sự kiện nạp thẻ fo4 Phillies vs Blue Jays Preview Preview: Thế giới Rematch 1993

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
Phillies ăn mừng xung quanh Jean Segura
Philadelphia Phillies, Jean Segura ăn mừng cùng với các đồng đội của mình sau khi đánh RBI chiến thắng trong trận đấu với người ném bóng Miami Marlins Tommy Nance trong trận đấu thứ chín của một trận bóng chày, thứ ba, ngày 6 tháng 9 năm 2022 tại Philadelphia. (Ảnh AP/Slocum Matt)

Phillies Về nhà sau một loạt phim xấu hổ ở Atlanta. The Braves quét qua Phillies, và câu lạc bộ đã bỏ bốn trận đấu liên tiếp. Người Phillies vẫn ngồi ở ghế lái xe liên quan đến vòng playoffs, nhưng họ không đủ khả năng để thua trận đấu thứ 5 vào tháng Chín. Chào mừng một đội Toronto Blue Jays nóng bỏng đến South Philly không phải là điều mà Phillies muốn thấy.

Nếu có một thời gian để trả thù chính xác cho World Series 1993, thì giờ là lúc này.

Chăm sóc kinh doanh

Người Phillies kiểm soát số phận của chính họ khi họ đi xuống đoạn đường. Câu lạc bộ ngồi 2,5 trận trước các nhà sản xuất bia Milwaukee Đối với vị trí thẻ hoang dã cuối cùng trong Liên đoàn Quốc gia. Nhờ New York Mets, các nhà sản xuất bia đã thua vào tối thứ Hai để đưa Phillies vượt qua một nửa trò chơi.

Cảm ơn Destiny Lugardo của Phillies Nation, Biểu đồ trên cho thấy những gì Phillies cần làm để giữ bản thân trong vòng playoffs. Câu lạc bộ đã cho mình lợi thế do tham gia loạt mùa giải với Milwaukee. TAnh ấy nhà sản xuất bia phải thắng 3 trận hơn Phillies Giữa ngày hôm nay và cuối mùa để nhảy chúng trong thẻ hoang dã. San Diego Padres ném một nếp nhăn nhỏ trong các kế hoạch này, nhưng nếu Phillies chỉ giành được một số loạt sắp tới, không ai trong số đó sẽ quan trọng.

Chơi cho tháng Mười

The Phillies aren là đội duy nhất trong loạt trận này chơi cho trận playoffs. Toronto Blue Jays đang ở giữa một nhiệm vụ playoff khác. Toronto đã tải lên trong mùa giải vừa qua và được nhiều người coi là yêu thích để giành chiến thắng trong World Series trước khi mùa giải bắt đầu. Sau một khởi đầu nóng bỏng của Yankees, sự công khai của Blue Jays đã giảm, nhưng câu lạc bộ vẫn rất cạnh tranh.

Phillies Bryce Harper và JT Realmuto
Philadelphia Phillies xông J.T. Realmuto, phải, ăn mừng sau khi đánh một cuộc chạy về nhà ba lần ghi bàn Bryce Harper (3) và Alec Bohm trong trận đấu thứ tám của một trận bóng chày với Người khổng lồ San Francisco ở San Francisco, Chủ nhật, ngày 4 tháng 9 năm 2022. (AP Ảnh/Jeff Chiu)

The Blue Jays có tất cả nhưng đã khóa điểm thẻ hoang dã hàng đầu tại Liên đoàn Mỹ. Họ ngồi 5,5 trận sau New York Yankees cho vị trí đầu tiên ở AL East, Vì vậy, có lý do để chơi cho phần còn lại của mùa giải.

Hành vi phạm tội mạnh mẽ của Toronto, với Vladimir Guerrero Jr, George Springer, Bo Bichette, và nhiều người khác là một đội hình có thể cạnh tranh bất kỳ ai khác trong giải đấu. Các nhân viên ném bóng Phillies, sẽ phải cẩn thận xác định vị trí sân của họ trong hai trận tiếp theo. Nếu họ không làm như vậy, Blue Jays sẽ khiến họ trả tiền.

Có thể ném bóng

Game 1: Kyle Gibson (10-6, 4,45 ERA) so với Ross Stripling (8-4, 2,94 ERA)

Đây là trò chơi mà Phillies phải giành chiến thắng. Trong khi Ross Stripling là một người ném bóng tuyệt vời theo cách riêng của mình, anh ta không chiếm ưu thế như anh chàng sẽ chơi trò chơi hai của loạt phim cho Toronto. Stripling đã thực sự vững chắc cho Blue Jays mùa này và chắc chắn sẽ rất lớn cho họ trong vòng playoffs. Toronto xông khởi động không cho phép nhiều lần chạy về nhà, cho phép chỉ 11 trong mùa giải. Chờ đợi một cú swing thay đổi trò chơi không phải là cách tiếp cận mà Phillies nên thực hiện trong trò chơi này.

Kyle Gibson trông tuyệt vời trước Miami Marlins Trong lần bắt đầu cuối cùng này. Khó khăn của đội hình Marlins, so với đội hình của Toronto, ít hơn nhiều so với một thách thức. Gibson sẽ cần phải thậm chí còn tốt hơn anh ấy vào thứ Tư nếu anh ấy sẽ mang lại cho Phillies một chiến thắng. Kyle đã chỉ ra rằng anh ấy có những gì nó mất trong mùa giải này và đã bước lên trong những khoảnh khắc lớn cho đội. Anh ấy cũng đã chỉ ra lý do tại sao anh ấy là người khởi đầu thứ 4/5 và cũng đã làm cho đội trong một số trận đấu lớn. Người Phillies cần tốt nhất Gibson nếu họ muốn đánh bại Blue Jays vào thứ ba.

Game 2: Zack Wheeler (11-7, 3.07 ERA) vs Kevin Gausman (12-10, 3,45 ERA)

Phillies ace sẽ trở lại vào thứ Tư gò đất Đêm khi Zack Wheeler trở lại sau chấn thương. Wheeler đã bỏ lỡ ba tuần do đau nhức cẳng tay phải, và Phillies muốn đặt sức khỏe của Zack, là ưu tiên hàng đầu của họ. Wheeler sẽ được sử dụng như một người mở trong trò chơi này và Noah Syndergaard sẽ tham gia vào trò chơi sau khi Zack hoàn thành. Anh ta dự kiến ​​sẽ có một số lượng sân, hoặc giới hạn, trong lần đầu tiên bắt đầu trở lại. Điều lớn nhất đối với Phillies là Wheeler cảm thấy tốt trước, trong và sau trận đấu. Nếu anh ta phải chịu bất kỳ thất bại nào, cơ hội chơi bóng chày tháng Mười trở nên khó khăn hơn nhiều.

Hành vi phạm tội của Phillies sẽ được đối xử với Kevin Gausman trong Game 2. Gausman là một trong những người ném bóng tốt nhất trong bóng chày Mùa trước và đang có một mùa giải mạnh mẽ khác ở Toronto vào năm 2022. Kevin Kevin ERA đã tăng trong mùa giải này, nhưng việc ném bóng ở American League East sẽ làm điều đó với bất kỳ người ném bóng nào. Anh ta sẽ không phải là một người đẩy mạnh và sẽ đi sau những người đánh bóng Phillies trong trận đấu Thứ Tư.

AP Photo/Matt Slocum

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi