lịch tường thuật bóng đá world cup Phân tích tức thì: Đại bàng xấu hổ vì người Viking trong trận thua Tuần 6

USATSI_13510706_168382939_Lowres

Chà, điều đó đã không đi theo kế hoạch. The Eagles đã diễu hành vào trang web của Super Bowl 52 và đưa ra một màn trình diễn sẽ được ghi nhớ vì tất cả các lý do sai.

Sơ đồ hay nah?

The Eagles đã làm một công việc tuyệt vời khiến Dalvin Cook, nhà lãnh đạo Vike, trong việc nhận và vội vã tham gia vào trò chơi này, một yếu tố không phải là yếu tố, nhưng với chi phí khiến anh em họ ném vào thứ cấp này.

Stefon Diggs đã tự mình ghi lại 167 yard và 3 lần chạm bóng, hành hạ Rasul Douglas và Sidney Jones thường xuyên chơi đi chơi cùng nhau.

The Eagles chạy một nắp 2 đảo ngược, người nhận chạy một bài đăng và ở đó, không có sự an toàn nào trên đỉnh để giúp đỡ góc cạnh, người đang cố gắng giữ đòn bẩy bên ngoài. Chúng tôi đã nhìn thấy nó một lần nữa, và một lần nữa và một lần nữa. Nhưng Schwartz từ chối thích nghi và người Viking đã khai thác ồ ạt ngày hôm nay.

Sidney Jones đã bị rút ra khỏi trò chơi vì những gì chúng tôi cho là một vấn đề liên quan đến chấn thương, nhưng anh ấy đã phát sáng chính xác ngoài kia.

Bây giờ chúng tôi đã gần nửa năm thứ tư trong chương trình này và gót chân Achilles không thay đổi. The Eagles có thể thừa nhận hơn 35 điểm mỗi trận và hy vọng sẽ giành chiến thắng. Câu hỏi là, khi nào thì nó rơi vào Schwartz?

Hành vi phạm tội đang gặp khó khăn

Carson Wentz đã ném bóng 40 lần và bằng cách nào đó đã giữ đội trong trận đấu với tất cả các tỷ lệ cược. Bản thân Houdini sẽ ghen tị với một số phù thủy mà tiền vệ được trưng bày, nhưng anh ta có thể tự mình làm tất cả.

Cho dù đội chỉ bỏ lỡ Desean Jackson nhiều như vậy, đó không phải là lý do đơn độc cho thực tế là cả hai kết thúc chặt chẽ, Miles Sanders đã dẫn đầu đội bóng và bất kỳ người nhận nào không tên Alshon Jeffery là vô hình trong hầu hết các trò chơi .

The Eagles cuối cùng đã tìm thấy một danh tính chống lại các máy bay phản lực, nhưng họ có thể đã nhặt được thẻ ID sai.

Các cuộc gọi đáng nghi ngờ

Màn hình Alshon Jeffery vượt qua? Vâng, tại sao không.

Một quyết định đi cho một mục tiêu trường giả kết thúc trong một lựa chọn, khiến các điểm của bạn phải trả giá ở rìa của một nửa? Mát mẻ.

Cobber cover-2 hết lần này đến lần khác để Kirk Cousins ​​chọn ra? Hoan hô.

Ném bóng sau gậy mỗi thứ ba xuống? Đăng ký cho tôi.

Phòng phim Eagles sẽ rất vui trong tuần này

Gì bây giờ?

Thành thật mà nói, tôi không có ý tưởng. Mất mát này chỉ là khó hiểu ở rất nhiều cấp độ bởi vì mọi thứ và mọi người không tên Carson Wentz hoặc tuyến phòng thủ đang gặp khó khăn. Có rất nhiều thứ để mổ xẻ và cố gắng và hiểu rằng nó gần như không thể đánh giá cách nhóm tiếp tục. Chắc chắn, họ có thể lấy lại Desean Jackson, nhưng anh ta có thể ghi được 4 lần chạm bóng mỗi trận để thậm chí cho hành vi phạm tội một cơ hội chiến đấu do sự sụp đổ hoàn toàn phòng thủ không?

Dallas Cowboys ẩn nấp quanh góc và bất cứ điều gì khiến đội này tự nổ tung đã tự thoát khỏi phòng thay đồ trước đó hoặc có thể có địa ngục để trả tiền và một cuộc đua phân chia để đuổi theo.

Tín dụng bắt buộc: David Berding-USA Today Sports

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi