bong da 24 Tortorella ưu tiên ‘trách nhiệm, với các tờ rơi

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
John Tortorella của Flyers
Voorhees, PA - 14 tháng 7: Huấn luyện viên trưởng của Flyers John Tortorella theo dõi trại phát triển phía sau lưới tại Trung tâm đào tạo Flyers vào ngày 14 tháng 7 năm 2022 tại Voorhees NJ.(Ảnh của Andy Lewis/Icon Sportswire)

John Tortorella là khách mời trên đài phát thanh NHL NHL của Sirius XM vào thứ Tư. Khi được hỏi về sự phát triển của phòng thay đồ sau Claude Giroux, và nếu các tờ rơi Philadelphia cần đặt tên cho một đội trưởng mới, Tortorella đã không giữ lại câu trả lời của mình:

Hãy để Let đi với câu hỏi sau. Tôi không vội vàng kể tên một đội trưởng, vì vậy, đó là điều đó. Theo như căn phòng, tôi có những mối quan tâm lớn về căn phòng, theo như, tôi đã trải qua mùa hè qua lại, tôi sống ở New York, tôi đã qua lại Philly cố gắng di dời ở đó, Nhưng đã dành một chút thời gian trong văn phòng nói chuyện với người chơi, nói chuyện với nhân viên, nói chuyện với Chuck và tôi có những lo ngại về những gì diễn ra trong đó. Trước khi chúng tôi bước lên băng, các tình huống và tiêu chuẩn và trách nhiệm trong phòng là hàng đầu. Bạn có thể nhận được squat được thực hiện trên băng cho đến khi bạn đi thẳng vào phòng, và tôi nghĩ rằng chúng tôi có một chút công việc để làm ở đó.

John Tortorella; 9/8/2022

Flyers là một trong bảy đội hiện không có đội trưởng. Mặc dù có những tùy chọn khả thi trong phòng thay đồ cho người chơi tiếp theo mặc quần áo Đặt tên cho đội trưởng thứ hai mươi trong lịch sử nhượng quyền là ít lo lắng nhất vào lúc này.

Ghi nhớ tháng 6

Khi Tortorella được thuê vào tháng 6, anh ta nói gần như điều tương tự liên quan đến các vấn đề trong phòng thay đồ. Trong một cuộc phỏng vấn với Taryn Hatcher, Tortorella cho biết phòng thay đồ này được chia thành.

Tôi có thể cảm nhận được rằng phòng thay đồ hơi bị văng, nó không phải là cùng nhau. Đó là mục tiêu số một của tôi ngay bây giờ. Chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì ngay trên băng trừ khi chúng tôi cùng nhau trong phòng thay đồ đó.

John Tortorella; 23/6/2022

Trách nhiệm trong năm 2022-2023

Trách nhiệm sẽ là tâm điểm của Tortorella và Philadelphia vào năm 2022-2023. Trong các cuộc phỏng vấn xuất cảnh vào tháng 4, Scott Smileton nhấn mạnh rằng các cầu thủ cần phải nhìn chăm chỉ vào gương sau những gì đã xảy ra trong hai mùa giải trước.

Tôi nghĩ rằng mọi anh chàng đều phải có một cái nhìn chăm chỉ trong gương vào mùa hè này và xem những gì đã xảy ra trong trò chơi của họ để cố gắng và giúp đỡ đội, và điều đó khi nó thực sự kết hợp với nhau. Hai năm qua, tôi không nghĩ rằng chúng tôi nhất thiết phải chơi khúc côn cầu tốt hoặc là một đội khúc côn cầu khó khăn để thi đấu. Đó là những gì chúng ta phải quay trở lại, đặc biệt là ở Philly tại Wells Fargo trước mặt người hâm mộ của bạn.

Scott Smileton; 30/4/2022

Tortorella được thuê để ngay trên con tàu và biến Philadelphia thành một đội cạnh tranh một lần nữa. Anh ấy đã sẵn sàng để thúc đẩy các cầu thủ mới của mình, về thể chất và tinh thần, trong trại huấn luyện.

Giống như tôi đã nói với Chuck: Tôi không muốn bạn cung cấp cho tôi một loạt thông tin về người chơi. Khi tôi bắt đầu cắm trại với họ, họ sẽ trải qua một số bài tập tinh thần khác nhau, các bài tập thể chất sẽ kiểm tra chúng, xem chúng là gì và tôi cần phải tự suy nghĩ trong đầu như thế nào Những người này là về.

John Tortorella; Ngày 20/12/2022

(Ảnh của Andy Lewis/Icon Sportswire)

 

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi