tỷ lệ kèo nhà cái 88 Phillies công bố người chiến thắng giải thưởng Paul Owens

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
Hồng y Phillies Bóng chày
Philadelphia Phillies, Darick Hall phản ứng sau khi đánh một cuộc chạy đua về nhà với người ném bóng St. Louis Card Card Miles Mikolas trong trận đấu thứ sáu của một trận bóng chày, Thứ Sáu, ngày 1 tháng 7 năm 2022, tại Philadelphia. (Ảnh AP/Slocum Matt)

Một truyền thống hàng năm được thực hiện bởi Philadelphia Phillies đang đặt tên cho những người chiến thắng giải thưởng Paul Owens. Được đặt theo tên của Paul, Giáo hoàng Owens Owens, cựu quản lý của Phillies và GM, giải thưởng dành cho người ném bóng và người đánh bóng giỏi nhất trong các giải đấu nhỏ cho một mùa giải nhất định. Owens là Phillies GM cho Đội World Series 1980 của họ và Giám đốc đội vô địch Liên đoàn Quốc gia 1983.

Phillies công bố người chiến thắng giải thưởng Paul Owens

Những người chiến thắng giải thưởng năm 2022 đã được công bố và những người chiến thắng đã được công bố vào chiều thứ ba. 1b/dh Darick Hall và P Andrew họa sĩ năm nay là người nhận của Giải thưởng Paul Owens.

Hội trường Darick

Darick Hall được công bố là một trong hai người chiến thắng trong giải thưởng năm nay. Hội trường đã có một mùa của cả đời, đánh .252/ .326/ .529/ .855 với lợn sắt thung lũng Lehigh Trong 93 trận đấu năm nay. Hall, tất nhiên, đã dành thời gian với Phillies và tạo ra một tác động ngay lập tức khi được gọi lên các giải đấu lớn. Trong AAA, Darick đã đạt được 26 lần chạy trên sân nhà, 22 cú đúp và được điều khiển trong 83 RBI. Nếu anh ấy đã chơi cả một mùa, không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy có thể đạt được 35 lần chạy tại nhà và lái trong hơn 100 lần chạy trong khi với Iron Pigs.

Các cầu thủ tấn công khác của Phillies đã giành được vinh dự này trong các mùa giải trước bao gồm Bryson Stott, Alec Bohm, Rhys Hoskins, Ryan Howard, Chase Utley và Jimmy Rollins.

Andrew Họa sĩ

Nếu bạn không quen thuộc với cái tên Andrew họa sĩ, Đã đến lúc tìm hiểu về cánh tay tốt nhất trong hệ thống trang trại Phillies. Họa sĩ là người chọn vòng một Phillies 2021 từ dự thảo nghiệp dư. Andrew đã nhanh chóng vượt qua các giải đấu nhỏ và đã tìm đường đến Double-A Reading. Họa sĩ chỉ mới 19 tuổi và là người nói chuyện về thế giới triển vọng bóng chày. Những con số của anh ấy trong các giải đấu nhỏ là tuyệt vời. Trong 22 bắt đầu trên 3 cấp độ chơi, anh ta có kỷ lục 6-2 với mức trung bình kiếm được 1,56. Họa sĩ đã ném 103 2/3 hiệp và đã tấn công 155 batters. Tỷ lệ K/9 của anh ấy là 13,5 và có khả năng trở thành một át chủ bài cho câu lạc bộ này trong một thời gian dài. Andrew họa sĩ sẽ nhiều khả năng bắt đầu năm 2023 ở các giải đấu nhỏ, nhưng nếu anh ta tiếp tục ném bóng tốt và có nhu cầu, Dave Dombrowski đã nói rằng anh ta sẽ không ngần ngại quảng bá cho họa sĩ đến Phillies.

Những người ném bóng giải đấu nhỏ Phillies khác đã giành giải thưởng Paul Owens bao gồm Cole Hamels, Ryan Madson, J.A. Hạnh phúc, và Rickey Bottalico.

AP Photo/Matt Slocum

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi