play off world cup 2022 Flyers: 2022 NHL Dự thảo và Cơ quan miễn phí

Máy cắt của Flyers Gauthier
Montreal, QC - 07 tháng 7: Philadelphia Flyers Pickers Gauthier đứng giữa ban quản lý trong vòng đầu tiên của Dự thảo NHL năm 2022 vào ngày 07 tháng 7 năm 2022 tại Trung tâm Bell

Đối với Philadelphia Flyers, cơ quan miễn phí đã kết thúc trong vòng năm giờ sau khi mở thị trường. Hoạt động ngoài mùa bao gồm dự thảo nhập NHL năm 2022, giao dịch, bảy bản hợp đồng đại lý miễn phí và một phần mở rộng.

Theo mệnh giá, Chuck Fletcher đã thực hiện rất nhiều động tác. Ngay bên dưới bề mặt là một sự thất vọng hoàn toàn. Sau đó, Fire Fire Chuck là thông điệp tại Trung tâm đào tạo Flyers ngay trước khi Fletcher tiếp cận micro để giải quyết các phương tiện truyền thông. Trong địa chỉ của mình, Fire Fire Chuck đã là xu hướng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Dave Scott cần lắng nghe người hâm mộ. Một sự không sẵn lòng di chuyển một hợp đồng xấu với một lựa chọn dự thảo cao cho một siêu sao NHL muốn hồi sinh nhượng quyền của bạn là không thể tha thứ. Thậm chí tệ hơn, Fletcher đã bảo vệ vị trí của mình, thay đổi Retool hung hăng vào thành phố.

Các quyết định được đưa ra aren Những gì Flyers đã bán cho người hâm mộ của họ vào năm 2021-2022.

Lớp học dự thảo Flyers 2022

Fletcher, vì một lý do chính đáng, đã được chôn cất suốt cả tuần. Tuy nhiên, anh ấy xứng đáng được khen ngợi vì đã soạn thảo. Trong trại phát triển Flyers 2022, triển vọng từ tất cả các lớp dự thảo của ông kể từ khi trở thành tổng giám đốc vẫn còn ấn tượng.

Bình luận về vụ mùa gần đây nhất cho thấy một lớp dự thảo tốt khác. Cutter Gauthier, Devin Kaplan và Alex Bump đã nhận được hoa của họ trong một trại vững chắc. Cả Gauthier và Kaplan đều đến Philadelphia bằng NTDP Hoa Kỳ. Bump, một cam kết với Đại học Vermont vào năm 2023-2024, có một năm khúc côn cầu nữa trước anh ta tại Prior Lake High và Omaha Lancers ở USHL.

Gauthier cần một năm gia vị nhưng sở hữu tất cả các kỹ năng bạn mong đợi từ lựa chọn tổng thể thứ năm. Bump tự tin và tự nhận thức ở tuổi của mình, trước thời hạn trong sự phát triển của anh ấy cho NHL.

Kaplan và Gauthier có cơ hội phát triển cùng nhau, đồng bộ hóa sức mạnh tổng hợp của họ từ NTDP của Hoa Kỳ với Flyers.

Tony DeAngelo

Trên băng, DeAngelo là một bản nâng cấp. Ryan Ellis đang tiến bộ, nhưng khả năng anh ấy bắt đầu mùa giải thường xuyên trong khu bảo tồn bị thương dài hạn là rất cao. Fletcher đã di chuyển ba lượt chọn (vòng thứ tư 2022, vòng thứ ba 2023 và lựa chọn vòng hai 2024) để có được DeAngelo. Bão Carolina đã đúng để làm cho nó khó khăn trong một đối thủ của Metropolitan Division.

So sánh, thỏa thuận này cho DeAngelo tốt hơn so với Splash Fletcher trước đó đã thực hiện mùa giải cuối cùng cho Rasmus Ristolainen (Robert Hagg, vòng một năm 2021 và lựa chọn vòng hai 2023.) Fletcher, hai mùa sau đó, vẫn đang cố gắng thay thế sản xuất Shayne Gostisbehere được cung cấp.

DeAngelo là một trường hợp đặc biệt. Anh ấy có tiếng là bất mãn hầu hết các đội anh ấy tham gia. Vào năm 2022-2023, anh ấy sẽ phải trả lời John Tortorella.

Tôi đã sẵn sàng làm bất cứ điều gì mà huấn luyện viên muốn được thực hiện, đó là đội của anh ấy. Bất cứ điều gì anh ta nói rằng cần phải được thực hiện, đó là những gì chúng ta sẽ làm. Tất cả chúng ta phải được mua. Cách duy nhất bạn có thể giành chiến thắng trong giải đấu này là nếu bạn có những người mua.

Tony DeAngelo; 7/9/2022

Nếu có một huấn luyện viên để giữ DeAngelo trong tầm kiểm soát, đó có thể chỉ là Tortorella.

Nicolas Deslauriers

Anh ấy sẽ nhận được một sự rung chuyển không công bằng ra khỏi cổng với người hâm mộ Flyers. Nó không công bằng bởi vì, trong vai trò của mình, Deslauriers phù hợp với những gì Philadelphia muốn trên dòng thứ tư. Sự không phổ biến gắn liền với Deslaurier bao quanh sự kỳ vọng được đặt ra trước cơ quan miễn phí. Johnny Gaudreau nên là người tiến lên duy nhất để gia nhập đội hình.

Vai trò của anh ấy là để ghi bàn. Nó có thể rất thể chất và chuyển động lực của một trò chơi với một cuộc chiến. Trớ trêu thay, nó là văn hóa của Bullies Broadstreet Bullies khi không ai yêu cầu nó. Một lần nữa, đó không phải là đối với Cloud Deslauriers. Nó có một bản cáo trạng của Flyers, đã trình bày những kỳ vọng so với thực tế.

Deslauriers đã nhận được một điều khoản không giao dịch sửa đổi trong hai năm của hợp đồng bốn năm của mình. Điều khoản không thương mại đã được sửa đổi cho phép Deslauriers gửi hai mươi đội cho Philadelphia để thỏa thuận, điều này không làm cho nó trở nên tồi tệ như âm thanh.

Ông là phiên bản chuyển tiếp của Ristolainen. Ristolainen sẽ đóng góp nhiều hơn vào hành vi phạm tội, nhưng các số liệu sở hữu phòng thủ và puck rất giống nhau. Có một cách để mặc áo đường mà Deslauriers ký kết; Đó là quyết định sai lầm với một tuyến đường có sẵn để ký hợp đồng với Gaudreau.

Justin Braun

Tuy nhiên, Fletcher đã bảo đảm vị trí RD. Anh ta đã trả nhiều tiền và tài sản bị quản lý. Với Nick Seeler và Attard đã có trong danh sách, mọi người sẽ thích Gaudreau. Fletcher định tuyến lại, quyết định James Van Riemsdyk và lựa chọn vòng một là quá nhiều để vượt qua. Lựa chọn để ổn định, thì Braun Braun là một người thuê dễ hiểu.

Mùa trước, Braun là một đơn vị phòng thủ kém. Số liệu của anh ấy phản ánh màn trình diễn của anh ấy, mặc dù có một đám cháy của một mùa. New York Rangers đã quan tâm, giao dịch cho Braun vào thời hạn giao dịch NHL năm 2022. Tuy nhiên, nếu giao dịch DeAngelo đã không gợi ý tại Ellis có thể sẽ dự bị bị thương dài hạn, thì việc ký kết Braun nên.

Những gì Fletcher đang nói và những gì anh ta đang làm là hai thực thể riêng biệt. Trong bất kỳ ánh sáng nào khác, Braun là một người thuê được đánh giá cao, nhưng lần này anh ta không cần thiết như Deslauriers khi có cơ hội bảo đảm Gaudreau.

Marody, Grosenick, Bỉ, Connauton, Brooks

Năm bản hợp đồng tham gia sau khi Deslauriers và Braun. Fletcher, khi anh ngồi xuống để giải quyết các phương tiện truyền thông, đã thông báo các bản hợp đồng của Cooper Marody (C,) Troy Grosenick (G,) Louis Belpedio (RD,) Kevin Connauton (D,) và Adam Brooks (C.)

Trong số năm bản hợp đồng này, Grosenick và Connauton sẽ là người được yêu thích để đột nhập vào đội hình của Flyers. Connauton uốn cong như một người chuyển tiếp và người phòng thủ vào năm 2021-2022. Grosenick, đã ký hợp đồng một chiều, dự kiến ​​sẽ cạnh tranh với Samuel Ersson và Felix Sandstrom để sao lưu Carter Hart.

(Ảnh của David Kirouac/Icon Sportswire)

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi