lich thi dau vong loai world cup 2022 chau au Bỏ lỡ Kawhi Leonard là điều tuyệt vời nhất xảy ra với Sixers Offs lý do

USATSI_10701082_168382939_Lowres

Người hâm mộ Sixers, nó đã vượt qua. Bạn phải hạnh phúc về nó. Tôi biết rằng rất nhiều người hâm mộ thì không, nhưng nó đã vượt qua. Kawhi Leonard sẽ không đến Philly và đó là điều tốt nhất đã xảy ra với đội bóng này. Hãy dành cho tôi những bình luận mà bạn không cung cấp bất kỳ lập luận hợp lý nào ngoài việc nói tôi là một thằng ngốc hoặc không biết những gì tôi nói về. Hãy cùng nhìn vào những gì đã xảy ra và chúng tôi sẽ thấy nó thực sự là một điều tốt.

Sixers đã không tách rời đội của họ với hy vọng Kawhi sẽ là cầu thủ mà anh ấy đã ở hai năm trước. Các báo cáo ban đầu của Dario Saric, Robert Covington và The Heat First Pick Pick có bảng tin có nước chảy như anh chàng là lần thứ hai của Michael Jordan. Trong thực tế, Spurs đã tìm kiếm nhiều hơn nữa. Khi thời gian trôi qua, sự bao gồm của Markelle Fultz là điều mà mọi người đang tranh luận sau mùa giải tân binh mờ nhạt của anh. Nhưng, điều đó vẫn chưa đủ. Cuối cùng, nó cho thấy Spurs thực sự muốn Ben Simmons hoặc Joel Embiid, hai người chơi mà Sixers nói đã bị giới hạn nghiêm ngặt.

Spurs, nếu bạn lùi lại và nhìn vào tình huống, không bao giờ có ý định giao dịch Leonard cho Sixers. Họ cũng không muốn anh ta trên Lakers hoặc Celtics. Ban đầu, ba đội đều được liên kết với Leonard và sau đó các báo cáo cho rằng họ đã lùi lại trước những yêu cầu về cơ bản là tất cả tài năng trẻ tốt của họ. Pop và Spurs biết rằng cả ba đội sẽ rời khỏi những yêu cầu đó.

Markelle Fultz đã được xem xét bởi và Far, triển vọng tốt nhất trong dự thảo năm 2017. Sau khi anh ta, thỏa thuận là về cơ bản bạn có thể đưa vào bất kỳ mười người chơi tiếp theo nào trong mười vị trí dự thảo tiếp theo. Vì vậy, Sixers sẽ không từ bỏ anh ta ngay lập tức. Simmons và Embiid thậm chí không bao giờ là một yếu tố. Nhưng, Saric và Roco và một lựa chọn sẽ có giá trị đối với Spurs. Suy nghĩ của tôi là đó là quá nhiều để cung cấp. Các Spurs không có đòn bẩy trong toàn bộ tình huống này. Vì vậy, tại sao từ bỏ bất cứ ai bắt đầu trong nhóm của bạn? Họ đã làm và sau đó Spurs dỡ Leonard đến Toronto. Họ đã gửi anh ta đến phương Đông cũng như một đội dường như có vấn đề riêng. Họ đã sa thải huấn luyện viên của năm và sau đó nói với ngôi sao trung thành nhất của họ rằng anh ta sẽ được giao dịch, điều mà họ đã làm ngay lập tức. Vì vậy, hãy tận hưởng cuộc sống ở Canada trong năm nay Kawhi.

Bây giờ, hãy để Lôi nhìn vào Leonard, người chơi. Có phải anh ấy thực sự tuyệt vời như mọi người nói anh ấy? Tôi không nghĩ như vậy. Trừ các giải thưởng, Leonard, theo thống kê, chỉ tốt hơn một chút so với Robert Covington cho sự nghiệp của mình. Nhìn họ và nói với tôi rằng tôi đã sai. Anh ấy trung bình chỉ hơn bốn điểm mỗi trò chơi và mọi thứ khác thực sự rất gần. Vậy tại sao lại ồn ào thế?

Khi sự nghiệp của Tim Duncan, đang diễn ra, Spurs cần siêu sao tiếp theo đó. Trong khi Parker và Ginebli đều là những ngôi sao theo cách riêng của họ, họ không phải là người ở cấp độ Duncan, người sẽ đi xuống trong lịch sử NBA như một người vĩ đại mọi thời đại. Vì vậy, họ bắt đầu đẩy Leonard. NBA, biết rằng Duncan sẽ sớm rời đi và không muốn thấy Spurs tháo dỡ, bắt đầu đẩy Leonard lên mọi người. Anh ấy là một cầu thủ hai chiều rất giỏi, nhưng anh ấy không nằm trong năm cầu thủ hàng đầu trong giải đấu vì bạn đã dẫn đến tin tưởng.

Tôi sẽ nghỉ một thời gian ngắn vì tôi biết mọi người đều buồn về trận chung kết MVP và hai giải thưởng DPOY của anh ấy. Trong những trận chung kết đó, chỉ số duy nhất tốt hơn Borris Diaw là điểm và đánh cắp của anh ấy, một chút. Diaw có nhiều rebound và hỗ trợ hơn và nó không gần gũi. Anh ấy đã chơi rất tốt, nhưng anh ấy không phải là MVP áp đảo, vì anh ấy không phải là anh chàng thống kê hàng đầu trong đội của anh ấy trong bất cứ điều gì.

 

Bạn có thể mua giá rẻ và CHÍNH THỨC Thiết bị Sixers từ những kẻ cuồng tín ngay bây giờ với MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN! Liên kết cũng là một Liên kết liên kết, vì vậy bất kỳ giao dịch mua nào cũng giúp hỗ trợ trang mạng.

Ngoài ra, lập luận thứ cấp là anh ta đóng cửa LeBron. Rất nhiều người thích nói điều đó. Dòng Stat Lebron sườn là 28/8/4/2 trên 57% bắn từ trường, 52% từ ba và 79% từ dòng. Vì vậy, chính xác thì Leonard đã làm gì để đóng cửa James? Không. Spurs có một đội rất tốt đóng vai trò của họ một cách chính xác và có thể đánh bại sức nóng. Sau khi LeBron chỉ Wade và Bosh đóng góp. Vì vậy, don lồng nhận được cuộc tranh luận của Kawhi.

Đối với Leonards, hai giải thưởng DPOY, anh ấy thậm chí còn là hậu vệ tốt nhất vì Draymond Green đã có một mùa giải tốt hơn cả năm và Paul Milsap và Anthony Davis mỗi năm cũng có một năm ở đó, điều đó tốt hơn Leonards. Đó là tất cả các phần của NBA xây dựng Leonard để trở thành ngôi sao lớn tiếp theo trong một đội Spurs già nua thiếu các ngôi sao.

Quay lại thực tế ở đây. Trong khoảng thời gian Leonard ban đầu bị tổn thương, anh ấy đã có một năm rất tốt. Anh ấy đã giành được nhiều phiếu bầu MVP hơn LeBron trong mùa giải 2016-17, mặc dù thực tế là LeBron có số liệu thống kê tốt hơn trên bảng. Tất cả các phần của NBA cần anh ta trở thành một ngôi sao trong đội đó. Nhưng, người lớn đang đến.

Lamarcus Aldridge đi đến Spurs và nói rằng anh ta không phù hợp với đội và yêu cầu được giao dịch. Pop nói rằng won là cần thiết, vì anh ấy sẽ điều chỉnh và giúp Aldridge phù hợp với Spurs hiện đang trừ Tim Duncan. Phản hồi là gì? Aldridge đã trở lại với 23/9 trong mùa giải vừa qua và chơi rất tốt cho một trung tâm ba mươi hai tuổi trong một giải đấu mà không thực sự định vị cụ thể nữa. Leonard coi đây là một chút cho chính mình và không trở lại với đội. Khi anh ấy trở lại và đội nói rằng anh ấy đủ sức khỏe, anh ấy trượt trở lại với Robert Covington Statwise với 16/5. Nhưng, anh ấy không hạnh phúc nên anh ấy bảo lãnh cho đội của mình và không trở lại. Anh ấy thậm chí còn không trả lại các cuộc gọi điện thoại và rời khỏi đội. Họ tổ chức một cuộc họp mà về cơ bản họ cầu xin anh ta trở lại và anh ta không có. Đó có phải là một nhà lãnh đạo? Đó có phải là ngôi sao không? Không. Đó là một anh chàng đánh giá cao bản thân và không quan tâm đến đội.

Cuối cùng, anh ta cho rằng, theo các nguồn tin, anh ta có kế hoạch ký hợp đồng với Lakers khi anh ta trở thành đại lý miễn phí vào năm tới và điều đó khiến Spurs vào vị trí không thể chối cãi là phải giao dịch anh ta và ít nhất là nhận được một cái gì đó để đáp lại Một anh chàng có thể không trở lại đội.

Nó đưa chúng ta trở lại với Sixers và Brett Brown, người mà Leonard có mối quan hệ và chuyên gia mà anh ta thấy điều đó là một bác sĩ Sixers. Tất cả mọi thứ dẫn đến Philly, phải không?

Hãy cùng nhìn vào nó về mặt y tế. Nếu bác sĩ được liên kết với Sixers và anh ấy nói rằng anh chàng không đáng để từ bỏ toàn bộ quá trình, thì họ không làm điều đó. Mà họ đã làm. Mối quan hệ Browns? Ai quan tâm? Leonard không thể làm cho nó hoạt động với Pop và anh ấy là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất và được kính trọng nhất mọi thời đại.

Đưa ra tất cả những điều này, tại sao Sixers sẽ từ bỏ quá trình này cho một anh chàng gây ra vấn đề với một trong những nhượng quyền thành công nhất trong hai mươi lăm năm qua? Bởi vì một nhóm người hâm mộ nghĩ rằng anh ấy sẽ giành cho họ một danh hiệu trong hai năm tới? Nó sẽ không bao giờ xảy ra.

Quá trình này đã bắt đầu tích lũy càng nhiều người chơi và người chơi chất lượng càng tốt, để biến Sixers thành một nhóm người phù hợp và đội tầm cỡ vô địch trong nhiều năm tới. Họ gắn bó với nó.

Với những gì chúng tôi tìm hiểu về Fultz và sự lo lắng của anh ấy, Sixers tốt hơn là dành thời gian để xem anh ấy phát triển và trong năm qua, điều đó đã rất tệ. Anh ấy đã có thể trở lại vào cuối mùa giải và anh ấy làm việc tất cả các mùa giải để trở thành cầu thủ mong đợi anh ấy sẽ trở thành. Anh ấy làm việc cho chính mình cho đội bóng tốt hơn. Hỏi Leonard nếu anh ấy làm điều đó. Ben Simmons và Joel Embiid đã là những ngôi sao trong giải đấu. Dario Saric đã chứng minh rằng anh ta cũng là một phần lớn của quá trình. Dự thảo gần đây nhất đã mang đến cho chúng tôi Zhaire Smith và Landry Shamet.

Smith là một vận động viên tuyệt vời, người mà bắn súng khá tốt. Nhưng năng lượng và phòng thủ của anh ấy là ra khỏi bảng xếp hạng. Anh ấy đã là một người chơi đơn vị thứ hai tốt hơn so với Justin Anderson. Shamet, anh ta có thể bắn. Từ bất kỳ đâu. Bất cứ lúc nào. Vì vậy, bây giờ, Sixers đang ngồi trên ba người chơi cho đơn vị thứ hai của họ, tất cả đều là những người đầu tiên và cung cấp một cái gì đó mà đội thiếu năm ngoái. Chắc chắn, Belinelli và Ilyasova đã đóng một vai trò tốt cho đội, nhưng, nhận được hai người được biết đến với sự bảo vệ của họ trên đơn vị thứ hai, có thể cung cấp tính điểm chất lượng cũng như một phần ba có thể bắn từ bất cứ đâu, làm cho Sixers trở nên tốt hơn và nhiều hơn hoàn thành nhóm.

Nếu bạn có thể, hãy giúp tôi một việc và hỗ trợ đội thay vì đánh bại họ vì đã không đưa một anh chàng tin rằng báo chí của anh ấy và không làm gì để giúp đội của anh ấy. Hãy nhìn vào nơi mà toàn bộ quá trình đã đưa Sixers trong một vài năm ngắn ngủi và thấy rằng có một đội sẽ tranh cãi trong một thời gian dài, với những ngôi sao được trồng tại nhà của riêng họ. Cuối cùng, hãy nhìn vào Steph Curry và Golden State Warriors. Họ là người mẫu ngay bây giờ trong NBA và nhóm mà mọi người đang cố gắng đánh bại. Phải mất khoảng năm mùa với Curry và nhóm của họ để đến nơi họ cần và họ đã rơi xuống trong khi duy trì cốt lõi của họ. Sixers, trong ba năm nữa, sẽ là người mà mọi người đang tìm cách đánh bại và mọi người sẽ làm người mẫu của họ như thế nào sau đó. Quên Kawhi Leonard, anh ấy sẽ là một cầu thủ trung cấp trong một đội không giành được danh hiệu hoặc một Stat Hog trong một đội không có cơ hội, như Russell Westbrook.

 

Tín dụng bắt buộc: Soobum im-usa hôm nay thể thao

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi