play off wc 2022 Trại tân binh 2022 Flyers: Ngày 1

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
Ronnie Attard của Flyers
Voorhees, NJ - 26 tháng 6: Ronnie Attard (52) hành động tại trại phát triển Flyers vào ngày 28 tháng 6 năm 2019 tại Khu vực trượt băng của Trung tâm Virtua.(Ảnh của Andy Lewis/Icon Sportswire)

Khúc côn cầu chính thức trở lại. Hôm nay, trại tân binh Philadelphia Flyers 2022 bắt đầu. Một kỷ nguyên mới của khúc côn cầu bắt đầu từ một trong những mùa tồi tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền.

Một năm trước, Morgan Frost và Wade Allison là một trong những điểm nổi bật khi bắt đầu trại tân binh 2021 Flyers. Ở cuối trại tân binh, Tyson Foerster và Egor Zamula kiếm được sự chú ý.

Foerster và Zamula đã tham gia hôm nay và gặp gỡ các phương tiện truyền thông. Trước trại tân binh 2022 Flyers, họ duy trì ánh đèn sân khấu. Cả hai đều là triển vọng hàng đầu để theo dõi trong suốt trại này.

Hy vọng, tôi có thể ở với các tờ rơi. Đó là mục tiêu của tôi.Tyson Foerster; 15/9/2022

Ai khác đã gây ấn tượng? Tại đây, những gì diễn ra vào ngày đầu tiên của trại tân binh 2022 Flyers:

Egor Zamula và Ronnie Attard

Hai người này có thể trở thành một cặp đáng gờm trong tương lai? Chắc chắn rồi. Cuối cùng, họ sẽ tạo nên cặp hàng đầu chống lại các tân binh New York Rangers khi các đội đụng độ tại trung tâm PPL.

Zamula số lượng lớn lên. Anh ta đã có một khung cao, đứng ở 6 trận3. Khi anh ấy giải quyết các phương tiện truyền thông, Zamula cho biết anh đã lên mười hai bảng vào mùa hè này, khiến anh 192lbs bây giờ. Trong thời gian mười trò chơi của mình với Philadelphia Flyers vào năm 2021-2022, việc điều khiển lớn nhất của anh là sự tương đương về sức mạnh ở cấp độ NHL:

Tôi cần phải đặt [vào] một số cơ bắp để trở nên tốt hơn một, ở phía trước [của] mạng và chơi mạnh hơn mỗi lần thay đổi. Tôi đang chờ đợi mùa mới.

Egor Zamula; 15/9/2022

Attard cũng đặc trưng trong đội hình Flyers mùa trước. Anh ấy có một hương vị của NHL, chơi tốt trong mười lăm trận đấu. Tiềm năng thô thiển của anh đã nhận được lời khen ngợi từ Kjell Samuelsson trong Trại phát triển Flyers năm 2022. Ian Laperriere sẽ chơi Attard vào thứ Bảy chống lại các tân binh Rangers.

Tôi đã học được rất nhiều trong mười lăm trò chơi cuối cùng. Tôi chỉ mất một ngày một lần và cố gắng học hỏi nhiều nhất có thể mỗi ngày. Tôi nghĩ rằng chỉ có tháng kinh nghiệm đó thực sự giúp tôi chuẩn bị vào mùa hè này.

Ronnie Attard; 15/9/2022

Tyson Foerster

Foerster đang có một mùa giải. Anh ta tấn công vàng với Đội Canada tại thế giới năm 2022 iihf, Và anh ấy đã có một khởi đầu tốt vào ngày đầu tiên của trại tân binh Philadelphia Flyers 2022. Dễ dàng đặt, anh ấy như quảng cáo.

Chụp của anh ấy giống như thơ trong chuyển động. Puck rời khỏi cây gậy của mình, và chai nước bật ra khỏi lưới.

"Tôi cảm thấy tuyệt vời. Tôi cảm thấy thực sự khỏe mạnh lần đầu tiên trong một thời gian dài.Tyson Foerster; 15/9/2022

Trong thế giới năm 2022 IIHF, Foerster đã tìm thấy rãnh của mình. Tốc độ ghi bàn của anh ấy đã vượt quá thời gian tương đương mùa trước với Phantoms của Thung lũng Lehigh. Ngoài việc ghi bàn của mình, Foerster có nhiều thứ để cung cấp. Anh ấy sẽ chơi trên cùng một dòng với Nô -ê Cates và Jackson Cates trong Thế vận hội so với các Rangers.

Tôi cảm thấy như tôi là một người chơi lớn. Tôi cần sử dụng cơ thể nhiều hơn nữa, và đó là những gì tôi sẽ bắt đầu làm.Tyson Foerster; 15/9/2022

(Ảnh của Andy Lewis/Icon Sportswire)

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi