tin 24h bóng đá 2022 Flyers Rookie Trại: Triển vọng hàng đầu

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
Nô -ê của Flyers
New York, NY - 03 tháng 4: Philadelphia Flyers rời Wing Noah Cates (49) được hình dung trước trận đấu khúc côn cầu quốc gia giữa Philadelphia Flyers và New York Rangers vào ngày 3 tháng 4 năm 2022 tại Madison Square Garden ở New York, NY. (Ảnh của Joshua Sarner/Icon Sportswire)

Trên mặt trận khách hàng tiềm năng, các tờ rơi Philadelphia là hùng mạnh trong mùa giải này. Họ đói khát, háo hức để tranh giành một vị trí danh sách NHL. Ấn tượng từ trại phát triển Flyers 2022 được tạo thành hình thành tại trại tân binh 2022 Flyers. Được hỗ trợ bởi màn trình diễn của họ trước các tân binh New York Rangers, chiều sâu của Flyers vẫn còn sống và tốt.

Ian Laperriere đã dẫn đầu một trại tân binh 2022 Flyers vững chắc. Một loạt các tân binh càn quét của Rangers làm nổi bật nhóm triển vọng ở Philadelphia.

Tyson Foerster và Olle Lycksell là một trong những người chuyển tiếp nổi bật với hành vi phạm tội trong loạt phim tân binh Flyers 2022. Ngoài ra, Egor Zamula và Ronnie Attard tiếp tục chứng minh Kjell Samuelsson đúng. Samuel Ersson đã nhận được một khởi đầu hoàn chỉnh, đứng cao trong chiến thắng 5-1.

Laperriere đã xây dựng một dòng đầu tiên hấp dẫn. Anh em nhà Cates thể hiện sức mạnh tổng hợp của họ, bao gồm cả Foerster. Vào những đêm trở lại, dòng này xuất hiện trên trang. Foerster đã ghi được người chiến thắng trò chơi ngoài giờ vào thứ Sáu tuần trước. Jackson, trong một hai chọi một, đã ghi được hỗ trợ chính khi Nô-ê ghi bàn thắng ngắn.

Hôm qua, trại tân binh 2022 Flyers đã kết luận, mang lại những quan sát tổng thể này:

Elliot Desnoyers

Desnoyers và Foerster đã phát triển mạnh tại trại tân binh Philadelphia Flyers 2022. Họ là những triển vọng có tay nghề cao, nhưng việc lên lịch cho các đàn em thế giới 2022 IIHF đã chảy hoàn hảo vào trại tân binh. Điều hòa là một yếu tố quan trọng, một sự nhấn mạnh chính của các trại được hướng dẫn bởi Laperriere và John Tortorella. Tham gia vào các cuộc thi có tay nghề cao, chẳng hạn như Juniers thế giới IIHF, đã chuẩn bị Desnoyers.

Tôi đã đến đây sẵn sàng. Tôi muốn chứng minh một số thứ, và tôi nghĩ rằng tôi đã làm đúng. Ngày mai sẽ là một cái khác và tôi cần mang lại nhiều hơn.Elliot Desnoyers; 16/9/2022

Mới trong số các đàn em thế giới năm 2022 IIHF, Desnoyers đã bắt đầu làm việc trên các phần của trò chơi của mình cần cải thiện trước khi vào cấp độ chuyên nghiệp. Desnoyers cảm thấy như ở nhà như một người về phía trước hai chiều, với Team Canada ở dưới cùng sáu. Lấy đi trung tâm của băng là sức mạnh của anh ấy. Đáng chú ý, anh ta nói rằng anh ta cảm thấy thoải mái nhất khi làm như vậy là một C. Có sẵn là một khả năng tuyệt đối cho Desnoyers, chứng tỏ anh ta có thể mạnh mẽ trên cánh.

Tôi thích trung tâm. Tôi nghĩ trong khu vực phòng thủ, tôi đã thoải mái hơn khi ở giữa và hỗ trợ các bạn của tôi.Elliot Desnoyers; 16/9/2022

Trong một chiến thắng ngoài giờ 2-1, Desnoyers có thể đã gây ấn tượng nhất trong số tiền tiền đạo. Đúng vậy, Lycksell có mục tiêu cân bằng và Foerster đã ghi bàn thắng trong trận đấu, nhưng hàng phòng ngự của Desnoyers đã giúp hạn chế cơ hội của New York Rangers.

Anh ấy chơi trò chơi Cách đúng.

Anh em nhà Cates

Trong số các tiền đạo tham dự trại tân binh 2022 Philadelphia Flyers, Nô -ê có tỷ lệ cược tốt nhất để tạo ra đội hình NHL. Anh ấy sẽ thi đấu trong trại huấn luyện 2022 Flyers để kiếm được sự tin tưởng của HC Tortorella. Vào năm 2021-2022, anh chủ yếu chơi tốt, dịch sang 9pts (5G, 4A) trong 16 trận đấu.

Hóa học giữa anh và anh trai của anh, Jackson, đã rõ ràng trên băng. Laperriere đã xây dựng một đội hình mang lại sự tò mò. Không chỉ anh em nhà Cates chứng minh xuất sắc trong khúc côn cầu mạnh mẽ, mà họ còn tỏa sáng chống lại tỷ lệ cược. Jackson đã dẫn đầu một cuộc tấn công hai chọi một trong vụ giết người, phục vụ Nô-ê để hoàn thành vở kịch ghi bàn tốc ký. Laperriere không nghĩ rằng Nô-ê sẽ đi du lịch với Phantoms của Thung lũng Lehigh vào năm 2022-2023, gợi ý về phía một đội hình của Flyers.

Jackson có thể sẽ chơi cho Laperriere trên Phantoms vào năm 2022-2023. Anh ấy sẽ có thể xây dựng trên mối quan hệ của mình với Foerster, nơi đã được đền đáp cho cả hai bên. Với một phát bắn đang bùng nổ, Foerster có thể chuyển đổi nhiều hơn một vài đường chuyền sắc nét từ Jackson. Trong 11 trận đấu với Philadelphia mùa trước, Jackson đã ghi được One Point, một mục tiêu chống lại Montreal Canadiens trong một trung tâm chuông trống.

Nếu Nô -ê tiếp tục xây dựng khi ra mắt các tờ rơi đáng ngạc nhiên của mình, thì hãy đếm một thử nghiệm với Jackson trong NHL. Càng xa càng tốt.

Tyson Foerster

Bạn không thể không đề cập đến Foerster khi thảo luận về những người chơi khác và tác động của chúng trong khu vực tấn công. Dấu vân tay của anh ấy là tất cả các cơ hội ghi điểm chất lượng cao.

Quan trọng hơn việc bắn súng của anh ấy là một sự nhấn mạnh thêm vào việc chơi thể chất. Foerster vẫn là từng chút một mối đe dọa ghi bàn mà anh ta được quảng cáo là nhưng dựa vào việc sử dụng cơ thể của mình để chiến thắng các trận chiến. Là một game bắn súng, anh ta bắt mắt, nhưng Laperriere đã đưa ra một điểm tuyệt vời khi so sánh điều đó với Alex Ovechkin.

Nếu bạn chơi ở cấp độ tiếp theo, thì đó là một điều để ghi bàn, nhưng nếu đó là điều duy nhất bạn làm, bạn nên làm điều đó mỗi đêm. Có rất nhiều người ở cấp độ tiếp theo. Họ đã có được anh chàng ở Washington, người khá giỏi về điều đó, nhưng ngay cả anh ta, anh ta.

Ian Laperriere; 16/9/2022

Foerster (và Desnoyers) đang có một mùa giải tuyệt vời, bao gồm Giải vô địch thế giới 2022 IIHF.

Olle Lycksell

Mới từ mùa giải tốt nhất của anh ấy trong SHL với Vaxjo Lakers HC, Lycksell thắp đèn vào buổi tối trở lại.

Một người chơi xảo quyệt, anh ta cho thấy độ chính xác của mình đối với các tân binh New York Rangers. Lycksell quy kết các sân trượt nhỏ hơn ở Mỹ với vụ tai nạn nhanh chóng của anh ấy khi anh ấy ghi bàn trong chiến thắng 2-1.

Trong chiến thắng 5-1, Lycksell đã bắn nhanh vào khung thành từ một góc độ sắc nét. Viết hoa từ một chiến thắng đối mặt của Desnoyers, anh ấy đã thực hiện một vở kịch ghi bàn sáng tạo. Việc xử lý puck của anh ấy đã làm việc cho lợi thế của anh ấy, đạt được một hiệu suất tổng thể mạnh mẽ với Desnoyers và Zayde Wisdom là dòng dõi.

Trí tuệ Zayde

Laperriere bày tỏ sự hài lòng ra khỏi đội hình của mình trong loạt phim tân binh Flyers 2022. Dòng đầu tiên đáng gờm của anh ấy đã chứng minh điều đó. Desnoyers và Lycksell ngày càng trở nên năng động ở cả hai phía của quả bóng, nhưng trí tuệ cũng kiếm được sự giữ vững của anh ấy. Công việc khó khăn của anh ấy đã được đền đáp, một bài học từ Laperriere:

Tôi biết anh ấy thích những người làm việc chăm chỉ. Tôi cảm thấy như tôi có thể cung cấp điều đó. Anh ấy nói với tôi mọi lúc, ‘Chỉ cần làm việc, và tôi sẽ yêu bạn. Bây giờ, nó đã đi qua đầu tôi, tôi đã bắt đầu hiểu điều đó, và tôi đã hào hứng khi có anh ấy làm huấn luyện viên.

Trí tuệ Zayde; 16/9/2022

Tham gia bữa tiệc điện, trí tuệ thắp đèn trong chiến thắng 5-1. Mùa giải tới sẽ bắt đầu lần chạy thứ hai với Phantoms của Thung lũng Lehigh. Vào năm 2020-2021, do OHL đình chỉ chơi giữa đại dịch covid-19, trí tuệ chất đống 18pts (7g, 11a) trong 28 trận đấu với Phantoms. Mùa trước, Trí tuệ đã nếm thử trận playoffs lần đầu tiên với Kingston Frontenacs, trung bình 1,36pts một trò chơi (4G, 11A) trong 11 trận đấu tranh chấp. Anh ấy đang trên đường chứng minh rằng 2020-2021 không phải là một con sán, chuẩn bị tạo ra một tác động to lớn vào năm 2022-2023.

"Tôi thuộc về. Tôi cảm thấy như mình đã làm một công việc tốt khi làm điều đó trong năm đầu tiên của tôi. Tôi cảm thấy như mình đã làm một công việc tốt là gắn bó. Tôi chỉ muốn tiếp tục gắn bó, tiếp tục cải thiện và cho thấy rằng tôi thuộc về. Đó là một con sán.

Trí tuệ Zayde; 16/9/2022

Ronnie Attard

Bạn có nhớ khi Attard bắn tỉa một mục tiêu nhanh chóng vào Jack Campbell vào năm 2021-2022 không? Đó là một trong những khoảnh khắc tươi sáng hơn của mùa giải Dark Philadelphia Flyers. Anh ta tấn công khu vực tấn công và để nó xé toạc.

Trong chiến thắng 5-1 so với Rangers New York, Attard vẫn nguy hiểm. Anh ta mở ra một bộ đếm thời gian từ dòng màu xanh, được thiết lập bởi Lycksell.

Attard là triển vọng phòng thủ với cơ hội tốt nhất để xuất hiện trong đội hình của Flyers vào năm 2022-2023. Sự xuất hiện của anh ấy, nếu có, có ý nghĩa sau thời hạn giao dịch NHL năm 2023, một khi Chuck Fletcher cố gắng gửi một người cảm nhận để trao đổi Justin Braun cho không gian giới hạn hoặc vốn dự thảo. Lần đầu tiên của anh ấy với Philadelphia kéo dài 15 trận (2G, 2A, -2, 50,3%CF) mùa trước. Sau khi anh ta nhận được những phút có mục đích của mình với Phantoms thung lũng Lehigh, việc anh ta thu hồi sau đây với Flyers có thể là vĩnh viễn.

Egor Zamula

Khoảnh khắc trước khi Zamula ghi bàn, New York Rangers đã làm mờ đi cuộc tấn công của Philadelphia Flyers. Điều đó có nghĩa là Zamula, một người phòng thủ phòng thủ, đã thực hiện cú sút đầu tiên vào khung thành và chuyển đổi. Thật ngạc nhiên? Vâng, nhưng Zamula đã đến trại tân binh 2022 Flyers với một nhiệm vụ. Trên cặp đầu tiên với Attard, Laperriere đã xây dựng một phần bướng bỉnh khác của đội hình Phantoms Thung lũng Lehigh của mình.

Tôi cần phải đặt [vào] một số cơ bắp để trở nên tốt hơn một, ở phía trước [của] mạng và chơi mạnh hơn mỗi lần thay đổi. Tôi đang chờ đợi mùa mới.Egor Zamula; 15/9/2022

Zamula sẽ bước vào mùa thứ ba của mình với Phantoms. Trước đây chưa được ký kết, anh đã ký một hợp đồng cấp nhập cảnh với Flyers vào ngày 20 tháng 9 năm 2018. Vào năm 2020-2021, Zamula đã ra mắt cho Thung lũng Lehigh nhưng tiếp tục xuất hiện rút ngắn với Philadelphia đến 2021-2022.

Tại trại huấn luyện 2022 Flyers, hy vọng Zamula sẽ cạnh tranh với Nick Seeler, Kevin Connauton và Linus Hogberg để leo lên bảng xếp hạng độ sâu phòng thủ.

Samuel Ersson

Trận chiến để sao lưu Carter Hart gần hơn 2021-2022 gợi ý. Felix Sandstrom là ứng cử viên chính, nhưng Ersson khỏe mạnh. Thêm Troy Grosenick vào hỗn hợp, và có một cuộc thi ba chiều cho vai trò 2G.

Ersson đã xuất sắc trong chiến thắng 5-1 vào thứ Bảy. Anh ta đã chứng minh rằng anh ta có thể chịu đựng được toàn bộ trò chơi quy định. Các Rangers New York đã thử nghiệm Ersson, và anh ấy đã kiểm tra. Laperriere nhận xét về khối lượng công việc mà Ersson nhận được, đó không phải là kế hoạch ban đầu:

Anh ấy rất tuyệt vời khi anh ấy thấy rằng nhiều bức ảnh, từ mọi góc độ. Họ đã quay từ khắp mọi nơi, họ có cơ hội tuyệt vời.Ian Laperriere; 17/9/2022

Một Ersson khỏe mạnh là một thủ môn khác. Mùa đầu tiên của anh ấy với The Lehigh Valley Phantoms không phản ánh điều đó. Thứ bảy là một lời nhắc nhở về lý do tại sao các tờ rơi Philadelphia vẫn cao trên thủ môn. Ersson cung cấp một tùy chọn thủ môn chất lượng, rẻ tiền khác. Ngay cả khi anh ấy không tạo ra đội hình NHL, 2022-2023 sẽ rất quan trọng đối với Ersson trong AHL.

(Ảnh của Joshua Sarner/Icon Sportswire)

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi