lịch thi đấu vong loai world cup 2022 châu á Darius Slay đã chứng minh anh ấy vẫn là một trong những góc tốt nhất trong NFL bằng cách kẹp Justin Jefferson

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
NFL: 19 tháng 9 người Viking tại Eagles
Philadelphia, PA - 19 tháng 9: Philadelphia Eagles góc sau Darius Slay (2) phản ứng sau khi thực hiện đánh chặn trong quý IV trong trận đấu giữa Minnesota Vikings và Philadelphia Eagles vào ngày 19 tháng 9 năm 2022 tại Lincoln Financial Field ở Philadelphia, PA. (Ảnh của Kyle Ross/Icon Sportswire)

Đại bàng Philadelphia Bão với chiến thắng 24-7 trước Minnesota Viking vào tối thứ Hai và trong khi phần lớn lời khen ngợi trên vai của Jalen Hurts, Darius Slay xứng đáng được đề cập đặc biệt cho việc cho rằng người nhận tốt nhất trong toàn bộ giải đấu.

Eagles đã để mắt đến Justin Jefferson

Justin Jefferson đã xé toạc Green Bay Packers thành những mảnh vụn trong Tuần 1, Bắt 9 đường chuyền trong 184 yard và một cặp chạm bóng. Rất ít người ngạc nhiên về điều này mặc dù. Sản phẩm của LSU đã có những năm sau khi nhận được hơn 1.400 sân để khởi động sự nghiệp NFL của anh ấy, khiến anh ấy trở thành siêu sao.

Đại bàng đã có thể giữ Amon-Ra St. Brown Trong kiểm tra phần lớn và mặc dù có một số mất hiệu lực phòng thủ, trông chắc chắn ở phía sau. Có một số mối quan tâm chính đáng về việc liệu hàng phòng thủ có thể tự mình chống lại Jefferson và công ty hay không, nhưng chúng tôi đã sớm nhận được câu trả lời của mình.

Darius Slay đặt kẹp vào

Người Viking đã đấu tranh để tạo ra bất kỳ động lực tấn công nào vào tối thứ Hai phần lớn nhờ vào bản năng bóng của Darius Slay. Jefferson đã bị giữ tới 6 lần bắt trong 48 yard, Nhưng không ai trong số họ chống lại ngôi sao của Eagles thứ cấp.

Jefferson đã được nhắm mục tiêu 6 lần khi xếp hàng chống lại Slay. Anh ta không bắt được họ, Trong khi Darius Slay chọn ra hai và chia tay 3 người nữa. Bản chất của hiệu suất của Slay là những gì thực sự nổi bật. DB trông giống như một bác sĩ thú y đã nhìn thấy tất cả, nhảy các tuyến đường, hạ gục Jefferson và sẵn sàng để anh ta nhúng vào các túi mở biết rõ rằng không gian trong endzone bị hạn chế và anh ta có thể tạo ra mặt đất bằng cách Lunging tại điểm đánh bắt.

Darius Slay đã đóng cửa được cho là mối đe dọa lớn nhất trong NFL theo cách mà không ai làm trước đây. Không bắt được, không có bãi, và người Viking bị bỏ rơi. Nick Sirianni đã nhanh chóng ca ngợi góc đại bàng sau trận đấu.

Bạn không chỉ cần vào và bỏ tất cả trứng vào một giỏ, phải không? Có những sự ngụy trang khác nhau, bảo hiểm khác nhau, nhưng không có nhầm lẫn về điều đó, rất nhiều trong số đó là dừng số 18. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá. 

Nhưng khi CB Darius Slay phải che chở cho anh ta một chọi một, rõ ràng đã làm một công việc không thể tin được. Khi bạn đưa tất cả các anh chàng vào lần đánh chặn thứ hai của Slay, - thực sự về điều đó, cũng phải, điều đó có thể là một sự đánh chặn - bạn có thể giúp đỡ và không có sự giúp đỡ nào khi bạn mang theo tất cả những kẻ đó. 

Bạn có thể che đậy số 0 và giết người bị dính trong phạm vi bảo hiểm và thực hiện một cuộc đánh chặn. Vì vậy, những gì chúng ta thấy Slay làm đi làm lại nhiều lần. Một trong những lý do tôi luôn nghĩ rằng người nhận của chúng tôi đang thực hiện các bước đi đúng hướng và trở nên tốt hơn là vì công việc họ phải làm để chống lại Slay và [CB] James [Bradberry] trong thực tế, và [CB] Avonte [Maddox ] và [CB] Zech McPhearson và tất cả những người đó. 

Không đi đâu cả

Darius Slay đã rất đặc biệt kể từ khi ký hợp đồng với Đại bàng Philadelphia. Trong khi anh ấy mất một ít thời gian để lăn lộn và điều chỉnh theo một kế hoạch mới, 2021 được chứng minh là một năm nảy lớn cho cựu sư tử Detroit. Rắc một số James Bradberry và một năm thứ hai trong cùng một kế hoạch để phát triển sự tự tin và quen thuộc hơn, và bây giờ chúng tôi đã thấy Slay chơi như góc đã từng có 26 đường chuyền phòng thủ trong một mùa.

Darius Slay
Landover, MD - 02 tháng 1: Đại bàng góc darius Slay (2) chờ đợi trận đấu bắt đầu trong trận đấu bóng đá quốc gia của đội bóng đá bóng đá Philadelphia so với đội bóng đá bóng đá Washington tại FedEx Field vào ngày 2 tháng 1 năm 2022 tại Landover, MD. (Ảnh của Randy Litzinger/Icon Sportswire)

Bây giờ vào 30 của anh ấy, đã có một số cuộc nói chuyện rằng Slay có thể bước vào hoàng hôn của sự nghiệp HS. Anh ấy đã nhanh chóng xua tan câu chuyện đó vào tối thứ Hai.

 Bạn càng lớn tuổi, họ nghĩ rằng bạn đang rơi ra, nhưng tôi không phải là một trong những người đó. Tôi vẫn ở cấp độ ưu tú. Tôi xứng đáng được tôn trọng rất nhiều. Tôi nghĩ rằng giải đấu tôn trọng tôi đủ. Nó chỉ là phương tiện truyền thông.

Slay đã đưa vào hiệu suất của sự nghiệp vào tối thứ Hai. Với hai lựa chọn và một số pbu, có inch Từ việc biến thành các đánh chặn thậm chí nhiều hơn so với rộng lớn nhất mà NFL cung cấp, Darius Slay đã đưa ra một tuyên bố vững chắc. Anh ta vẫn có thể quay trở lại nhiều năm và có nhiều khí trong bể.

Ảnh của Kyle Ross/Icon Sportswire

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi