bxh bóng đá nữ sea games 31 Phillies xông Bullpen on Fire sau sê -ri Padres

Phillies Padres Bóng chày
Người bắt bóng Philadelphia Phillies Garrett Stubbs, trái, ăn mừng với người ném bóng cứu trợ Andrew Bellatti sau khi họ đánh bại San Diego Padres trong một trận bóng chày vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022 tại San Diego. (Ảnh AP/Derrick Tuskan)

Được rồi, người hâm mộ Phillies, đó là thời gian để cung cấp tín dụng khi tín dụng là do những kẻ lừa đảo Phillies. Mặc dù có một hồ sơ theo dõi tàn bạo trong lịch sử, nhưng bullpen dường như đã tìm thấy bước chân của nó sau một loạt thành công chống lại San Diego Padres.

Bullpen giữ một hành vi phạm tội mạnh mẽ của Padres, hiện tại sở hữu các lượt chạy nhất thứ chín Trong bóng chày Major League, không có điểm trong suốt thời gian của loạt trận bốn trận.

Câu chuyện loạt

Phillies Bullpen đảm bảo chiến thắng thứ năm

Ranger Suarez Đã ném một viên đá quý trong bộ mở màn vào thứ năm cho Phillies, đi 7,1 hiệp trong khi cho phép hai lần chạy. SERANTHONY SIMINGUEZ Bước vào trò chơi ở cuối thứ tám với một người chạy bộ và hai người chạy kế thừa ở vị trí ghi bàn.

TOMINGUEZ đã buộc một căn cứ cho cựu Phillie Jorge Alfaro, chấm điểm Trent Grisham trước khi nổi bật Eric Hosmer để kết thúc hiệp đấu. Brad Hand Sau đó đến để kết thúc trò chơi ở cuối thứ chín, làm việc ba lần dễ dàng.

Bullpen tỏa sáng khi những sai lầm về hành vi phạm tội

Thứ sáu đã tìm thấy những người Phillies ở một vị trí để sử dụng thậm chí ít hơn của những con bò tót của họ như Aaron Nola đã ném một màn trình diễn bảy điểm, 10 tấn công, chỉ cho phép một lần chạy để vượt qua tấm. Thật không may, vào một đêm đã tìm thấy hành vi phạm tội của Phillies hoàn toàn bằng phẳng, rằng một cuộc chạy là đủ khi Padres tuyên bố chiến thắng 1-0. Jose Alvarado đã ném phần dưới của hiệp thứ tám trong sự nhẹ nhõm cho Phillies, đánh vào một bên chống lại đội hình của đội hình Padres, trong Jake CronenworthThì Luke Voitvà Hosmer.

Suarez và Nola mỗi lần ném bảy hiệp ở back-to-back bắt đầu cho phép Bullpen vẫn được nghỉ ngơi, chỉ cần sử dụng ba người ném bóng trong 2,2 hiệp trong hai ngày. Điều đó là tốt, bởi vì Phillies cuối cùng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào con bò đực trong phần còn lại của cuối tuần.

Phillies hồi phục vào thứ bảy

Zach Eflin Đã tham gia một chuyến đi chơi tốt sau cuộc đấu tranh của anh ấy vào Chủ nhật tuần trước, ném năm hiệp của công việc hai lần vào thứ Bảy. Theo sau Bryce Harper chấn thương, hành vi phạm tội của Phillies đã đốt cháy trong hiệp thứ năm và thứ sáu, khiến Eflin dẫn trước 4-2 khi anh ta đưa bóng cho đầu bò.

Tại thời điểm này trong trò chơi, tất cả những gì nó sẽ xảy ra là một hiệp đấu xấu từ bullpen cho trò chơi để thoát khỏi Phillies. Down Harper, tinh thần sẽ thấp trong đào. Nếu Phillies mất vị trí dẫn đầu sau khi Bullpen bước vào, chúng tôi có thể sẽ kể một câu chuyện rất khác ngay bây giờ.

Thay vào đó, San Diego-bản địa Andrew Bellatti đã đóng vai trò đóng cửa ở dưới cùng của thứ sáu, nổi bật bên cạnh trong quá trình này. Corey Knebel Và Hand sau đó bước vào để ném các hiệp đấu không có điểm trong lần thứ bảy và thứ tám trước khi Martininguez đóng cửa trong lần thứ chín với pha cứu thua thứ hai của mùa giải.

Phillies Bullpen Spearheads Chiến thắng loạt vào Chủ nhật

Đêm chung kết vào Chủ nhật sẽ nghỉ ngơi trên The Bullpen như Kyle Gibson đã ném bóng ngắn nhất của anh ấy trong mùa giải. Gibby không thể vượt qua hiệp thứ ba, cho phép năm lần chạy chỉ trong 2,2 hiệp. Nick Nelson Sau đó, khóa động lượng Padres, ném 3.1 lần đóng cửa khi Phillies tập hợp trở lại lợi thế 6-5 đi vào cuối thứ bảy.

Hiện đang sở hữu vị trí dẫn đầu, Phillies đã chuyển sang Knebel và Alvarado để ném hiệp thứ bảy và thứ tám. Nhiệm vụ duy nhất xuất hiện ở dưới cùng của thứ tám khi Hosmer đạt được cú đúp dẫn đầu Alvarado, người chạy căn cứ đầu tiên cho phép bởi toàn bộ loạt phim. Bellatti sau đó bước vào dưới cùng của lần thứ chín, kiếm được sự cứu vãn đầu tiên trong sự nghiệp đầu tiên.

Nói chung, The Phillies, bullpen kết hợp với 13 hiệp đấu đóng cửa với Padres, đánh bại 13 batters trong khi chỉ cho phép một cú đánh. Toduez và Bellatti mỗi người nhặt được các pha cứu thua trong khi Bellatti, Hand, Knebel và Alvarado kết hợp với năm tổ chức và Nelson kiếm được một chiến thắng.

Phillies nổi bật: Andrew Bellatti

Andrew Bellatti dường như đã trở thành một người cứu trợ của mình vào cuối. Lửa đóng cửa ba cuộc tấn công của anh ấy vào thứ Bảy đã đóng cửa bất kỳ động lực nào mà Padres có. Sau đó, vào Chủ nhật, anh ấy ghi lại sự nghiệp đầu tiên của mình để bảo đảm chiến thắng 3-1 trên đường.

Bellatti đã không có một con đường dễ dàng trong sự nghiệp của mình. Được phác thảo ra khỏi trường trung học bởi Tampa Bay Rays vào năm 2009, Bellatti đã tham gia vào một Tai nạn xe hơi chết người năm 2010 Điều đó có thể dẫn đến một án tù dài cho người đàn ông 19 tuổi.

Năm năm sau, vào năm 2015, Bellatti xuất hiện trong 17 trận đấu cho Rays, sở hữu 2,31 ERA. Anh ấy đã xuống hạng các giải đấu nhỏ trước khi bắt đầu mùa giải 2016, nơi anh ấy sẽ nảy ra giữa các câu lạc bộ trong vài năm tới trước khi kiếm được một cơ hội khác với Miami Marlins vào năm 2021. Bellatti chỉ ném 3,1 hiệp cho Marlins mùa trước, cho phép Năm lần chạy trên sáu lần truy cập trước khi bị hạ cấp, bầu đại lý miễn phí sau mùa giải.

Bellatti đã ký một hợp đồng giải đấu nhỏ với Phillies bước vào năm 2022, cuối cùng được gọi vào ngày 14 tháng 4.

Mùa này, Bellatti đã tham gia 3,42 ERA trong suốt 23,2 hiệp trong 27 lần đi chơi. Bellatti nằm trong top 4% của giải đấu trong K% khi tấn công 35 batters. Một người chạy bộ ba sân, Bellatti chủ yếu sử dụng thanh trượt của mình, thường nằm ở tốc độ 86 dặm / giờ trong khi anh ta cũng sử dụng bóng nhanh bốn đường may của mình (94 dặm / giờ) và đôi khi thêm vào một sự thay đổi 89 dặm / giờ.

Trong 7.1 hiệp trong tháng 6, Bellatti đã cho phép hai lần kiếm được trên năm cú đánh, đi bộ hai trận đấu và tấn công 12.

Phóng to ra

Bullpen mà Phillies đã thể hiện trong vài ngày qua là điều tốt nhất mà Bullpen đã xem xét trong nhiều năm. Rõ ràng, thực tế của bullpen không phải là một trong những bullpen ưu tú, nhưng Phillies đã chỉ ra rằng tiềm năng là ở đó.

Là một nhân viên ném bóng, Phillies đã kết hợp cho 3,49 ERA trong tháng, tốt nhất thứ tám trong các chuyên ngành, với Bullpen chào mời 3,65 ERA, Thứ 13 tốt nhất trong số những con bò đực. Nhìn chung, Bullpen hiện đang sở hữu 4,05 ERA, đặt chúng vào thứ 19 trong năm.

Thống kêTổng thểXếp hạng MLB
XBA.2449
XSLG.410Thứ 6
Xwoba.314thứ 7
Hard Hit %35,7%lần 2

Đào sâu hơn một chút, tuy nhiên, các chỉ số ở đó rằng bullpen sẽ tiếp tục xu hướng cải thiện. Mặc dù Bullpen sẽ có mức cao và mức thấp từ đây trở đi, nếu xu hướng tổng thể đi đúng hướng (ngoài một hoặc hai lần mua lại thời hạn giao dịch) thì Phillies Hồi bullpen có thể ổn định kịp thời cho một trận playoff tiềm năng.

Tiến về phía trước

Bullpen bây giờ sẽ tham gia vào trận mở màn tuần thứ thứ ba với Atlanta Braves trên chuỗi không có bàn thắng 16,2.

Streak sẽ tiếp tục trong bao lâu? Ai biết? Vì vậy, hãy để tận hưởng chuyến đi trong khi nó đi.

Ảnh tín dụng: AP ảnh/Derrick Tuskan

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi