kết quả thi đấu bóng đá Flyers, Couturier phù hợp với hóa đơn của đội trưởng

Flyers 'Sean Couturier
Philadelphia, PA - 11 tháng 1: Trung tâm Flyers Philadelphia Sean Couturier (14) phản ứng với các trọng tài sau trận đấu giữa Tampa Bay Lightning và Philadelphia Flyers vào ngày 11 tháng 1 năm 2020 tại Trung tâm Wells Fargo ở Philadelphia, PA. (Ảnh của Kyle Ross/Icon Sportswire)

Trong thập kỷ qua, các tờ rơi Philadelphia đã được dẫn dắt bởi Claude Giroux. Anh ta là đội trưởng lâu dài nhất trong lịch sử Flyers, được xếp hạng thứ hai trong các trò chơi được chơi, điểm và hỗ trợ, và đứng thứ tám trong các bàn thắng.

Thông qua The Good and the Bad, Giroux là một người chơi đã cống hiến hết mình trong mỗi trò chơi. Anh đồng nghĩa với khúc côn cầu Philadelphia; Khuôn mặt và bản sắc của nhượng quyền trong nhiệm kỳ của mình trên Phố Broad. Khi Giroux được giao dịch với Florida Panthers vào tháng 3, Các tờ rơi mất một bản sắc đặc biệt.

Một đội trưởng vẫn chưa được đặt tên cho mùa giải 2022-2023. Có những lựa chọn khả thi cho đội trưởng. Sean Couturier, Scott Smileton, Cam Atkinson và Kevin Hayes là những cái tên thường xuyên nhất được đưa lên như những ứng cử viên tiềm năng.

Một câu hỏi khác phát triển khi Flyers quyết định ai sẽ là đội trưởng thứ 20 trong lịch sử nhượng quyền; Ai là ’khuôn mặt hiện tại của nhượng quyền thương mại?

Tờ rơi có thời gian dài nhất hiện tại

Couturier là tờ rơi có thời gian dài nhất hiện tại trong danh sách. Anh ấy đã được soạn thảo 8thứ tự Nhìn chung vào năm 2011 và đã chơi 721 trận. Một thành viên của đội hình bắt đầu kể từ khi anh ta được phác thảo, qua tất cả những thăng trầm của thập kỷ qua, Couturier có vẻ như là một shoo-in.

Bị bùng nổ trong mùa giải 2017-2018 với 76pts (31g, 45a) sau 82 trận đấu, Couturier đã giữ nó trong thời kỳ kết thúc thời kỳ Dave Hakstol. Anh ấy đã bước vào mùa giải 2018-2019 với cùng tốc độ, kết thúc với 76pts (33G, 43A) trong 80 trận đấu. Anh ấy là á quân cho chiếc cúp Frank J. Selke năm đó.

Trong mùa giải đầu tiên của mình với Alain Vigneault, Couturier đã bảo vệ Selke. Anh ta đã đánh bại người nhận hạng hai Patrice Bergeron với 540 phiếu bầu. Bergeron đã giành được Selke năm lần trong sự nghiệp của mình.

Một thô 2021-2022

Mùa trước, Couturier đã chơi 29 trận. Anh ta đã được đưa vào dự bị bị thương vào tháng 12 và trải qua phẫu thuật trở lại vào tháng Hai. Trong suốt 29 trận đấu đó, Couturier đã ghi được 17pts (6g, 11a.) Trong khi trên đường với Giroux trong suốt 10 trận đầu tiên, cả hai người chơi đều ghi bàn với tốc độ điểm mỗi trận. Trong 19 trận tiếp theo, Couturier chỉ ghi được năm điểm và mùa giải của anh đã kết thúc.

Đặt sang một bên trong mùa giải này, Couturier đã củng cố mình là một trong những trung tâm hai chiều hàng đầu trong NHL. Anh ta có một selke để chứng minh điều đó. Anh ấy cũng được chứng minh là một nhà lãnh đạo trong phòng thay đồ của Flyers, vì anh ấy là trợ lý đội trưởng kể từ năm 2018-2019. Giroux đã giúp Couturier ghi dấu ấn trong giải đấu và trở thành cầu thủ mà anh ấy có ngày hôm nay.

Trên 2022-2023

Couturier là một phần quan trọng của các tờ rơi sẽ vào mùa giải tới. Khả năng chơi quyền lực và khả năng tiêu diệt của anh ấy đã bị bỏ lỡ rất nhiều mùa trước, cũng như sự hiện diện của anh ấy nói chung. Couturier củng cố Philadelphia trong mọi khía cạnh của trò chơi. Anh ấy không hào nhoáng như một số trung tâm trong NHL, nhưng anh ấy làm công việc của mình một cách nhất quán mỗi khi anh ấy bước lên băng. Anh ta sẽ đóng một vai trò thậm chí còn lớn hơn dưới John Tortorella cả trên băng và trong phòng thay đồ.

Được ký kết trong mùa giải 2029-2030, Couturier có nghĩa là một trụ cột của khúc côn cầu của Flyers. Anh ấy có ý nghĩa nhất là 20thứ tự Người chơi để mặc áo c c ở Philadelphia, là gương mặt của nhượng quyền thương mại.

(Ảnh của Kyle Ross/Icon Sportswire)

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi