kqbd tt Phá vỡ: Eagles trao đổi thuốc thử Jalen cho người Viking Minnesota

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
Jalen Reagor
Philadelphia, PA - 01 tháng 11: Người nhận rộng rãi của Philadelphia Eagles Jalen Reagor (18) đi bộ đến phòng thay đồ sau nửa đầu trong trận đấu giữa Dallas Cowboys và Philadelphia Eagles vào ngày 01 tháng 11 năm 2020 tại Lincoln Financial Lĩnh vực tài chính ở Philadelphia, PA. (Ảnh của Kyle Ross/Icon Sportswire)

Đại bàng Philadelphia Có thể đã hoàn tất đội hình 53 người của họ, nhưng công việc không bao giờ thực sự dừng lại. Jalen Reagor đáng ngạc nhiên thực hiện việc cắt giảm mặc dù có rất nhiều suy đoán về tương lai của anh ta ở Philadelphia, nhưng điều đó đã bị ngắn. Adam Schefter đã báo cáo vào chiều thứ Tư rằng Đại bàng đã trao đổi lựa chọn vòng một trước đây của họ cho người Viking Viking.

Kỷ nguyên thuốc thử jalen đã kết thúc

Vì vậy, về bản chất, Đại bàng Philadelphia đang nhận được một lựa chọn 2023 7 và 2024 ngày 3 Đổi lại các dịch vụ của Reagor, người qua hai năm trong NFL chỉ có 695 yard và một bộ ba lần chạm bóng.

Xem xét rằng Đại bàng Đã từ bỏ 101 cho A.J Brown, Về cơ bản, họ đã giảm bớt các thuốc thử và đảm bảo rằng giao dịch cho A.J Brown về bản chất, cho một lựa chọn vòng một.

Sau khi A.J Brown xuất hiện, người ta trở nên rất rõ ràng rằng trần nhà của Reagor ở Philadelphia đã bị giới hạn. Howie Roseman đã nhìn thấy một cơ hội và tận dụng tối đa nó, không hề nao núng về kiến ​​thức rằng điều đó có nghĩa là có khả năng thừa nhận thất bại đối với sự phát triển của Jalen Reagor. Với Zach Pascal, Devonta Smith và Quez Watkins đều chia sẻ một phòng thay đồ với nhau, Thật an toàn khi nói rằng những con đại bàng đã khôn ngoan khi kiếm tiền trên Reagor trong khi anh ta có một số Giá trị trước khi nó cạn kiệt hơn nữa.

Reagor didn có nó dễ dàng ở Philadelphia. Anh ấy đã trải qua những cuộc đấu tranh cá nhân, chịu thua rất nhiều áp lực truyền thông xã hội bên ngoài, và không bao giờ thực sự có thể sống theo sự cường điệu. Xem Devonta Smith bóng ra và sau đó Eagles có được A.J Brown, thương mại có lợi cho cả hai bên khi nó mang lại cho Reagor một khởi đầu mới cho một đội mới.

Mặc dù, một đội mà tôi hoàn toàn không giao dịch với anh ấy, là một nhà ở Justin Jefferson, người sẽ mãi mãi đan xen với thuốc thử Khi những con đại bàng được truyền lại để phác thảo anh ta. Bây giờ anh ta phải chia sẻ một phòng thay đồ và chơi cùng với người đàn ông chỉ được soạn thảo sau khi anh ta, và nở rộ thành một ngôi sao trong vòng vài tuần ngắn ngủi ở cấp độ NFL.

The Eagles tiếp tục bổ sung vào rương dự thảo chiến tranh ngày càng tăng của họ, chắc chắn sẽ được sử dụng làm đòn bẩy để có được nhiều lựa chọn hơn trong những gì đã trở thành một trò chơi cờ vua 3D cho Howie Roseman. Thời đại của Jalen Reagor đã kết thúc ở Philadelphia, Và tôi nghĩ rằng tốt nhất cho tất cả mọi người tham gia.

Ảnh của Kyle Ross/Icon Sportswire

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi