kết quả bóng đá trực tuyến Báo cáo: Flyers, Couturier có thể bỏ lỡ mùa

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
Flyers 'Sean Couturier
Philadelphia, PA - 11 tháng 1: Trung tâm Flyers Philadelphia Sean Couturier (14) phản ứng với các trọng tài sau trận đấu giữa Tampa Bay Lightning và Philadelphia Flyers vào ngày 11 tháng 1 năm 2020 tại Trung tâm Wells Fargo ở Philadelphia, PA.(Ảnh của Kyle Ross/Icon Sportswire)

Trong tin tức gây sốc được báo cáo bởi Anthony Sanfilippo của Crossing Broad, Tiền đạo của Philadelphia Flyers, Sean Couturier đã bị thoát vị đĩa đệm ở lưng và dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ vài tháng.

Per Elliotte Freidman, Flyers và Couturier đang tìm kiếm ý kiến ​​thứ hai về vấn đề này. Đau đã xảy ra trong một trận trượt tuyết vài ngày trước, nhưng nó không được dự kiến ​​sẽ ở cùng khu vực với chấn thương trước đó của Couturier.

Couturier đã chơi trong 29 trận trong năm 2021-2022 sau khi trải qua phẫu thuật kết thúc mùa giải vào tháng Hai. Couturier đã gặp gỡ các phương tiện truyền thông tại Trung tâm đào tạo Philadelphia Flyers ở Voorhees, NJ, thứ Hai tuần trước.

Khi tôi trở lại hai tuần trước, tôi đã đến gặp bác sĩ và mọi thứ có vẻ tốt.Sean Couturier; 9/12/2022

Couturier đã đề cập rằng anh ta đã trải qua một số thất bại trong quá trình đào tạo mùa hè khi cường độ bắt đầu tăng lên.

Khi tôi bắt đầu trở nên dữ dội trở lại và bắt đầu đẩy mình, có một số thất bại ở đây và đó. Như tôi đã nói, không có gì phải lo lắng. Mọi thứ đang trở lại bình thường.

Sean Couturier; 9/12/2022

Các báo cáo xung quanh Couturier và chấn thương mới nhất này vẫn đang tiếp diễn. Thêm chi tiết sẽ theo sau khi chúng được phát hành.

CẬP NHẬT: Philadelphia Flyers đã xác nhận Sean Couturier bị chấn thương trên cơ thể và anh ta sẽ được đánh giá lại trong trại huấn luyện. Couturier được liệt kê là ‘tuần này sang tuần khác, theo Charlie O hèConnor.

(Ảnh của Kyle Ross/Icon Sportswire)

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi