chừng nào đá Có vẻ như mọi người đều ấn tượng với Jalen Hurts sau khi Ota

Đại bàng
Philadelphia, PA - 14 tháng 10: Tiền vệ của Philadelphia Eagles, Jalen Hurts (1) đã thoát khỏi sân sau trận đấu giữa Tampa Bay Buccaneers và Philadelphia Eagles vào ngày 14 tháng 10 năm 2021 tại Lincoln Financial Field ở Philadelphia, PA. (Ảnh của John Jones/Icon Sportswire)

Sẽ công bằng khi nói rằng số phận của Đại bàng Philadelphia Nghỉ ngơi trên cánh tay của Jalen đau. Nếu Hurts phát triển thành tiền vệ mà nhiều người trong tòa nhà đang nói đến, thì tương lai của Eagles là an toàn. Nếu không, Đại bàng có vốn dự thảo để tìm các chàng. Đó là những ngày đầu, nhưng Hurts cũng tốt như những người hâm mộ Eagle có thể hy vọng trong thời gian Ota.

Lần thứ ba may mắn cho Jalen Hurts

Mặc dù thừa nhận rằng việc ở trong cùng một hệ thống rất quan trọng đối với sự phát triển của anh ấy, những người xung quanh tiền vệ đã chào mừng anh ấy trong cuộc đua.

Phóng viên của ESPN Sal Paolantonio đã phát biểu tuần trước về sự phát triển của Hurts, nói rằngAnh ấy (Hurts) đã đi ra California và làm việc với một số huấn luyện viên tiền vệ để làm việc theo kỹ thuật của mình.

Dallas Goedert đã rất ấn tượng

Các đồng đội của Hurts cũng đã thấy những cải tiến trong giai đoạn đầu thực hành.

Có thể sửa mọi thứ từ năm ngoái, hãy thực hiện cách chúng tôi muốn mọi thứ diễn ra. Có nền tảng sẽ đi vào năm nay, nó dễ dàng đi qua các lần đọc, loại bỏ những thứ trước khi nó xảy ra. Tôi nghĩ rằng trò chơi của anh ấy sẽ cải thiện rất nhiều. Eagles kết thúc chặt chẽ, Dallas Goedert cho biết tại trò chơi bóng mềm nổi tiếng của Devonta Smith, ..

Goedert cũng nói rất nhiều về Hurts với tư cách là một nhà lãnh đạo tổng thể với đội.

Ngay từ lúc anh bước vào, anh là một nhà lãnh đạo tuyệt vời, người làm việc chăm chỉ và không ai trong số đó sẽ thay đổi. Anh ta nắm quyền chỉ huy của đội ngay khi bước vào tòa nhà và điều đó sẽ tiếp tục.

Tiếp theo là gì?

Jalen Hurts là tuyệt vời trong ngày thực hành được báo cáo truyền thông đầu tiên. Theo Wip Reporter, Eliot Shorr-Park, Hurts đã đi 10-11 cho hai lần chạm bóng, không chọn, và một màn hình tuyệt vời của sức mạnh cánh tay.

Có vẻ như tất cả mọi người lưu ý đã chào mời tiền vệ và sự chuẩn bị của anh ấy vào mùa giải quan trọng nhất của anh ấy với tư cách là một chuyên gia. Nếu tuần này là bất kỳ dấu hiệu nào, có vẻ như Đại bàng có QB1 của họ trong một thời gian dài.

Ảnh của John Jones/Icon Sportswire

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi