các đội vô địch world cup trong lịch sử Jalen Hurts, làm cho mọi người tốt hơn

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
Đại bàng
Tiền vệ của Philadelphia Eagles, Jalen Hurts (1) đã ném một đường chuyền trong nửa đầu của một trận bóng đá NFL với Minnesota Vikings, thứ Hai, ngày 19 tháng 9 năm 2022, tại Philadelphia. (Ảnh AP/Slocum Matt)

Trong trường hợp bạn bằng cách nào đó đã bỏ lỡ đêm qua vụ nổ tấn công, Đại bàng Philadelphia Pummeled Minnesota Vikings 24-7. Jalen Hurts bước lên và đưa vào trò chơi hoàn chỉnh nhất trong sự nghiệp của mình, ném cho 333 yard, 1 TD và 1 INT, hoàn thành 26/31 lần thử trong khi thêm 57 sân vội vã và một cặp điểm gấp rút. Nếu nói rằng đây là trò chơi Jalen Hurts sẽ là một cách đánh giá thấp và các đồng đội và huấn luyện viên của anh ấy đã tự nhiên được khen ngợi sau chiến thắng.

Jalen Hurts rút ra lời khen ngợi

Nick Sirianni

 Đó là một màn trình diễn lớn của anh ấy, rõ ràng trong trò chơi chạy và trò chơi Pass. 

Chạy tuyệt vời. Cả hai lần chạm bóng của anh ấy đều là những hoạt động nổi bật. Một trong số, tôi biết nó chỉ cách bốn thước, nhưng nó làm tôi nhớ đến chiếc New Orleans mà anh ấy đã làm năm ngoái. 

Hiệu suất thời gian lớn trên một giai đoạn lớn. Nick Sirianni

Điểm Sirianni là vô cùng quan trọng. Chắc chắn rồi, Đau đớn nhìn vào túi, Nhưng trái tim trên một số vội vàng đó là ấn tượng. Quyết định Juke trở lại trong giới hạn, chia hai người bảo vệ và lao vào Endzone là một sự lãnh đạo táo bạo đã thắp lên một đám cháy dưới hành vi phạm tội.

Jason Kelce

Một hiệu suất xuất sắc khác. Anh ta ném một số quả bóng không thể tin được. Anh ấy đã thực hiện rất nhiều vở kịch. Đây là một trò chơi thực sự tuyệt vời, toàn diện đối với anh ấy. Tôi phải quay lại và xem băng, nhưng khi tôi xem băng, tôi không đánh giá tiền vệ. Tôi chỉ biết hành vi phạm tội đang di chuyển thực sự tốt và có vẻ như Jalen đang làm phi thường.

Jason Kelce

Anh ấy không sai. Hurts đã thả những quả bóng vào xô cả ngày để vui chơi. Có một mức độ đĩnh đạc và vênh trong túi trước đó không thấy, và quả bóng được lan truyền xung quanh gần như hoàn hảo. Bạn không thể yêu cầu nhiều hơn từ Jalen Hurts trong Tuần 2.

Dallas Goedert

Tôi không biết ai đã lo lắng về điều đó, nhưng không ai trong tòa nhà lo lắng về cánh tay của anh ấy. Chúng tôi đã hoàn toàn tự tin vào người đàn ông và anh ấy đến và thể hiện nó mỗi tuần.

Dallas Goedert

Nếu nói rằng Jalen Hurts đang im lặng các nhà phê bình của anh ta sẽ là một cách nói nhẹ nhàng.

Devonta Smith

Ý tôi là, anh ấy chỉ xếp chồng lên những gì anh ấy đã làm tuần trước. Làm thế nào anh ta tiếp tục đến, ngày vào [và ngày đi chơi], chỉ làm công việc của mình. Đi ra ngoài đó và làm cho mọi người tốt hơn, giữ mọi người có trách nhiệm, điều hành hành vi phạm tội.

Devonta Smith

Xem xét Devonta Smith đã ghi lại 0 sân nhận tuần trước, Một sự phản hồi mạnh mẽ đối với anh ta là rất lớn và cho thấy rằng Hurts không chỉ nhận thức được vấn đề, mà còn muốn sửa nó. Anh ta nhắm mục tiêu Smitty vào lối chơi mở đầu của trò chơi và sẽ quay lại với anh ta thêm 6 lần nữa với tổng số 80 yard. Đó là một ngày trọng đại cho hai sản phẩm BAMA.

Jalen Hurts đã trở thành một màn trình diễn tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy đêm qua và nếu anh ấy có thể tiếp tục thúc đẩy đúng hướng, thì Howie Roseman có thể phải lấy séc ra sớm hơn là sau này.

AP Photo/Matt Slocum

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi