lịch bóng đá vn Việc ký hợp đồng Montrezl Harrell cho thấy mối quan tâm sâu sắc hơn đối với Sixers

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
Montrezl Harrell
FILE-Trung tâm Charlotte Hornets Montrezl Harrell phản ứng sau khi chơi trong nửa sau của trận bóng rổ NBA của đội với Dallas Mavericks vào thứ Bảy, ngày 19 tháng 3 năm 2022, tại Charlotte, N.C. Philadelphia 76ers đã đồng ý hợp đồng hai năm miễn phí Trung tâm -Trung tâm Harrell trong một động thái sẽ tái hợp anh ta với Coach Doc Rivers, một người quen thuộc với thỏa thuận nói với Associated Press. Người đã nói với điều kiện giấu tên vào thứ ba, ngày 6 tháng 9 năm 2022 vì thỏa thuận này chưa được công bố chính thức. (AP Photo/Rusty Jones, File)

Trong khi nó đã cải thiện đội hình của Sixers cho mùa giải thông thường, việc ký kết Montrezl Harrell cho thấy mối quan tâm sâu sắc hơn.

Trong một khoảnh khắc, có vẻ như Philadelphia 76ersOffs lý do có thể kết thúc. Các bổ sung của De hèanthony Melton, PJ Tucker và Danuel House đã cung cấp những nâng cấp đáng chú ý cho dàn diễn viên hỗ trợ xung quanh James Harden và Joel Embiid. Đó là một mùa giải ấn tượng, nơi Sixers bao quát một số lỗ hổng đáng chú ý khi sản xuất băng ghế không nhất quán đã làm khổ đội trong vài năm.

Câu hỏi đơn độc là nếu sẽ có một bản nâng cấp ở vị trí trung tâm sao lưu. Andre Drumond đã có 49 trận đấu ấn tượng với Sixers năm ngoái nhưng phải được đưa vào gói thương mại với Ben Simmons đã hạ cánh James Harden ở Philly.

Philadelphia đã chọn DeAndre Jordan để kết thúc mùa giải, nhưng anh không có tác động tích cực. Jordan cuối cùng đã được chuẩn bị trong cuộc thi playoff có lợi cho Paul Reed, người được cho là trung tâm dự phòng tốt nhất trong sự nghiệp của Joel Embiid.

Việc bổ sung không phải là một bất ngờ vì Doc Rivers đã nói rõ rằng anh ta thích các cựu chiến binh khi xây dựng vòng quay của mình. Đi vào mùa giải với Paul Reed và Charles Bassey sẽ khiến Sixers hơi mỏng, đặc biệt là xem xét hồ sơ theo dõi Joel Embiid có cho các trò chơi bị mất.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã ngứa cho mỗi anh chàng có cơ hội thực sự để kiếm được vai trò trung tâm dự phòng. Xem xét sự kéo dài playoff có tác động của Reed, và thực tế là các bài phê bình mà anh ta mang theo có thể sửa được và có thể được cải thiện với thời gian chơi nhiều hơn, Việc bổ sung Montrezl Harrell đặc biệt đáng thất vọng với anh ta.

Thực tế của vấn đề là Montrezl Harrell cải thiện cơ hội giành chiến thắng trong mùa giải này, điều này khiến cho việc ký kết có ý nghĩa. Tuy nhiên, cũng có cơ hội Daryl Morey đã cho Doc Rivers đủ dây thừng để tự treo mình trong cuộc tranh luận.

Doc Rivers Lịch sử với Montrezl Harrell

Điều trị thuận lợi của Doc Rivers đã được ghi nhận tốt, và Montrezl Harrell là một trong những ví dụ điển hình của điều này. Harrell đã chơi dưới thời Doc Rivers trong suốt hai lần cùng với Los Angeles Clippers. Cầu thủ 28 tuổi được vinh danh là Người thứ sáu của năm trong mùa giải 2019-20 và chơi ba mùa dưới dòng sông với Clippers.

Montrezl Harrell ban đầu cũng được Daryl Morey soạn thảo với lựa chọn thứ 32 trong dự thảo năm 2015 và bắt đầu sự nghiệp của mình với Rockets. Người đàn ông lớn đã trải qua hai mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp của mình với Rockets chơi cùng với James Harden, người được cho là đã đóng một vai trò quan trọng trong quyết định đưa Harrell vào.

Tranh cãi lớn nhất đến từ Doc Rivers, quản lý hậu kỳ của những người đàn ông lớn của anh ta với Montrezl Harrell đi đầu trong những lời chỉ trích. Mặc dù nắm giữ một loạt 3-1 trước Nuggets, Denver đã trở lại trong trận chung kết Hội nghị phương Tây năm 2020.

Trong loạt phim, Nikola Jokic thống trị Montrezl Harrell trong những khoảnh khắc họ ở trên sàn. Trong những phút mà Harrell phù hợp với Jokic, Clippers có xếp hạng ròng -27,1. Có +9,2 trong vài phút Montrezl Harrell đã ở trên sân với Jokic trên băng ghế dự bị. So sánh, Clippers mang xếp hạng +8,8 trong vài phút Ivica Zubac phù hợp với Jokic và xếp hạng ròng +25 trong ba phút anh ta ở trên sân mà không có Jokic.

Sự chênh lệch này được coi là một lý do chính cho các dòng sông rời khỏi Los Angeles. Các Clippers đã thất vọng rằng không có nhiều thời gian để phát triển Ivica Zubac trong mùa thông thường và sự thiếu cam kết mà anh ta thực hiện trong cuộc tranh luận. Sông đã bị bắn Sau lối ra sau mùa giải 2019-20 sau bảy mùa với Clippers.

Trong khi Montrezl Harrell sẽ là một tài sản mùa giải thường xuyên tích cực, người có thể cung cấp sản xuất băng ghế dự bị, hồ sơ theo dõi của Rivers, về việc chơi quá mức trong vòng playoffs là một mối quan tâm thực sự. Sản phẩm của Louisville là một hậu vệ dưới mức trung bình và đấu tranh để di chuyển đôi chân của mình trên chu vi. Chiều cao 6 trận7 của anh ấy và Trung bình sự nghiệp là 0,6 đánh cắp và 0,8 khối mỗi trò chơi Đừng biến anh ta thành trung tâm sao lưu chính xác mà nhóm đã tìm kiếm.

Tại sao điều này là khác nhau

Để đưa con voi ra khỏi phòng, sự hiện diện của Joel Embiid thay đổi mạnh mẽ cách các dòng sông sẽ quản lý các vòng quay. Ở Los Angeles, Rivers, đã cân bằng giữa hai ông lớn, những người có những lý lẽ khác nhau về lý do tại sao họ xứng đáng hơn phút.

Joel Embiid là cầu thủ hay nhất không nghi ngờ trên Sixers và là người chơi hàng đầu trong NBA. Rõ ràng Montrezl Harrell sẽ mang một vai trò dự phòng, và những kỳ vọng của anh ấy sẽ được xoay quanh điều này.

Tuy nhiên, những lo ngại về khả năng chơi của Harrell, trong phần hậu kỳ vẫn còn. Không có khả năng bước chân của anh ấy đã nhanh hơn nhiều hoặc khả năng chặn bắn của anh ấy đã được cải thiện. Mọi điểm yếu được phóng to trong phần hậu kỳ, và cựu chiến binh đã không phải là người phát triển mạnh mẽ với ánh sáng rực rỡ trên anh ta.

Những phút không phải Embiid đã tiếp tục là gót chân Achilles của Sixers trong phần hậu kỳ, và điều này có thể tiếp tục là trường hợp nếu Montrezl Harrell dựa vào vai trò này.

Sự phát triển của các cầu thủ trẻ

Mặc dù có một tích cực tổng thể rằng Montrezl Harrell sẽ được thiết lập để ghi lại một số lượng lớn các phút mùa thông thường, nhưng nó cũng lấy đi cơ hội từ một số chàng trai trẻ mà người hâm mộ Sixers đã bị ngứa.

Những mối quan tâm trong trò chơi Bball Paul, rất dễ sửa chữa, và Anh ấy là một cầu thủ sẽ được hưởng lợi từ những phút mùa thông thường. Có vẻ như ngày càng có khả năng Charles Bassey sẽ đưa tài năng của mình đến một tổ chức khác.

Sau khi ký hợp đồng với Montrezl Harrell, Sixers có 17 người chơi được xếp hạng cho 15 vị trí đội hình. Điều này sẽ không có hiệu lực cho đến mùa giải thông thường nhưng là một quyết định mà đội sẽ cần phải đưa ra bất kể. Vì đội hình hiện đang đứng, họ có bốn người chơi với các giao dịch không được bảo đảm hoặc không được đảm bảo đầy đủ.

Những người chơi này là Charles Bassey (74.742 đô la được đảm bảo), Trevelin Queen (330.000 đô la được đảm bảo), Isaiah Joe (được đảm bảo $ 0) và Paul Reed (được đảm bảo $ 0).

Kịch bản trường hợp tốt nhất cho tất cả các bên chắc chắn là tìm Một giao dịch gửi nhiều người chơi Sixers cho một phần xoay khác. Điều này sẽ củng cố đơn vị băng ghế dự bị Sixers hơn nữa và cung cấp cho các cầu thủ được gửi đi với một bảng xếp hạng sạch sẽ cho một đội có thể sẽ cho họ một cơ hội thực sự. Bball Paul dường như đã tự chơi vào một vị trí trong danh sách, nhưng việc cắt hai trong số ba người kia vẫn sẽ là một quyết định khó khăn.

Điểm mấu chốt là Montrezl Harrell là một bổ sung thắng mới sẽ giúp Sixers. Không bao giờ là một điều xấu khi thêm một vũ khí được cải thiện vào kho vũ khí, ngay cả khi những lo ngại về việc sử dụng của anh ta là hợp pháp.

Đối với tín dụng của Doc Rivers, anh ấy đã phá vỡ và chơi Paul Reed trong cuộc tranh luận năm ngoái khi tất cả đã được nói và thực hiện. Nó có thể đã mất một cuộc nổi loạn gần từ thành phố Philadelphia để buộc tay anh ta, nhưng cuối cùng, anh ta đã đưa ra quyết định tốt nhất cho đội. Cho dù xu hướng này vẫn tiếp tục hay nếu DOC Rivers, quỷ xuất hiện một lần nữa vẫn được xác định.

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi