tối nay việt nam đá với ai mấy giờ Flyers, Tortorella có thể giải phóng phiên bản hay nhất của DeAngelo

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
Tony DeAngelo
Boston, MA - Ngày 12 tháng 5: Người bảo vệ Hurricanes của Carolina Tony DeAngelo (77) nắm giữ trận đấu trên Power Play trong Game 6 của Playoff Cup NHL Stanley - Vòng 1 giữa Boston Bruins và Carolina Hurricanes vào ngày 12 tháng 5 năm 2022, tại TD Vườn ở Boston, Massachusetts. (Ảnh của Fred Kfoury III/Icon Sportswire)

Có nhiều ý kiến ​​về Tony DeAngelo.

Nhiều người hâm mộ đã lên tiếng không hài lòng khi Các tờ rơi Philadelphia đã thực hiện giao dịch cho DeAngelo. Danh tiếng của anh ấy ra khỏi băng, để nói nhẹ, được rô. Trên băng, Flyers cần các dịch vụ của anh ấy có từ năm 2020-2021. John Tortorella đã giải thích sự năng động rất phức tạp này từ quan điểm của mình là huấn luyện viên trưởng mới:

Một người chơi Tony Tony DeAngelo, một người chơi địa ngục. Tony DeAngelo có tính cách. Anh ấy sẽ nói và làm một số điều ngu ngốc? Bạn chết tiệt đúng anh ấy. Nhưng tôi đã có một anh chàng làm những việc ngu ngốc hơn là có một cậu bé hợp xướng ở đây chỉ đi về công việc kinh doanh của bạn.

John Tortorella; 7/20/2022

Tortorella có mối quan tâm về phòng thay đồ Nhưng đòi hỏi tính cách của một người chơi như DeAngelo. Nó là một nghịch lý. DeAngelo có thể khám phá một mối quan hệ lành mạnh với Tortorella, thay đổi tâm trí khi anh trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

DeAngelo quyết tâm chứng minh bản thân trên băng và đã có những bước tiến để dọn dẹp hành động của mình. Những câu chuyện, bị cáo buộc hoặc được chứng minh, đã làm hỏng hình ảnh của anh ta có từ thời của anh ta với New York Rangers. Anh ấy đã tham gia vào đó với Alexandar Georgiev sau trận thua trước Pittsburgh Penguins, mà phải bị phá vỡ bởi K hèandre Miller. DeAngelo ngày càng trở nên không phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội trước khi ca ngợi, sau đó xóa Twitter của mình sau khi Donald Trump nhận được lệnh cấm của mình. Anh ấy là một trong những tính cách gây chia rẽ nhất, nhưng Tortorella ưu tiên phát triển cá nhân trong danh sách của mình, không chỉ trong khúc côn cầu.

Thật dễ dàng để trở nên quan trọng, và DeAngelo đã nhận được cơ hội thứ hai. Anh ấy đã có Tortorella ở bên cạnh, và một số huấn luyện viên ảnh hưởng đến sự trưởng thành của các cầu thủ của họ.

"Người đàn ông trong gương. Tôi quên mất toàn bộ khẩu hiệu mà tôi có, nhưng tôi có nó trong phòng thay đồ của chúng tôi, ‘Người đàn ông trong gương. Đó là điều quan trọng nhất khi bạn nhìn vào chính mình.

John Tortorella; 22/6/2022

Đối với Tortorella, là phiên bản tốt nhất của chính bạn dịch cho nhóm trở thành phiên bản tốt nhất của chính nó. Mùa trước là đằng sau tất cả mọi người. Mùa sắp tới này trình bày một bảng xếp hạng mới cho mọi người chơi thực hiện đội hình 2022-2023.

Ở đó, chỉ có một cách để suy nghĩ vào đầu mùa giải. Chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu. Nó có một mùa hoàn toàn mới; Tôi có thể đưa ra một chuyện tào lao những gì đã xảy ra ở đây năm ngoái, nó không có ý nghĩa gì với tôi.

Tony DeAngelo; 18/9/2022

Ký hợp đồng với Philadelphia là một giấc mơ trở thành sự thật với DeAngelo. Lớn lên, anh là một fan hâm mộ của nhượng quyền thương mại.

Tôi có lẽ đã nói điều này trước đây, vì vậy tôi chắc chắn có những người nghe tôi nói điều đó, nhưng tôi sẽ la hét trong phòng của tôi trên TV, và tôi đã lẻn vào giờ đi ngủ muộn trong một đêm học nếu họ đang chơi Calgary Hoặc Vancouver, bạn biết đấy, mười trận đấu. Cố gắng lén lút TV, tôi đã xem nó trên câm để đảm bảo tôi có thể bắt trò chơi. Bố mẹ tôi phải làm cho tôi tắt TV. Tôi chỉ thích các tờ rơi. Tôi ghét mọi người khác. ”

Tony DeAngelo; 18/9/2022

Trước đây, DeAngelo chơi cho Junior Flyers trước khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp.

Trong bốn mùa hè vừa qua, DeAngelo đã đào tạo những đứa trẻ đam mê khúc côn cầu. Anh ấy phát triển gần hơn với cộng đồng khúc côn cầu, truyền bá trò chơi mà anh ấy yêu thích. Dạy khúc côn cầu cho những đứa trẻ này là một bước đi đúng hướng cho DeAngelo trong việc trưởng thành trên băng. Anh ấy nói với cha mẹ của những đứa trẻ mà anh ấy huấn luyện rằng anh ấy dạy để chơi khó khăn, khó khăn và khó chịu; Một cái nhìn thoáng qua về suy nghĩ của anh ấy và tại sao nó nhấp vào Tortorella.

Chúng tôi có một số người lớn tuổi của tôi mà giờ đã bắt đầu nhận được một số học bổng, D1. Nó rất vui khi xem họ phát triển.Tony DeAngelo; 18/9/2022

Có những người chơi mới trong danh sách này với một huấn luyện viên trưởng mới. Trách nhiệm là một chủ đề trung tâm hướng vào 2022-2023. Mọi người không quên rằng DeAngelo và quá khứ của anh ta, nhưng anh ta có một cơ hội khác để điều chỉnh con tàu của mình. Các tờ rơi sẽ làm việc để làm điều tương tự trên băng. Một sự thay đổi mới mẻ về tốc độ bao gồm Tortorella kênh DeAngelo thành một bản sắc tích cực, điều này có thể chứng minh là một thực tế.

Chúng tôi sẽ có một đội ngũ chăm chỉ. Có một mục tiêu chỉ có một mục tiêu. Chúng ta sẽ giành được Cup Stanley? Tôi không biết, nhưng chúng tôi đã giành chiến thắng, đó là điều chắc chắn.

Tony DeAngelo; 18/9/2022

(Ảnh của Fred Kfoury III/Icon Sportswire)

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi