linh thi dau bong da hom nay USWNT được đặt cho một kết thúc bốc lửa trong #SheBelieves Cup

zzzzusatsi_12270936_168382939_lowres

#SheBelieves Cup đi đến kết luận tối nay. Với một trận đấu còn lại ba trong số bốn quốc gia trong các cuộc tranh cãi vẫn có một cú sút chiến thắng. Nhật Bản, Anh và Hoa Kỳ đều có một cú sút để nâng một chiếc cúp tối nay.

Megan Rapinoe (15) và Crystal Dunn (19) ăn mừng mục tiêu USWNT Vs

Một kết thúc bốc lửa:

Với giải đấu sắp kết thúc tối nay, có ba kịch bản có thể diễn ra; Tất cả đều sẽ trao vương miện cho một nhà vô địch khác nhau.

Kịch bản một đến từ trận đấu đầu tiên của đêm. Anh đảm nhận Nhật Bản. Cả hai quốc gia đều có bốn điểm trong bảng xếp hạng, vì vậy nếu một trong những quốc gia đứng đầu trong trận đấu này, họ sẽ giành chiến thắng trong giải đấu.


Kịch bản thứ hai có thể được diễn ra trong cả hai trận đấu. Nếu Nhật Bản và Anh kết thúc trong một trận hòa, nhưng USWNT không đánh bại vị trí cuối cùng Brazil, thì Nhật Bản sẽ nổi lên chiến thắng.

Kịch bản ba là một trong những người hâm mộ USWNT sẽ thích. Nếu trò chơi Anh-Nhật Bản kết thúc trong một chiếc cà vạt, Hoa Kỳ có một cửa sổ cơ hội nơi họ có thể là nhà vô địch. Tất cả những gì họ phải làm là đánh bại Brazil, và kết thúc trước Nhật Bản về sự khác biệt mục tiêu. Trong khi đây là kịch bản đòi hỏi nhiều chuyển động nhất, ít nhất là có một cơ hội!

Kết thúc cho giải đấu này đang đến nóng, nhưng làm thế nào chúng ta đến đây?

Một bản tóm tắt của các trận đấu một và hai:

Trong những trận đấu đầu tiên, một Brazil đã đưa vào Anh, và Hoa Kỳ chơi Anh ở Chester, PA. Brazil đã vượt lên dẫn đầu ở Anh trong trận đấu của họ, chỉ để thấy công việc của họ hoàn tác bởi hai bàn thắng của Anh trong hiệp hai. Những con sư tử nổi lên chiến thắng. Hoa Kỳ sau đó đã tham gia Nhật Bản; Hai quốc gia hoán đổi các mục tiêu, bao gồm cả mục tiêu buộc Nhật Bản khi chết trong trận đấu. Nhật Bản Cân tán 90+1 phút có nghĩa là cả hai và các điểm phân chia USWNT.

Các trận đấu thứ hai đã chứng kiến ​​Brazil và Nhật Bản ra khỏi Quảng cáo, và Anh sẽ ở Mỹ. Nhật Bản đã dẫn đầu hiệp một trước Brazil, và trong khi người Brazil đã cố gắng tập hợp lại trong hiệp hai, hai bàn thắng muộn từ Nhật Bản đã niêm phong chiến thắng của họ. Nhật Bản đã thắng trận đấu 3-1. Hoa Kỳ đã đưa nước Anh vào một trận đấu ly kỳ. Cả hai đều ghi bàn trong hiệp một, và Anh đã dẫn đầu trong hiệp hai; USWNT đã gầm lên để buộc trò chơi và nó đã kết thúc 2-2.

Ở đây, một cái nhìn về nơi mọi người đứng sau hai trận đấu đầu tiên:

ĐộiGPWLTGFGaGDPts.
Nhật Bản21015324
nước Anh21014314
Hoa Kỳ20024402
Brazil202025-30

Bây giờ, tất cả đã đến với ngày trận đấu cuối cùng để xem ai sẽ là nhà vô địch#Shebelieves 2019!

USWNT vẫn có thể xuất hiện trên đầu:

Đối với USWNT 2019 đã có một chút khác biệt so với năm 2018 đã làm. Năm 2018, Hoa Kỳ đã không thua một trận đấu nào. Sau đó, họ đã bỏ trận đầu tiên là năm 2019, trận thua 3-1 trước đội chủ nhà World Cup 2019 của Pháp. Trong một năm mà các trò chơi đang xây dựng đến một World Cup, Hoa Kỳ tìm cách ở trên đôi chân đá, ngay cả với các vòng quay hạng nặng.

Hai trận hòa trong hai trận đấu đầu tiên của họ tại #SheBelieves Cup đã đưa Mỹ vào một vị trí khó khăn để giành chiến thắng trong cuộc thi, nhưng vẫn còn một cơ hội! Mặc dù mọi thứ không hoàn toàn trong tay USWNT, nhưng nếu họ có cơ hội, họ có thể giành lấy nó ngay.

Vì Hoa Kỳ cần một trận hòa để sống sót, các biến thể khác nhau về cách Hoa Kỳ có thể giành chiến thắng trong giải đấu tối nay. Nếu trò chơi Nhật Bản-England kết thúc 0-0, thì Hoa Kỳ sẽ cần chiến thắng 2-0 để trở thành nhà vô địch. Điều này có nghĩa là bất kỳ biến thể rút thăm nào khác sẽ dẫn đến việc Mỹ cần nhiều mục tiêu hơn
1-1 Draw = Hoa Kỳ cần chiến thắng 3-0; Một trận hòa 2-2 = Hoa Kỳ cần chiến thắng 4-0, v.v.

Người hâm mộ Hoa Kỳ nên hy vọng cho một cuộc thi 0-0 trong trận đấu đầu tiên của đêm và để Mỹ giành chiến thắng ít nhất hai bàn thắng. Nếu họ có thể làm điều đó, thì họ sẽ tiếp tục với tư cách là nhà vô địch trị vì của #SheBelieves Cup!

Hãy chắc chắn quay trở lại Philly Sports Network cho thêm Philadelphia Union, Steel FC và các nội dung bóng đá khác!

Theo dõi các nhà văn của chúng tôi trên Twitter:

Tim Lovenguth

Matt McClain

Jeff Green

Hòa bình ra người hâm mộ công đoàn!

Tín dụng bắt buộc: Christopher Hanewinckel-USA Today Sports

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi