international soccer live stream Carl Nassib, Raiders có kết nối địa phương với Đại bàng

NFL: Ngày 21 tháng 8 Present - Raiders tại Rams
Inglewood, CA - 21 tháng 8: Las Vegas Raiders Kết thúc phòng thủ Carl Nassib (94) đã vội vã vượt qua trận đấu trong trận đấu bầu cử NFL giữa Las Vegas Raiders và Los Angeles Rams vào ngày 21 tháng 8 năm 2021, tại Sân vận động Sofi ở Inglewood, CA. (Ảnh của Brian Rothmuller/Icon Sportswire)

Đại bàng Philadelphia Sẽ lên đường đối mặt với các Raiders Las Vegas vào Chủ nhật lần đầu tiên ở Sin City. Người hâm mộ đã bao quanh trò chơi này trên lịch của họ khi NFL phát hành lịch trình vào tháng Năm. Giống như trong nhiều sân vận động đường bộ ở các thành phố cấy ghép, người hâm mộ Philadelphia sẽ xuất hiện trong toàn bộ lực lượng. 

Trong khi người hâm mộ Eagles tận hưởng thời gian của cuộc sống vào cuối tuần này, họ cũng nên đúng với danh tiếng của Philadelphia một thành phố nắm lấy riêng mình và tôn vinh những câu chuyện thành công của địa phương. Họ sẽ được nhìn thấy một người tuyệt vời trong kết thúc phòng thủ của Raiders và người bản địa West Chester Carl Nassib.

Nassib, bây giờ là mùa giải NFL thứ sáu của mình, đã trở thành tiêu đề bằng cách trở thành người chơi đồng tính công khai đầu tiên trong lịch sử giải đấu phù hợp với một trận đấu mùa giải thường xuyên của NFL trong chiến thắng tuần 1 của Raiders, trước trận đấu của Baltimore Ravens. Bao tải dải của anh ấy Lamar Jackson Trong giờ làm thêm của trận đấu bóng đá đêm thứ hai là một vở kịch quan trọng trong trò chơi. Lineman 6 feet 7, 275 pound nói sâu về Truyện trở lại podcast với đồng đội Darren Waller về quyết định của anh ấy để đưa ra công chúng trong thời gian nghỉ phép.

Carl Nassib sườn leo lên NFL nổi bật 

Các trinh sát bóng đá đại học không bao giờ chào mời Nassib làm tuyển dụng hàng đầu trong suốt sự nghiệp trung học của mình tại Malvern Prep ở Hạt Chester. Anh ấy thậm chí còn tiết lộ rằng anh ấy đã được một huấn luyện viên đại học coi trọng khi anh ấy truyền đạt mục tiêu của mình là đạt được NFL. Tuy nhiên, một sự tăng trưởng và một nỗ lực cạnh tranh to lớn đã giúp anh ta trở thành một người đi bộ tại bang Pennsylvania.  

Một nỗ lực đột phá không thể tin được trong mùa giải cao cấp của anh ấy tại bang Pennsylvan Năm 2015 đã thay đổi giai điệu đó. Nassib đã dẫn đầu NCAA trong bao tải với 15,5. Anh đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Big 10, Giải thưởng Lombardi với tư cách là người đứng đầu hoặc hậu vệ cánh hàng đầu của quốc gia, và Cúp tác động LOTT nhận ra sự thể hiện sự liêm chính, trưởng thành, hiệu suất, học thuật, cộng đồng và sự kiên trì của anh. 

Một người chơi đã từng bị chôn vùi trên bảng xếp hạng độ sâu tại Malvern Prep đột nhiên trở thành một triển vọng dự thảo NFL hợp pháp, sớm. The Cleveland Browns đã chọn anh ta với lựa chọn thứ hai của vòng thứ ba, tổng thể thứ 65, năm 2016. 

Anh ấy đã chơi trò chơi chuyên nghiệp đầu tiên của mình tại Lincoln Financial Field vào tháng 9 năm 2016. Anh ấy đã sa thải cựu tiền vệ Eagles Carson Wentz Một lần và kết thúc với hai lượt truy cập QB. Anh cũng phải đối mặt với Đại bàng với tư cách là thành viên của Tampa Bay Buccaneers trong tuần 2 của mùa giải 2018. Anh ấy đã chơi 34 tổng số snaps trong chiến thắng 27-21 cho Bucs, trận thua đầu tiên của Eagles, sau Super Bowl LII.

Ryan Nassib- từ người hâm mộ Eagles đến đối thủ NFC East

Anh trai Carl, Ryan Nassib, được chơi trong NFL với tư cách là thành viên của New York Giants trong mùa giải 2014 và 2015. Anh ta nói riêng với Philly Sports Network về các kết nối của anh ta với khu vực Philadelphia, kinh nghiệm của chính anh ta trong NFL và mối quan hệ của anh ta với em trai anh ta.

Ryan, người lãnh đạo mọi thời đại trong việc vượt qua sân tại Đại học Syracuse, đã chứng kiến ​​hành động trò chơi mùa giải đầu tiên của mình để giải thoát Eli Manning Chống lại, bạn đoán nó, Đại bàng, trong trận đấu Tuần 6 tại Linc vào tháng 10 năm 2014. Đó là một khoảnh khắc tốt đẹp trước đám đông quê hương của anh ấy. Anh ấy mô tả nó như Tôi rất đặc biệt khi có cơ hội chạy ra sân đó với tư cách là người chơi và cạnh tranh. Anh ấy cũng đã chơi tại Linc chống lại Đại học Temple trong mùa giải cao cấp của anh ấy vào năm 2012, khi anh ấy giúp Syracuse giành chiến thắng vào cuối tuần Lễ Tạ ơn trong trận đấu cuối cùng của họ với tư cách là thành viên của Big East.

Anh ấy mô tả niềm đam mê của gia đình mình đối với đội ngũ quê hương trong khi lớn lên ngay bên ngoài thành phố:

Chúng tôi đã điều chỉnh và bắt nguồn từ những con đại bàng gần như mỗi Chủ nhật lớn lên. Không chỉ bởi vì họ là đội địa phương, mà còn bởi vì họ tổ chức trại huấn luyện tại một thời điểm tại Đại học West Chester, rất gần với nơi chúng tôi lớn lên. Khi còn bé, điều đặc biệt thú vị khi xem các đội Eagles vào thời điểm đó do Andy Reid, (Donovan) McNabb, (Brian) Westbrook tham gia tấn công và Jimmy Johnson, Jimmy Johnson, Brian Dawkinsvà nhiều cầu thủ tuyệt vời khác về phía phòng thủ.

Carl, trong cuộc phỏng vấn gần đây của anh ấy trên Podcast Waller, đã gọi sự nghiệp của Ryan, một cách khiến con đường của anh ấy đến NFL dường như là một chút bình thường hóa so với những người chơi khác. 

Khi được hỏi về Một cú đánh mà Carl đã ném vào anh ta trong một trò chơi tổng thống NFL Vào năm 2016, Ryan nhẹ nhàng chia sẻ tình cảm của mình về mối quan hệ của anh với em trai. 

Cạnh tranh giữa anh chị em là một chủ đề phổ biến trong gia đình chúng tôi, đặc biệt là khi chúng tôi còn là những đứa trẻ, nhưng Carl và tôi đã luôn luôn và tiếp tục ủng hộ sự nghiệp của nhau. 

Cả cha và em trai của họ đều chơi bóng đá đại học tại Đại học Del biết. 

Mike Mayock- Một kết nối Philadelphia thứ hai

Tổng giám đốc Raiders Mike Mayock cũng lớn lên ở khu vực Philadelphia. Anh theo học trường Haverford trên tuyến chính trước khi tiếp tục chơi phòng thủ trở lại tại Boston College. Anh ấy đã chơi hai mùa với Người khổng lồ vào đầu những năm 1980. Anh hiện đang ở mùa thứ ba với tư cách là một giám đốc điều hành của giải đấu sau khi làm việc như một nhà phân tích dự thảo cho NFL Network trong suốt mùa giải 2018. Con trai ông đã chơi trong các đội trung học tại Malvern Prep với cả hai anh em Nassib.

Lane Johnson và The Eagles Offensive Line sẽ có bàn tay của họ bảo vệ đầy đủ Jalen đau vào Chủ nhật với Nassib trong vai trò xoay vòng đằng sau Maxx CrosbyYannick Ngakoue Trên một mặt trận phòng thủ mập mạp. Những người hâm mộ Philadelphia chắc chắn sẽ root chống lại bất kỳ ai bằng bạc và đen, nhưng họ cũng nên đánh giá cao cơ hội để theo dõi một trong những người có cơ hội chơi cho Mayock, Raiders chống lại Eagles.

Ảnh của Brian Rothmuller/Icon Sportswire

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi