngạc nhiên hơn nữa. Sự tăng trưởng đó có thể được nhìn thấy sớm nhất là tối nay.

Trong khi Titans chỉ cho phép 21 điểm vào tuần trước, Buffalo Bills đang ở một lớp khác trước Người khổng lồ New York. Josh Allen không phải là Daniel Jones, và anh ấy chắc chắn sẽ cho thấy điều đó tối nay.

Hãy kết thúc khi vượt qua các lần chạm bóng từ Allen.

Derrick Henry | Trong tổng số sân ào ạt

Chống lại những người khổng lồ ở New York, Derrick Henry chỉ quản lý 82 yard. Nói chỉ là 82 yard, vốn là không công bằng, nhưng đó là tiêu chuẩn mà Henry đã đặt ra cho chính mình. Nhiệm vụ tối nay sẽ không dễ dàng hơn cho Henry khi anh phải đối mặt với một hàng phòng thủ Buffalo Bills chỉ từ bỏ 52 sân gấp rút trong tuần 1.

Không có gì sẽ được Buffalo đưa ra, và mặc dù có rất nhiều chiếc thuyền mà Henry chắc chắn sẽ nhận được, nhưng có vẻ như anh ta không thể đánh vào tối nay - O/U hiện được liệt kê ở mức 85,5, theo DraftKings.

Lấy phần dưới.

Stefon Diggs | Trên tổng số sân nhận

Là mục tiêu yêu thích của Josh Allen, Stefon Diggs cũng đã có một trò chơi ấn tượng với Rams trong Tuần 1. Người nhận Bills đã đạt được 122 yard trong tám lần tiếp khách trong khi chộp lấy một cú chạm bóng để khởi động. Tất cả những điều đó đã chống lại một trong những góc hàng đầu trong tất cả các bóng đá, Jalen Ramsey.

Với Tennessee Titans tối nay, Diggs có - trên giấy tờ - một đêm ít thách thức hơn đáng kể phía trước anh. Người Titans sẽ không bắt đầu góc Kristian Fulton và sẽ dựa vào tân binh Roger McCreary, góc thứ hai Caleb Farley và Chris Jackson (chọn vòng bảy năm 2020).

Đúng vậy, Titans vẫn có Kevin Byard, được nhiều người coi là sự an toàn hàng đầu trong bóng đá, nhưng chỉ có rất nhiều anh ta có thể làm khi Bills cũng có Gabe Davis tìm cách đứng đầu mọi hàng phòng ngự.

Chống lại một người trẻ tuổi, thiếu kinh nghiệm và bị thương ở vị trí thứ cấp của Tennessee, Hy vọng Diggs sẽ có mọi cơ hội để đạt được sân.

DraftKings Sportsbook
Hoa Kỳ: NY, LA, AZ, CO, IL, IN, IA, MI, NH, NJ, PA, TN, VA, WV
Phần thưởng mới của người chơi
Đăng ký tại đây
Nhận được tới 1050 đô la đặt cược không có rủi ro vào hóa đơn so với Titans

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi