kèo nhà cái com trực tiếp Liên hệ chúng tôi

Philly Sports Network không chỉ là một trang web. Chúng tôi là một phong trào. Một phong trào của đam mê, một phong trào thay đổi. Một phong trào của những người muốn biến giấc mơ thành hiện thực và đưa thành phố của chúng ta lên một tầm cao mới. Không thiên vị, không có chương trình nghị sự. Chúng tôi mong muốn cung cấp phạm vi bảo hiểm đầy đủ và hấp dẫn nhất của các đội thể thao Philly.

Kể từ khi thành lập trang web vào đầu năm 2015, chúng tôi đã phát triển để trở thành trang web tin tức thể thao hàng đầu của Philadelphia.

Chúng tôi đang trên FacebookThì TwitterThì YouTubeThì Bất hòaThì Tiktokvà chúng tôi có một bản tin hàng ngày phổ biến.

Cho ý tưởng câu chuyện và bộ phận biên tập, bấm vào đây.

Quảng cáo

Philly Sports Network có một cơ sở người hâm mộ trung thành và chết chóc của người hâm mộ thể thao Philadelphia. Nó được sở hữu và vận hành bởi Schneps Media, một mạng lưới xuất bản địa phương rộng lớn gồm các trang web in và kỹ thuật số và các trang web thích hợp, tạp chí lối sống, podcast, sự kiện và hội thảo trên web. Kết nối các doanh nghiệp và thương hiệu với khán giả trên khắp Philadelphia, thành phố New York, Westchester và Long Island, Schneps tiếp cận nhiều người theo nhiều cách hơn bất kỳ ai trong khu vực.

Cho các cơ hội quảng cáo, bấm vào đây.

Gọi 718-260-8319 để nói chuyện với một đại diện trực tiếp ngay bây giờ.

Việc làm

Chúng tôi có nhiều công việc ở đây tại Philly Sports Network và ngay cả khi chúng tôi không tuyển dụng, nó luôn luôn đáng để kiểm tra trang này hoặc liên hệ với chúng tôi tại [Email được bảo vệ]<

Các nhà báo muốn

Eagles, Sixers, Phillies, Flyers, Union & College Team.

Yêu cầu: Đam mê, hiểu biết, linh hoạt, một số kinh nghiệm báo chí trước đây, tận tâm, có thể làm việc theo thời hạn.

Đam mê bất kỳ đội nào ở trên? Bạn muốn bắt đầu sự nghiệp báo cáo của bạn và tham gia một trong những trang web thể thao Philadelphia phát triển nhanh nhất và trở thành một phần của gia đình chúng tôi? Bạn có cảm thấy như bạn có ý tưởng nhưng không có con đường nào biến chúng thành hiện thực?

Là thành viên của nhóm Mạng lưới Thể thao Philly, bạn sẽ được dự kiến ​​sẽ đóng góp từ 2 đến 5 bài viết mỗi tuần về những câu chuyện quan trọng nhất với bạn. Cũng như biên soạn các báo cáo trò chơi và các cuộc phỏng vấn tìm nguồn cung ứng, bạn sẽ có khả năng đưa ra ý kiến ​​của mình về một số vấn đề nổi bật nhất cho nhóm của bạn và chia sẻ nó với khán giả đang phát triển.

Chúng tôi tự hào mang đến một thứ hoàn toàn mới mẻ cho bối cảnh truyền thông thể thao Philadelphia. Chúng tôi muốn trở thành trang web mà mọi người cảm thấy phấn khích khi họ thấy một câu chuyện mới được đăng và giúp thay đổi cách mà thành phố của chúng tôi được báo cáo mãi mãi. Nếu điều này nghe có vẻ như là loại môi trường có nhịp độ nhanh mà bạn muốn trở thành một phần, thì hãy liên lạc.

Bạn không cần bất kỳ bằng cấp nào như vậy nhưng kinh nghiệm viết blog/viết trước đây là mong muốn.

Máy chủ podcast muốn

Mục đích của chúng tôi cho tương lai là đến một giai đoạn mà anh ấy có thể tổ chức bảy podcast mỗi tuần. Năm trong số đó sẽ là các podcast hàng tuần với tất cả các đội hàng đầu của Philly, một ngày cho Đại bàng, một ngày khác cho Flyers, v.v., với hai người còn lại là chương trình/ cuộc phỏng vấn đặc biệt hoặc một số ý tưởng mới.

Đội ngũ của chúng tôi cho podcasting là nhỏ ngay bây giờ và trong khi hiện không được trả lương, cơ hội kiếm được tiền lương là một khả năng chỉ tăng lên khi chúng tôi phát triển. Nó sẽ mất thời gian, nhưng chúng tôi nhằm mục đích trở thành nguồn hàng đầu cho các tin tức và nội dung thể thao Philadelphia.

Người tạo nội dung YouTube muốn

Thích làm video YouTube? Tình yêu Philadelphia? Chúng tôi đang tìm kiếm tài năng chỉnh sửa video nóng nhất ngoài kia để tạo ra những điểm nổi bật của người chơi, bơm video, dựng phim, phỏng vấn, nổi bật trò chơi và nhiều hơn nữa!

Schneps Media

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi