lịch thi đấu bóng đá hnay 5 điều cần xem trước Philadelphia Union vs Charlotte FC

Liên minh bóng đá cuối cùng đã trở lại sau khi đi vắng trong một tuần vì giờ nghỉ quốc tế. Sự phá vỡ quốc tế là tuyệt vời cho người hâm mộ USMNT khi họ đủ điều kiện tham gia World Cup và Philly, các ngôi sao trẻ như Quinn Sullivan, Jack McGlynn và Paxten Aaronson đều thể hiện cho U20 US. Tuy nhiên, bây giờ, thời gian để đội bóng cao cấp của Liên minh quay trở lại và nó là một trận đấu trên sân nhà chống lại Những người mới đến MLS Charlotte FC. Dưới đây là 5 điều để xem vào trò chơi Saturday Saturday.

5 điều cần xem
Chester, PA - 20 tháng 11: Hậu vệ Liên minh Philadelphia Jakob Glesnes (5) kỷ niệm một mục tiêu trong giờ làm thêm trong trận đấu play -off MLS giữa New York Red Bulls và Philadelphia Union vào ngày 20 tháng 11 năm 2021 tại Công viên Subaru ở Chester, PA. (Ảnh của Kyle Ross/Icon Sportswire)

5 điều cần xem

Liên minh Frontline bắn vào tất cả các xi lanh? 

Liên minh Philadelphia Đầu tư rất nhiều vào các lựa chọn chuyển tiếp của họ trong thời gian nghỉ và bốn trận đấu vào mùa giải, chúng tôi đã không thấy tất cả bốn lựa chọn tại Striker có sẵn cho một trò chơi. Tuy nhiên, có vẻ như cuối cùng chúng tôi đã đạt đến giai đoạn đó sau khi Mikael Uhre được chụp hình trở lại trong tập luyện sau một chấn thương cơ bắp ngắn.

Tôi đã rất ấn tượng với cách liên minh đã xử lý việc hoán đổi liên tục và thay đổi phía trước, bạn muốn có một quan hệ đối tác ổn định để hai người chuyển tiếp có thể xây dựng hóa học nhưng Burke, Santos và Carranza đều hoạt động rất tốt . Tôi tưởng tượng dòng tiền đạo sẽ là Santos và Carranza cho trò chơi này, với Uhre sẽ xuất hiện và có khoảng 20-25 phút tùy thuộc vào tỷ số và tình huống của trò chơi.

Charlotte vẫn tìm ra mọi thứ 

Tôi thường đi sâu vào chiến thuật của sự phản đối của Liên minh trong các bài viết này nhưng Charlotte đã ném cho tôi một chút đường cong, họ đã chơi một đội hình và hệ thống khác nhau cho mọi trò chơi mà họ đã chơi cho đến mùa này. Họ trung bình khoảng 49,6% sở hữu mỗi trò chơi, với XG là 5,3 và XA là 4,4, có nghĩa là họ đã tạo ra cơ hội và sáng tạo với đội chơi của họ thay vì dựa vào một người chơi để làm tất cả công việc. 

Tôi đã xoay sở để xem rất nhiều trò chơi Charlotte, cho đến mùa này và tôi đã thực sự ấn tượng với cách họ thực hiện. Tôi chưa bao giờ mong đợi nhiều từ những người mới đến nhưng đôi khi họ đã chơi một số bóng đá tuyệt vời và, theo tôi, đã khá không may mắn khi thua ba trận đầu tiên của họ.

Daniel Gazdag đang phát triển mạnh 

Nhiều người hâm mộ công đoàn bước vào mùa giải Weren chắc chắn 100% về việc trao cho Gazdag 10 vai trò bắt đầu với Jamiro Monteiro vẫn còn trong đội hình và sau đó buồn bã với thực tế là Liên minh quyết định bán Miro cho San Jose. Tuy nhiên, Gazdag đã chứng minh tất cả mọi người sai và Văn phòng Liên minh ngay kể từ đầu mùa giải. 

Tôi đã luôn thấy Gazdag là cam bắt đầu của Liên minh, và tôi đang mong đợi Miro sẽ được chuyển trở lại vào một vai trò sáu hơn, những người như Bedoya và Leon Flach đang chơi ngay bây giờ. Gazdag chỉ có sự đĩnh đạc và bình tĩnh về anh ta mà bạn nhìn thấy từ những chiếc máy quay hàng đầu trên thế giới và anh ta có thể làm mọi thứ theo một tiêu chuẩn rất tốt. 

Anh ấy đã thực sự tham gia vào hai tiền đạo và đóng vai trò hỗ trợ đó thực sự tốt trong mùa giải này, liên tục nhấn sân với tiền đạo, đưa ra cho các dịch vụ mà mỗi người cần, và sau đó tìm thấy không gian trong hộp để ghi một vài mục tiêu cho chính mình. Toàn bộ trò chơi của anh ấy ngay bây giờ đang bốc cháy và tôi không thấy anh ấy ổn định bất cứ lúc nào sớm.

Nathan Harriel là một ngôi sao trong việc tạo ra 

Một người chơi công đoàn khác đã thực sự ấn tượng kể từ khi bắt đầu XI là ngay sau Nathan Harriel. Sau khi thay thế Mbaizo sau trận đấu mở màn, Harriel đã có một sự gia tăng thiên thạch cho Liên minh và đã hiển thị rằng có một người chơi ngôi sao trong quá trình tạo ra. 

Harriel đã thực sự gây ấn tượng với tôi với lối chơi của anh ấy ở cả hai khu vực của sân. Đi về phía trước, anh ấy đã không có được sự tự do, Kai Wagner tự do vì có Alejandro Bedoya chơi đứng về phía anh ấy, nhưng anh ấy đóng vai trò của mình một cách hoàn hảo, chơi những đường chuyền thông minh để bắt đầu các cuộc tấn công và đã trở lại để cho phép Bedoya tự do của Tiến về phía trước và tham gia cuộc tấn công. 

Phòng thủ, Harriel đã xuất sắc. Anh ấy dẫn đầu nhóm trong các lần đánh chặn với 12, là 2thứ nd Trong đội để giải quyết và đánh chặn với 20, 3RD Đối với giải phóng mặt bằng với 12, 2thứ nd Trong các khối với 11, và về tổng thể, đã rất tích cực với việc anh ta bức xúc ở cả người thứ ba phòng thủ và tiền vệ thứ ba. Nếu anh ấy giữ những màn trình diễn này và nhất quán, công đoàn có một ngôi sao thực sự trên tay họ.

Ngôi sao Charlotte Charlotte 

Như tôi đã nói trước đó, Charlotte đã gây ấn tượng với tôi rất nhiều kể từ đầu mùa giải và tôi đã thất vọng khi họ bán Riley McGree trong thời gian mùa đông khi anh ấy chơi tốt cho đội tôi hỗ trợ, thành phố Birmingham và thành phố Birmingham và thành phố Birmingham và Rất vui vì tôi sẽ được xem anh ấy tỏa sáng trong MLS. Tuy nhiên, Charlotte đã chứng minh tôi sai và họ có ba cầu thủ rất giỏi mà công đoàn cần chuẩn bị. 

Người đầu tiên là một người khá rõ ràng và tiền đạo của người Ba Lan Karol Swiderski. Swiderski gần đây đã bốc cháy cho cả câu lạc bộ và đất nước, và trong khi anh ấy đã tham gia vào phía quốc gia của mình, cửa sổ này một cách rất gây tranh cãi, anh ấy đã đập vào các mục tiêu và là chìa khóa chính cho đội Charlotte. Swiderski đã ghi được một số bàn thắng tuyệt vời cho đến nay và lối chơi chung của anh ấy rất tuyệt vời nhưng sự lãnh đạo của anh ấy trên sân đã thực sự nổi bật với tôi, anh ấy liên tục cố gắng để các đồng đội của mình nổi giận với trò chơi. Elliot và Glesnes sẽ có bàn tay đầy đủ ở đây. 

Người thứ hai là một Wunderkind Charlotte có và tiền vệ của Ben Ben Bender. Chơi năm trận đấu, bắt đầu ba, và đã có một mục tiêu và ba hỗ trợ. Bender là một ngôi sao thực sự cho Charlotte và là một động lực thực sự để liên kết phòng thủ và tấn công cùng nhau. Anh và Swiderski đã hình thành mối quan hệ đối tác thực sự tốt trong suốt năm trận đấu đầu tiên và Martinez sẽ phải theo dõi chặt chẽ Bender nếu Liên minh thoát khỏi trò chơi chiến thắng này. 

Cầu thủ cuối cùng tôi muốn chỉ ra là thủ môn của Croatia, Kristijan Kahlina. Trong khi các tỷ số sẽ không giúp ích gì cho cái nhìn bình thường về Kahlina, trong một đánh giá của thủ môn, tỷ số không bao giờ kể toàn bộ câu chuyện, Kahlina đang trung bình trên bốn lần tiết kiệm một trò chơi cho đến nay và thực sự không nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bốn lần trở lại nhưng anh ta Đã thực hiện một số pha cứu thua đẳng cấp thế giới và tổng thể, chơi cực kỳ tốt. Anh ấy đã gây ấn tượng với tôi rất nhiều khi là một cựu thủ môn và không có nhiều người giữ MLS đã làm điều đó cho đến nay. Bất cứ ai bắt đầu hàng đầu cho công đoàn sẽ có một thời gian khó khăn khi ghi bàn vượt qua Kahlina nếu những màn trình diễn trước đây của anh ấy là một dấu hiệu của những gì sắp tới. 

Hãy chắc chắn quay trở lại Philly Sports Network để có thêm Philadelphia Union và các nội dung bóng đá khác!

Theo dõi nhóm công đoàn của chúng tôi trên Twitter:

Tim Lovenguth | Justin Friedberg | El Parcero Philly
Zach lobasso | Steve Beavon | Liam Jenkins

Doop về người hâm mộ công đoàn!

Tín dụng bắt buộc: Kyle Ross/Icon Sportswire

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi