bong da truc tuyen Trí tuệ, Desnoyers đã sẵn sàng cho Flyers Friday Clash vs Rangers

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
Trí tuệ Zayde của Flyers
Voorhees, PA - 14 tháng 7: Trí tuệ, Zayde (60) tham gia Trại phát triển Philadelphia Flyers tại Trung tâm đào tạo Flyers vào ngày 14 tháng 7 năm 2022 tại Voorhees NJ. (Ảnh của Andy Lewis/Icon Sportswire)

Khúc côn cầu giành chiến thắng trở lại Trung tâm Wells Fargo hoặc Madison Square Garden tối nay. Trung tâm PPL sẽ tổ chức hai cuộc đụng độ giữa các đội tân binh Philadelphia và New York Rangers, Bắt đầu tối nay lúc 7p.

Hôm qua, Ian Laperriere đã gợi ý về một số đội hình trong các cuộc thi tân binh trong Trại tân binh 2022 Flyers. Samuel Ersson, Egor Zamula và Ronnie Attard sẽ không xuất hiện trong đội hình tối nay. Per Jordan Hall, đây là đội hình tối nay của Flyers Flyers:

Trong trại tân binh 2021 Flyers, cả hai đội đều chia rẽ loạt tân binh. Wade Allison đã đi bằng ngón chân với Matt Rempe trong phần mở đầu. Tyson Foerster, người sẽ xếp hàng với Cates Brothers tối nay, đã chậu hai bàn một năm trước. Ersson cho phép một bàn thắng trong cú sút đầu tiên anh phải đối mặt, đảm bảo chiến thắng 6-3.

Ersson, Zayde Wisdom và Elliot Desnoyers đã giải quyết các phương tiện truyền thông với Ian Laperriere trước trận chiến tân binh đầu tiên tối nay.

Sự kỳ vọng của Wisdom và Desnoyers, cho trại tân binh 2022 Flyers hơi khác với Ersson. Nó không phải là về sự khác biệt về vị trí giữa tiền đạo và thủ môn, rõ ràng như những người đó. Điều hòa là một mặt hàng chủ lực giữa tất cả các cầu thủ trước trại. Laperriere và John Tortorella hỗ trợ cùng một triết lý khúc côn cầu. Trí tuệ kéo bức màn trở lại một chút, trích dẫn những gì Laperriere nói với anh ta:

Tôi biết anh ấy thích những người làm việc chăm chỉ. Tôi cảm thấy như tôi có thể cung cấp điều đó. Anh ấy nói với tôi mọi lúc, ‘Chỉ cần làm việc, và tôi sẽ yêu bạn. Bây giờ, nó đã đi qua đầu tôi, tôi đã bắt đầu hiểu điều đó, và tôi đã hào hứng khi có anh ấy làm huấn luyện viên.

Trí tuệ Zayde; 16/9/2022

Khi biết về sự khôn ngoan lặp lại tình cảm của mình, Laperriere đã tự hào, nhắc lại những điều sau đây:

Đó là thông điệp của tôi cho mọi người! Nếu bạn muốn làm hài lòng huấn luyện viên của bạn, hãy là một công nhân. Tôi có thể sống với những sai lầm, miễn là những sai lầm nằm trong cấu trúc mà chúng tôi đã nói. Tôi không muốn đặt lời nói vào miệng Torts; Tôi cảm thấy như tôi nghĩ giống như anh ấy.

Ian Laperriere; 16/9/2022

Trí tuệ trước đây đã chơi trên The Lehigh Valley Phantoms trong mùa giải 2020-2021 sau khi được chọn ở vòng thứ tư. Anh ấy sẽ trở lại Phantoms cho mùa giải 2022-2023. Desnoyers đã xuất hiện ở Thung lũng Lehigh nhưng rất có trách nhiệm trong vai trò của anh ấy với Đội Canada, giúp bảo đảm vàng tại các đàn em thế giới IIHF năm 2022. Tiền đạo hai chiều, Desnoyers đã mở rộng trách nhiệm trong trò chơi của mình, cụ thể hơn là trong Thế giới Juni của 2022 IIHF:

Đối với tôi, đó là chơi trò chơi của tôi, làm bất cứ điều gì tôi cần làm để làm cho đội giành chiến thắng và cho các huấn luyện viên thấy rằng tôi có trách nhiệm trong bất kỳ tình huống nào trong cả ba khu vực.

Elliot Desnoyers; 16/9/2022

Người ta phải tự hỏi những người chơi sẽ thích lịch trình mùa hè của các thiếu niên thế giới IIHF như thế nào:

Những người chơi tuyệt vời mà tôi đã chơi cùng, và chống lại, thực sự đã giúp tôi sẵn sàng cho trại này.Elliot Desnoyers; 16/9/2022

Foerster lặp lại một tình cảm tương tự. Chơi với tốc độ trò chơi trong các thiếu niên thế giới 2022 IIHF có điều kiện Desnoyers. Mặc dù điều hòa là một khái niệm quan trọng vào trại, trở nên tự tin đưa ra một loạt các thách thức mới. Đây là nơi hệ tư tưởng chuyển từ chuẩn bị thể chất sang tinh thần, bắt đầu với Ersson.

Ersson muốn trở lại khỏe mạnh. Một chuỗi chấn thương háng đã cản trở khả năng cạnh tranh của anh ta. Một kỷ lục vô địch (0-3-1) không đại diện cho Ersson. Ông bày tỏ sự thất vọng tại trại phát triển Flyers 2022, tập trung vào việc trở nên khỏe mạnh. Tầm nhìn vẫn không thay đổi:

Có được sự tự tin rằng tôi biết tôi có thể chơi một trò chơi đầy đủ; Đó là những gì tôi cần ngay bây giờ, chỉ cần biết cơ thể tôi có thể xử lý nó.Samuel Ersson; 16/9/2022

Ersson trích dẫn Felix Sandstrom là một đồng đội đã giúp anh ta trên đường phục hồi, tự tin. Sandstrom đã ở trong một tình huống tương tự trước đây:

Sau đó, Fel Felix Sandstrom, anh đã trải qua một cuộc phẫu thuật lớn vài năm trước. Tôi sử dụng anh ấy rất nhiều. Anh ấy rất hữu ích cho tôi trong toàn bộ quá trình này, chỉ cần biết anh ấy ở trong một tình huống tương tự.

Samuel Ersson; 16/9/2022

Vào thứ bảy, Ersson sẽ tham gia toàn bộ trò chơi. Anh ấy sẽ có tất cả cơ hội để đẩy cơ thể của mình ở tốc độ trò chơi.

(Ảnh của Andy Lewis/Icon Sportswire)

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi