lịch thi đấu vòng loại wc 2022 Người chơi cũ của Flyers để root (và chống lại) trong các playoff NHL

AE6C751B-C775-4F62-9FCA-796F776C687F

Các playoff NHL đang ở trên chúng ta và không may cho Flyers Philadelphia Người hâm mộ, có rất nhiều điều để mong đợi cho đến khi đội bóng yêu quý của họ quan tâm sau một mùa giải đáng thất vọng. Tuy nhiên, có một số cựu cầu thủ để theo dõi trong những cuộc tranh luận thú vị nhất.

Wayne Simmonds & Dave Hakstol: Toronto Maple LeafS

Không ai muốn xem tàu ​​Wayne rời khỏi nhà ga Và nói lời tạm biệt thậm chí còn khó khăn hơn khi biết rằng điều đó gần như cần thiết cho đội. Wayne Simmonds Ghi tổng cộng 203 bàn thắng trong bộ đồng phục Flyers trong tám mùa, trở thành một người hâm mộ yêu thích thông qua lối chơi ngoan cường và nỗ lực không ngừng của anh ấy. Simmonds định nghĩa một kỷ nguyên cho nhiều người và sẽ đi xuống là một trong những người vĩ đại.

Kể từ khi rời Flyers, Anh ấy đã chơi trên bốn đội trong nhiều mùa và sẽ chơi khúc côn cầu hậu kỳ với Maple Leafs. Bây giờ 32 tuổi, anh xuất hiện trong 38 trận đấu và ghi 7 bàn và 2 pha kiến ​​tạo. Sau khi bị gãy cổ tay vào đầu năm, Cựu chiến binh sẽ tìm cách bù đắp thời gian đã mất với các nhà vô địch Phân khu Bắc.

Như một phần thưởng táo bạo, Dave HakstoL là một trợ lý huấn luyện viên ở Toronto. Sau khi trải qua bốn năm ở Philadelphia với tư cách là một huấn luyện viên trưởng và tích lũy thành tích 131-101-42, anh gia nhập đội ngũ huấn luyện của Maple Leafs và đã ở đó kể từ đó, chăm sóc các đơn vị đội phòng thủ và đặc biệt.

Hakstol có thể không phải là mục đích khi nói đến việc root thành công, mà là một kết nối bổ sung cho Wayne Simmonds trên một trong những Yêu thích để chạy tại năm nay, Stanley Cup Cup Làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để có được phía sau.

Michael Raffl: Thủ đô Washington

Người chơi gần đây nhất để chạy trốn khỏi Flyers và hạ cánh trong cuộc tranh luận là Michael Raffl. Một người 32 tuổi khác, Raffl đã dành toàn bộ sự nghiệp tám năm của mình với Flyers trước khi được giao dịch với Caps vào thời hạn. Anh ấy chưa bao giờ thực sự là một trong những ngôi sao trong đội chủ yếu dành thời gian của mình như là một người về phía trước, nhưng anh ấy vững chắc như bạn có thể yêu cầu.

Raffl đã ghi được 3 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo qua 34 trận trong mùa giải nàyND có 81 bàn thắng và 79 hỗ trợ thông qua 504 lần xuất hiện sự nghiệp. Người Áo đã là một người chơi vai trò quan trọng cho các tờ rơi trong mỗi lần tăng và giảm trong tám năm qua và mất anh ta chắc chắn sẽ bị tổn thương một chút.

Anh ấy đã dành phần lớn mùa giải 2020 của mình trên dòng thứ tư Trong khi trở nên lớn về việc giết chết phạt, trung bình 13 phút thời gian băng mỗi trận.

Nó rõ ràng là khó để root cho thủ đô, đặc biệt là sau khi chiến thắng sáu trong số tám cuộc họp của họ trong mùa giải vừa qua. Hai đối thủ từ lâu đã ở Loggerhead, nhưng trong cùng một hơi thở, khi thấy Raffl nâng một chiếc cốc Stanley sẽ là một trong những cảnh lành mạnh nhất có thể tưởng tượng được.

Radko Gudas & Sergei Bobrovsky: Panthers

Cảnh sát số 1 trong lực lượng thường được coi là ‘những gì có thể làveve cho các tờ rơi. Trong một băng chuyền thủ môn đầy biến động, Sergei Bobrovsky đã bị lưu đày khỏi thành phố của tình yêu anh em và đã khiến họ nhìn qua vai họ kể từ đó. Với một cặp danh hiệu Vezina và những người được đề cử All-Star đầu tiên, Anh ta đã không có dấu hiệu chậm lại kể từ khi đến Florida.

Cũng trong đội là Radko Gudas. Một nguyên mẫu ’thi hành án nếu có một, Gudas hasn đã chính xác mất đi danh tiếng mạnh mẽ của mình kể từ khi rời Philadelphia. Trên thực tế, anh ấy đã dẫn đầu NHL trong các lần đánh mùa này với số 250 đập mạnh. Sau khi trải qua bốn năm ở Philadelphia, Gudas đã chơi cho CAPS vào năm 2019-20 trước khi đồng ý với hợp đồng ba năm ở Florida.

Đây có thể là đội dễ dàng nhất được đưa ra cho rằng ngay bây giờ, họ đang chơi ở khu vực trung tâm nên không giống như các tờ rơi đang root cho một đối thủ địa phương hoặc một đội đã cho họ những vấn đề vô tận trong tất cả các mùa giải không giống như Washington .

Brayden Schenn: Tampa Bay Blues

Nó cảm thấy như mãi mãi-tiền đó Brayden Schenn đã được giao dịch và anh ấy đã giành được một Cup Stanley. Duy trì vị trí của mình như là một người đứng đầu top sáu, anh ấy đã ký một gia hạn 52 triệu đô la tám năm và thường xuyên mặc huy hiệu trợ lý đội trưởng. Những lựa chọn vòng một có được trong giao dịch đã biến thành Morgan FrostJoel Farabee, Vì vậy, nó không giống như những người bay không có lợi ở đây.

Schenn đã trải qua sáu năm ở Philadelphia Và là một cái tên dễ dàng để có được phía sau, nhưng anh ấy đã giành được một Cup Stanley và có tương lai lâu dài được bảo đảm. Kết thúc câu chuyện cổ tích của anh ấy đã được thông qua và giờ anh ấy đã bắt đầu một cuốn tiểu thuyết mới có thể sẽ thấy anh ấy kết thúc sự nghiệp của mình như một cog quan trọng trong hành vi phạm tội của Blues.

Pierre-Edouard Bellemare: Colorado Avalanche

Pierre-Edouard Bellemare Tham gia Flyers với tư cách là một UDFA, vì vậy, để đi từ một đại lý miễn phí không được đưa vào đến một người chiến thắng Stanley Cup sẽ là một câu chuyện tuyệt vời để xem mở ra, đặc biệt là sau khi đến rất gần trong mùa đầu tiên của Vegas.

Các tờ rơi Mất người Pháp của họ trước Hiệp sĩ Vàng Vegas trong dự thảo mở rộng Sau khi anh dành hai năm làm việc theo cách của mình lên biểu đồ chiều sâu. Anh ấy đã tích lũy được 14 điểm sau 74 trận trở lại vào năm 2015-16 và sẽ xuất hiện trong mỗi trận đấu mùa giải thường xuyên một năm sau đó, Kiếm được Huy hiệu Trợ lý Thuyền trưởng và ký hợp đồng hai năm mới.

Anh ấy đã khởi hành đến Colorado mùa trước và cuối cùng đã đăng một sự nghiệp cao về mục tiêu (9) và tổng cộng 22 điểm. Tiến tới bán kết hội nghị, ‘Ped, một lần nữa đã rất gần để hoàn thành câu chuyện cổ tích.

Liệu cuối cùng anh ta cũng có thể nâng cúp trong trận playoff thứ năm của anh ta? Ai biết được, nhưng sẽ rất vui khi xem.

Root chống lại: Ron Hextall & The Pittsburgh Penguins

Ron Hextall Có thể là một Flyers tuyệt vời nhưng nhiệm kỳ của anh ấy khi Team GM là Rocky tốt nhất. Tầm nhìn rất rõ ràng, nhưng một quá trình dài dòng khiến người hâm mộ ngứa khi thấy đội của họ được khôi phục lại vinh quang trước đây, Một cái gì đó mà cảm thấy xa hơn và xa hơn với mỗi mùa trôi qua. Sau khi bị đẩy ra khỏi vị trí, Hextall sau đó sẽ gia nhập Penguins, đối thủ lớn nhất của Philly, như GM của họ.

Để thêm muối vào vết thương, Chim cánh cụt đã ký Mark Friedman từ bỏ miễn trừ. Anh ấy đã dành phần lớn thời gian của mình tại Thung lũng Lehigh, nhưng đó không phải là vấn đề. Anh ấy đã tiếp tục xuất hiện trong 5 trận đấu cho Bút, ghi được hai lần và trung bình 11:04 của thời gian băng. Điều tồi tệ hơn là thực tế là bốn trong số những trò chơi đó đã chống lại Philadelphia. Tại sao?! Hexy lấy lựa chọn vòng ba trước đây của mình và quyết định thử và thực sự nhét nhượng quyền thương mại một thời của mình.

Vì lý do đó, tôi hy vọng cuộc chạy playoff của họ thành công như bản làm lại năm 2019 của Lion King.

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi