danh sách đội tuyển việt nam mới nhất Howie Roseman hối hận về việc phác thảo Jalen Reagor trên Justin Jefferson

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
Jalen Reagor
Philadelphia, PA - 01 tháng 11: Người nhận rộng rãi của Philadelphia Eagles Jalen Reagor (18) đi bộ đến phòng thay đồ sau nửa đầu trong trận đấu giữa Dallas Cowboys và Philadelphia Eagles vào ngày 01 tháng 11 năm 2020 tại Lincoln Financial Lĩnh vực tài chính ở Philadelphia, PA. (Ảnh của Kyle Ross/Icon Sportswire)

Nếu bạn là một fan hâm mộ của TAnh ấy Philadelphia Eagles, Cái tên ‘Jalen Reagor, sẽ mang đến một xô đầy cảm xúc. Nhưng với câu chuyện hiện đã kết thúc, GM Howie Roseman đã WIP để thảo luận về quá trình dẫn đến một trong những quyết định gây tranh cãi nhất trong ký ức gần đây.

Trong trường hợp bạn cần bồi dưỡng, The Philadelphia Eagles đã chọn chọn TCU từ Jalen Reagor với lựa chọn thứ 21 của Dự thảo NFL 2020. Người Viking Minnesota không thể tin vào vận may của mình khi họ cười trên bục giảng để chọn LSU LSU Justin Jefferson. Một quyết định sẽ làm cho họ phát hiện ra một phần lớn đã đạt được hơn 1.400 sân sau và 17 lần chạm bóng kết hợp. Tổng số sân của Reagor, hai năm nằm ở mức 676 chỉ với 3 lần chạm bóng.

The Eagles đã trao đổi Jalen Reagor để * kiểm tra ghi chú * The Minnesota Vikings .

Howie Roseman mở ra quyết định của Jalen Reagor

Đầu tiên và quan trọng nhất, nó vượt xa sự mới mẻ khi nghe rằng Roseman có thể chịu trách nhiệm cho hành động của mình, và thừa nhận khi anh ấy sai. Bản ngã là một cái gì đó có thể hiểu được là sự trỗi dậy và sự sụp đổ của hầu hết các GM trong NFL, Vì phải có một cảm giác thực sự về sự tự tin đằng sau mỗi quyết định cho dù lớn hay nhỏ.

Sự tăng trưởng của Roseman rất ấn tượng

Cách đây không lâu, Roseman thấy rất khó để chia tay với những người chơi kỳ cựu đang làm tổn thương đội, đơn giản vì nó sẽ thừa nhận thất bại. Thay vì, Những người như Jason Peters liên tục được đưa trở lại, với logic trông ngày càng ít hợp lý mỗi lần. Đây là một Howie Roseman rất khác và nó cho thấy anh ấy đã đi được bao xa trong một vài năm ngắn ngủi.

Logic đằng sau việc soạn thảo thuốc thử trên Jefferson có ý nghĩa hoàn toàn. Những con đại bàng cần tốc độ ở bên ngoài Và Reagor đánh dấu vào mọi hộp, trong khi có những lo ngại chính đáng rằng Jefferson sẽ đấu tranh để chuyển trò chơi của mình ra bên ngoài ở cấp độ tiếp theo. Anh ấy làm cho mọi người trông rất ngớ ngẩn, rất nhanh, nhưng đó là rủi ro bạn chịu đựng. Lý do có ý nghĩa, nó đã không ra ngoài, và Howie Roseman đã học được điều gì đó từ những gì đã ảnh hưởng đến cách anh ấy phác thảo kể từ đó.

Hạt của trái cây đó có thể được nhìn thấy trong lớp năm nay. Đưa người chơi giỏi nhất có sẵn và tin tưởng các huấn luyện viên xây dựng xung quanh những điểm mạnh của người chơi đó là điều khiến những con chim đưa một tờ rơi trên Nakobe Dean ở vòng thứ ba, Trong khi thêm một siêu sao rộng rãi trong A.J Brown.

Howie Roseman có thể không làm điều đó đúng lúc, nhưng nếu anh ấy sẵn sàng giơ tay và sửa đổi những sai lầm của mình, thì tất cả người hâm mộ thực sự có thể yêu cầu và đây sẽ là âm nhạc của những người trong thành phố của tình yêu anh em.

Ảnh của Kyle Ross/Icon Sportswire

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi