kp bóng đá Tại sao Alain Vigneault, cách tiếp cận với Carter Hart liên quan đến

NHL: 10 tháng 2 Panthers tại Flyers
Philadelphia, PA - Ngày 10 tháng 2: Huấn luyện viên trưởng của Flyers Alain Vigneault nhìn vào trò chơi giữa Florida Panthers và Philadelphia Flyers vào ngày 10 tháng 2 năm 2020 tại Trung tâm Wells Fargo ở Philadelphia, PA.(Ảnh của Andy Lewis/Icon Sportswire)

Để nó vào trường hợp lý do để giữ cho chúng tôi giải trí trong khi chúng tôi chờ đợi quả bóng rơi vào mùa giải 2021/22. Với giao dịch và ký kết tất cả nhưng hoàn thành Và đội hình gần hữu hạn, có rất ít để nói về điều đó đã được thảo luận. Một điều dường như tiếp tục nuôi cái đầu xấu xí của nó là sự kỳ thị dường như bao quanh Alain Vigneault và mối quan hệ của anh ấy với các cầu thủ kỳ cựu.

Nó đã được thảo luận rất lâu khi Vigneault được thuê do những gì nhiều người đã nghe từ người hâm mộ Canucks và Rangers. Theo một cách nào đó, Nó đã được gỡ rối. Chúng tôi đã thấy anh ấy chơi một số cầu thủ trẻ hơn các cựu chiến binh với Flyers. Nicolas Aube-Kubel Thực sự đã phát triển mạnh trong mùa giải thứ hai của anh ấy với đội so với mùa trước dưới thời Dave Hakstol. Oskar Lindblom đã chơi mọi trò chơi cho đến khi Chẩn đoán ung thư của anh ấy Thay vì được băng ghế dự bị có lợi cho Jori Lehtera. Joel Farabee đã được đưa ra một sự rung chuyển công bằng và trở thành một chiến dịch khá thành công 2020/21. Vậy tại sao cuộc thảo luận vẫn xuất hiện theo thời gian?

Tweet lịch sự của Robin Lehner (@Robinlehner) trên Twitter.

Kỳ vọng của Vigneault

Nó ít nhất là giá trị một số cuộc thảo luận khi xem xét cách tiếp cận của Alain Vigneault Carter Hart trong các cuộc họp báo. Không có gì bí mật rằng AV đã xuất hiện như một martinet khi thảo luận về Carter Hart. Sau mùa giải, Hart đã có, nó có ý nghĩa. Kỷ lục 9-11-5 của anh ấy đã làm rất ít để thấm nhuần niềm tin vào ông chủ băng ghế dự bị, chứ đừng nói đến tỷ lệ phần trăm tiết kiệm .877 của anh ấy và 3,67 bàn so với trung bình trong mùa giải vừa qua.

Khi bạn đã quen với những người thích Roberto LuongoHenrik Lundqvist Quản lý nếp nhăn của bạn, mục tiêu đặc biệt trở thành kỳ vọng. Mùa giải Carter Hart năm nay rất tệ. Điều đó thậm chí còn tồi tệ hơn khi xem xét mùa giải tồi tệ nhất của Luongo dưới thời Alain Vigneault. Mùa giải Luongo Lau 2012/13 là điều tồi tệ nhất của anh ấy dưới thời AV, và anh ấy vẫn đi 9-6-3 với tỷ lệ phần trăm tiết kiệm 0,907 và 2,56 bàn thắng. Ngay cả trong hai trận thua trong trận playoff mùa đó, Luongo đã đăng một dòng thống kê .915/2,58. Nó chỉ là AV AV mùa trước với Vancouver.

Sau đó, mùa giải tồi tệ nhất của Henrik Lundqvist, với Vigneault là AV, mùa trước với Rangers. Anh ấy đã đi 26-26-7 trong 63 trận cho Rangers mùa đó. Trong quá trình này, anh ta đã đăng một tỷ lệ tiết kiệm là 0,915 và mục tiêu-trung bình là 2,98.

Nhìn chung dưới thời Vigneault, Luongo là một người tuyệt vời 233-121-44 trong bảy mùa. Anh ta có tỷ lệ phần trăm tiết kiệm 0,919 và 2,36 bàn thắng. Trong Lundqvist, năm năm dưới thời AV, anh ta là 155-104-26 với tỷ lệ phần trăm tiết kiệm 0,917 và 2,57 bàn thắng. Luongo chơi cho AV từ 27 đến 33 tuổi, trong khi Vua Henrik 31 tuổi khi bắt đầu nhiệm kỳ AV và 35 ở cuối. Một sự tương phản rõ rệt giữa bản ghi Hart 33-24-8 và dòng thống kê .899/2.90.

Chỉ hay bất công?

Có hai mặt của đồng tiền này ở đây. Một mặt, nó khó có thể đổ lỗi cho AV vì đã có những kỳ vọng cao như vậy khi anh ấy đối phó với các famer của Bonafide trong toàn bộ sự nghiệp huấn luyện NHL của anh ấy. Ở phía bên kia của đồng tiền nói, AV biết tình huống thủ môn là gì khi anh đến Philadelphia. Anh ta biết rằng Carter Hart là người Henrik Lundqvist hoặc Roberto Luongo. Vigneault đã nhận thức được rất nhiều rằng anh ấy đã có được một thủ môn tuyệt vời trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp. AV biết có việc phải làm.

Nhận xét như là anh ấy cần phải làm việc chăm chỉ hơn, và anh ấy cần phải làm việc tốt hơn, là những dấu hiệu của một huấn luyện viên có thể không lường trước được những nỗi đau ngày càng tăng cùng với một netminder trẻ, đầy hứa hẹn. Điều này khá là đúng. Đó là một sự điều chỉnh khó khăn từ tài năng hàng đầu đến thanh niên sắp tới. Tuy nhiên, đó là một điều chỉnh mà AV cần phải thực hiện để cả hai thành công ở Philly.

Tất cả các động thái Chuck Fletcher đã thực hiện điều này là cho thấy anh ta tin tưởng các nhân viên huấn luyện. Mang đến các nhà lãnh đạo, tiếng nói phòng thay đồ và các cựu chiến binh của trò chơi là một phần của kế hoạch. Bây giờ, rõ ràng rằng Fletcher có Vigneault & Coiên trở lại. Tuy nhiên, những động tác đó cũng định vị Vigneault và các trợ lý của anh ta chân thẳng đứng trên ngọn lửa. Bây giờ văn hóa phòng thay đồ đã thay đổi mạnh mẽ, tiếp theo trên khối chặt là nhân viên huấn luyện. Nếu họ không thể siết chặt từng ounce tiềm năng của nhóm này, họ có thể là người tiếp theo trong dòng cho doanh thu.

Tiến về phía trước

Có hai tuyến đường để đi từ đây trở đi cho Alain Vigneault. Đầu tiên, bạn có thể ngang tầm với khóa học và tiếp tục phương pháp tiếp cận tình yêu khó khăn. Thứ hai, bạn điều chỉnh kỳ vọng của mình một chút và có nhiều cách tiếp cận từ bi hơn. Điều đó không có nghĩa là anh ta phải là em bé Carter Hart. Có đủ các fanboy ngoài kia có thể chăm sóc điều đó. Nó về cơ bản chỉ là một sự thay đổi trong cách tiếp cận của anh ấy đối với việc làm việc với Hart. Có thể tránh xa những lời chỉ trích gay gắt trong mắt truyền thông. Nó có thể đơn giản như ca ngợi đứa trẻ khi anh ấy có một trò chơi hay, điều mà anh ấy đã vô cùng dễ làm trong mùa giải trước. Có vẻ như anh ấy đã mã hóa đứa trẻ, nhưng nó là một sự củng cố tích cực hơn bất cứ điều gì khác.

Nếu anh ta tiếp tục với cách tiếp cận khó khăn hơn của hai người, AV có thể thấy mình chơi một trò chơi nguy hiểm. Đến thời điểm này, anh ấy đã thực hiện cách tiếp cận đó và kết quả đã rất khác nhau. Mùa giải Hart Hart 2019/20 không phải là bất cứ điều gì để ngạc nhiên, nhưng nó đủ vững chắc khi xem xét hoàn cảnh. Hiển thị của anh ấy trong bong bóng playoff năm 2020 thật tuyệt vời. Mùa giải vừa qua, không có vẻ quá dư thừa, là xấu. Nếu Hart không phải là người sẽ trả lời phiên bản Vigneault, về tình yêu khó khăn, điều đó có nói nhiều hơn về anh ta hay Vigneault không? Điều đó có thể khiến Chuck Fletcher phục vụ cho thủ môn nhượng quyền của mình hoặc một huấn luyện viên với một hồ sơ theo dõi rất thành công?

Mùa tiếp theo này có thể sẽ cho chúng ta biết tất cả những gì chúng ta cần biết về hướng mà mối quan hệ này đang hướng tới. Đó sẽ là mùa giải đầy đủ đầu tiên của Hart, với tư cách là một thủ môn trong NHL, và Vigneault, mùa giải đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Flyers. Nếu hai người này có thể có được mối quan hệ của họ trên đường ray, chuyến tàu đó sẽ lăn lộn. Nếu họ có thể, bữa tiệc có thể kết thúc trước khi nó thực sự bắt đầu.

Ảnh của Andy Lewis/Icon Sportswire

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi