chia bảng world cup năm 2022 Cánh vẫn bất bại so với Riptide;Giành chiến thắng 14-12

Cánh

Chọn nơi họ rời đi trong năm 2019-2020, Cánh Philadelphia vẫn bất bại trước New York Riptide.Ngoại trừ quý thứ ba, đôi cánh đã ở phía chiến thắng của bảng tính điểm.Nhìn chung, họ giới hạn cuộc thi này trong thời gian quy định, cải thiện thành 2-0 với tỷ số 14-12.

Một tuần trước, so với Câu lạc bộ lacrosse thành phố Panther, Philadelphia đã có một khởi đầu chậm chạp. Họ trốn thoát trong giờ làm thêm với một chiến thắng. Matt Rambo đã ghi bàn thắng cuộc chơi trò chơi trước nhượng quyền mở rộng ra mắt mới nhất của National Lacrosse League. Paul Day nhận xét về việc bắt đầu chậm nhưng tìm thấy một rãnh hướng vào trận đấu so với Riptide:

Ngay cả tôi cũng thấy chậm lại để phản ứng trong nửa đầu.Ngày Paul; 12/10/2021

Độ dài của lối chơi bị đình chỉ thêm rỉ sét không mong muốn cho mọi đội. Ngày, kiến ​​trúc sư của cánh, đã điều chỉnh kịp thời. Những điều chỉnh đó cho phép Philadelphia bắt đầu năm 2021-2022 với chiến thắng. Tương tự, Day đã thu hút một chiến lược tuyệt vời để duy trì vị trí dẫn đầu so với New York. Cory Vitarelli Ghi điểm trong chưa đầy mười giây, sau một thời gian chờ chiến lược.

Corey Small và Kevin Crowley dẫn đầu cho việc ghi bàn. Cả hai bảo đảm một thủ thuật hat; Nhỏ có năm mục tiêu tổng thể.

Riptide là vượt trội trong các đội đặc biệt nhưng không thể hoàn thành sự trở lại quý ba của họ, giảm xuống còn 0-2 vào năm 2021-2022.

Báo cáo thương tích

Trong quý thứ ba, Ben McIntosh kéo dài tỷ số lên 10-7 để ủng hộ Cánh Philadelphia. Trong quá trình làm như vậy, Steven Orleman vẫn ở trên mặt đất sau vở kịch. Gowah Abrams điền vào.

Orman đã ra mắt NLL của mình so với đôi cánh. Anh ta đã trở lại khoảng mười lăm phút (thời gian thực) sau khi anh ta bị thương.

Philadelphia vẫn khỏe mạnh, đặc biệt là Kiel Matisz, người đã bị Stinger trước đây so với Câu lạc bộ lacrosse thành phố Panther.

Tiếp theo

Tiếp theo, Philadelphia Wings (2-0) tham gia chương trình trên đường, đến thăm Đá Toronto (1-1) Vào ngày 18 tháng 12 năm 2021, lúc 7 giờ tối.

Qua hai trò chơi, The Rock đã không uốn cong một năng lực tấn công. Họ đã là một đội phòng thủ tốt hơn.

Hãy sẵn sàng cho một cuộc đụng độ mũi cứng. Hai đội này đã không có cơ hội chơi trong năm 2019-2020 vì đình chỉ chơi. Toronto, giống như đôi cánh, là một nhượng quyền chất lượng. Các đội này có thể thách thức cho một sự thúc đẩy sau năm 2021-2022.

Vì kém như chúng tôi đã chơi, chúng tôi vẫn có cơ hội.Matt Sawyer; 12/10/2021

Đó là Matt Sawyer, huấn luyện viên trưởng của The Rock, sau trận thua 11-7 trước Halifax Thunderbirds. Anh ấy đã đề cập đến nửa đầu, nơi Toronto chỉ ghi bàn một lần. Paul Day nhận xét về một khởi đầu chậm chạp so với Câu lạc bộ Lacrosse của Thành phố Panther, nhưng Philadelphia có nhiều khóa kéo hơn một nửa bàn. Sawyer cần đá để sẵn sàng cho đôi cánh. Nếu không, Philadelphia sẽ tiếp tục đập các bảng ở Toronto.

Nếu đôi cánh đánh bại The Rock, đó sẽ là lần đầu tiên họ bắt đầu 3-0. Một chuỗi ba trận thắng sẽ phù hợp với chuỗi chiến thắng dài nhất. Ngay bây giờ, Day có xu hướng nhóm của mình theo hướng sâu sắc.

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi