dự đoán kèo bóng đá hôm nay Flyers ký vào Antoine Roussel cho PTO: Tất cả những gì bạn cần biết

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
NHL: 08 tháng 2 Coyotes tại Canucks
Vancouver, BC - 08 tháng 2: Arizona Coyotes rời Wing Antoine Roussel (26) trên ICE chống lại Vancouver Canucks trong trận đấu NHL của họ tại Rogers Arena vào ngày 8 tháng 2 năm 2022 tại Vancouver, British Columbia, Canada.(Ảnh của Devin Manky/Icon Sportswire)

Flyers Philadelphia đã ký hợp đồng về phía trước Antoine Roussel đến PTO (hợp đồng thử chuyên nghiệp).

Antoine Roussel là ai?

Antoine Roussel, 32 tuổi, đã chơi trong 607 trò chơi NHL với Dallas Stars, Vancouver Canucks và Arizona Coyotes. Roussel đã ghi được 197 điểm (85G, 112A) trong nhiệm kỳ NHL của mình. Anh ấy cũng tích lũy được 1.063 phút phạt trong suốt sự nghiệp của mình.

Mùa ghi điểm cao nhất của Roussel, là trong giai đoạn 2018-2019 với Vancouver khi anh ấy ghi được 31 điểm (9G, 22a) sau 65 trận. SSau đó, Roussel vẫn chưa đạt được mười lăm điểm trong một mùa.

Roussel đã thấy một số thành công như một cầu thủ chạy cánh dưới cùng sáu ở cấp độ NHL, nhưng sản xuất của anh đã giảm mạnh kể từ năm 2018-2019. Anh ấy trung bình 12:09 phút thời gian băng với Arizona mùa trước và thấy một phần thời gian là một vết xước lành mạnh.

Hiện tại "Khó hơn để chơi với" đã là câu thần chú của Philadelphia trong suốt thời gian nghỉ phép. Nó có hiệu lực với việc ký kết Nicolas Deslauriers và ký lại Zack Macewen. Roussel phù hợp với người khó tính hơn để chơi với Bill Bill.

Một PTO cho Roussel có thể mang lại lợi ích cho thời gian còn lại mà anh ta đã để lại trong sự nghiệp của mình, và anh ta có khả năng trở thành tiền đạo thứ 13 cho Philadelphia nếu anh ta ấn tượng đủ trong trại huấn luyện. Nếu Philadelphia quyết định ký hợp đồng với Roussel, Nó có thể có nghĩa là đẩy xuống một người trẻ về phía trước đến AHL.

 Devin Manky/Icon Sportswire

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi