binhluan 90p Chín anh hùng nguyên lý của Đại bàng sẽ không bao giờ bị lãng quên

NFL: Trại huấn luyện Eagles ngày 06 tháng 8
Philadelphia, PA - 06 tháng 8: Philadelphia Eagles phòng thủ trở lại Aaron Grymes (38) trong Trại huấn luyện Eagles vào ngày 6 tháng 8 năm 2017, tại Lincoln Financial Field ở Philadelphia, PA. (Ảnh của John Jones/Icon Sportswire)

Trại huấn luyện chỉ còn vài ngày nữa cho Đại bàng Philadelphia, điều đó có nghĩa là nó gần như thời gian để gắn bó với cảm xúc với những bức ảnh dài và kẻ yếu. Có một điều gì đó rất thú vị về việc tìm kiếm một người chơi mà mọi người khác đang nhìn và theo dõi khi anh ta tỏa sáng trong cuộc bầu cử và chiến đấu cho một vị trí trong đội hình. Với ý nghĩ đó, đây là một vài mục yêu thích cá nhân của tôi trong sáu năm qua.

Aaron Grymes

Người đàn ông này sẽ mãi mãi có trái tim tôi. Sau khi tiếp cận với một vài huấn luyện viên CFL cũ của anh ấy Và xem vở kịch của anh ấy cho Edmonton Eskimos, tôi đã bị thuyết phục anh ấy tỏa sáng ở Philadelphia. Trong một thời gian ngắn, anh ấy đã làm.

Cuộc bầu cử năm 2016 là một tưng bừng cho Grymes, người đã xây dựng trên một trại huấn luyện ấn tượng bằng cách thực hiện một số vở kịch hào nhoáng trong các kịch bản trò chơi trực tiếp. Không có gì khó hiểu hơn là nhìn thấy anh ta trong một cuộc đánh chặn chống lại Steelers, và đấu tranh để đứng dậy. Anh ấy xé xác AC của mình trong quá trình thực hiện một vở kịch Điều đó sẽ chắc chắn đã kiếm được cho anh ta một vị trí trong danh sách.

Sau khi/ được miễn trừ với một giải quyết chấn thương và dành phần lớn mùa giải cho đội hình thực hành, Sau đó, anh trở lại CFL nơi anh tiếp tục tỏa sáng. Lần này, đã ký hợp đồng với Edmonton Eskimos lần thứ ba.

Tôin cái gì bây giờ là một sự nghiệp CFL 82 trò chơi, Grymes đã đạt được tổng cộng 253 cú tắc, 12 lần đánh chặn (!!), hai lần phục hồi lộn xộn và một bao tải.

Paul Turner

Làm thế nào chúng ta không thể bao gồm Paul Turner? Đối với nhiều người, cựu UDFA sẽ là người đầu tiên nghĩ đến khi được hỏi về Eagles Presleg Heroes. Sản phẩm của Louisiana Tech bùng nổ vào năm 2015, Dẫn đầu Entir/E NFL trong sân trước, Bắt 17 đường chuyền trong 165 yard. Có vẻ như đội có thể đã tìm thấy một viên kim cương thực sự trong Rough.

Vào lúc 5 tuổi10, Turner luôn có vẻ như được định sẵn cho một vai trò khe, nhưng đi lên và thực hiện các cuộc tranh luận một tay trong cuộc giải trí cho vui đã trình bày một trần cao hơn rất nhiều. Anh ta bị mắc kẹt trong danh sách, nhưng đã được miễn cho Bryce Treggs. Sau một thời gian, anh ấy đã thực sự được thăng chức cho danh sách ngày trò chơi, và cuối cùng đã ra mắt 80 yard trong một mất mát đáng thất vọng cho người Bengals.

Anh ấy đã không thực hiện được danh sách một năm sau đó và sau khi nảy xung quanh NFL một thời gian, Trên thực tế đã trở lại Louisiana Tech với tư cách là một huấn luyện viên. Tuyệt đấy. Có lẽ chúng tôi sẽ gặp anh ấy huấn luyện viên trong NFL một ngày nào đó.

Alex Singleton

Nó hoang dã khi nghĩ rằng lần này hai năm trước tha thaT Alex Singleton là một con ngựa đen để làm cho đội hình cuối cùng. Cựu nổi bật của CFL ban đầu là một đại lý miễn phí chưa được ký kết vào năm 2015 và mạo hiểm đến Canada để trau dồi nghề của mình. Được đặt tên là CFL All-Star trong hai mùa tiếp theo, anh ấy cũng được trao cho CFL CFL ‘Cầu thủ phòng thủ xuất sắc nhất vào năm 2017, trước khi dẫn đầu giải đấu trong một năm sau đó.

Sau đó, anh ấy đã nhảy trở lại NFL, ký hợp đồng với Đại bàng Philadelphia. Một trận chiến chặt chẽ với T.J Edwards Nhìn thấy hai chiếc sừng khóa trong một trong những trận chung kết giải trí thú vị nhất trong ký ức gần đây. Hai người tỏa sáng rực rỡ suốt thời gian dài và nó đã đến một cơ hội cuối cùng Để chứng minh bản thân xứng đáng với một vị trí danh sách. Mùa hè sức mạnh của Singleton chắc chắn là đủ để đẩy anh ta qua vạch đích, phải không?

Nhóm nghiên cứu đã quyết định giữ Edwards qua Singleton để bắt đầu, nhưng đó sẽ là một quyết định mà sau này đã chứng minh là không liên quan. Vào thời điểm 2020 lăn lộn, Singleton đã sẵn sàng tạo nên tên tuổi cho mình. Tận dụng những tai ương chấn thương, cuối cùng anh ta không chỉ đảm bảo một sự lựa chọn khổng lồ chống lại Niners, BUT tích lũy một mùa giải hơn 100 giải pháp mặc dù được sử dụng một cách tiết kiệm trong quý khai mạc của mùa giải.

Bây giờ anh ấy có nhiều khả năng là một trong hai hậu vệ xuất phát vào năm 2021 sau ký một hợp đồng một năm mới trong quá khứ.

Rasheed Bailey

Ai có thể quên Rasheed Bailey? 10 đường chuyền, 100 yard, một lần chạm bóng và khá nhiều doanh số bán áo. Bailey đã đánh cắp trái tim của người hâm mộ Eagles một phần do thực tế là anh ta là một. Bailey ra khỏi một trường D3 với tư cách là một người phá kỷ lục địa phương và là một fan hâm mộ của những con chim.

Rộng 65, 205 lbs, rộng không thể bám vào danh sách cuối cùng, nhưng thực sự đã trở lại Đại bàng một thời gian ngắn vào năm 2017 Trước khi được phát hành vào tháng 5 sau khi nảy quanh giải đấu và bị chấn thương tổng thống vào năm 2016, ngăn anh ta tạo ra đội hình Jags.

Bailey mạo hiểm đến CFL năm 2019, sBị đánh bại với máy bay ném bom màu xanh Winnipeg và đưa lên 206 yard, ký hợp đồng gia hạn một năm trước đây.

Jordan Mailata

Bây giờ trong sự tranh chấp cho vị trí bắt đầu sau khi tốc độ tăng trưởng chỉ có thể được đối thủ bởi một đứa trẻ nhỏ. Một phút, họ rất nhỏ bé, tiếp theo, họ chạy xung quanh và gây ra sự tàn phá. Mailata được phác thảo ở vòng thứ bảy bởi Đại bàng chưa bao giờ chơi môn thể thao bóng đá Cho đến chỉ vài tháng trước khi tuyên bố của mình. Người Aussie là một cầu thủ bóng bầu dục sở hữu một số môn thể thao đáng sợ và Đại bàng sẵn sàng cung cấp cho Jeff Stoutland một dự án mới thú vị để làm việc.

Mailata bước lên sân trong cuộc bầu cử đầu tiên của anh ấy và trong khi anh ấy có vẻ dễ hiểu đôi khi, Anh cũng nhìn đường Tốt hơn bất kỳ huấn luyện viên nào cũng có thể mơ ước. Mailata giữ riêng và sau khi bị gãy xương căng thẳng đã gửi anh ta đến IR, cuộc bầu cử thứ hai của anh ta cho thấy sự phát triển của một sự tương phản đêm và ngày.

Phần còn lại, như chúng ta biết, là lịch sử và Mailata sẽ cạnh tranh với Andre Dillard cho một vai trò khởi đầu vào mùa hè này.

Raheem Mostert

Raheem Mostert là một cái tên quen thuộc với nhiều người. Sau khi không được ghép vào năm 2015, Các tân binh đã tận hưởng một cuộc bầu cử tuyệt đẹp cho Đại bàng, Nhấn mạnh 157 sân ào ạt và 191 sân tiếp nhận, dẫn NFL theo sân từ tội ác. Anh ấy đau lòng đã làm cho đội hình cuối cùng và cuối cùng sẽ nảy ra xung quanh một số đội cho đến khi gắn bó với Niners vào năm 2016.

Kể từ đó, anh ấy tiếp tục thành lập mình là một người chạy bộ thường xuyên trong sân sau Niners đa dạng. Chuyến đi chơi 220 sân đáng sợ của anh ấy bao gồm 4 lần chạm bóng trong trò chơi vô địch NFC Cách đây không lâu là những gì đã gửi đội đến Super Bowl vào năm 2019.

Corey Clement

Mọi người sẽ nhớ Corey Clement Đối với các anh hùng của anh ta trong Super Bowl 52, nhưng trước đó, anh ta là một UDFA ra khỏi Wisconsin đang cố gắng tạo ra đội hình. Anh ấy thống trị cuộc thi của mình trong cuộc bầu cử, lEading The Eagles tính theo sân mỗi lần mang theo 3,8, tổng cộng 105 yard trong 28 lần thử.

Câu chuyện sau năm 2017 là bất cứ nơi nào gần như quyến rũ, Và một người đầy những thất bại chấn thương. Tuy nhiên, đột phá của anh ấy đã dẫn đến việc anh ấy đặt vào danh sách và màn trình diễn mang tính biểu tượng cuối cùng đó.

Marken Michel

Michel đã có một mùa hè bùng nổ vào năm 2019 nơi anh ấy bắt được một đường chuyền đẹp từ Nate Sudfeld và đưa nó đến nhà để chạm bóng 75 yard trong phần mở đầu của Eagles. Nhiều người đã hy vọng rằng anh trai của Sony Michel sẽ có thể đưa nó vào danh sách như một lựa chọn đa năng ở sân sau, nhưng nó không phải là.

Trước khi cố gắng bay ở Philadelphia, người nhận nhanh đã đạt được 435 yard trên 31 lần tiếp khách, 36 yard trên hai lần mang và thêm sáu lần chạm bóng trong 11 trận đấu vào năm 2018 cho những người đóng dấu Calgary.

Tính đến hôm nay, Michel đã duy trì trạng thái NFL của mình và hiện đang cư trú tại Carolina, làm việc đằng sau một trở lại đa năng khác mà bạn có thể đã nghe nói đến. Tôi nghĩ rằng tên của anh ấy có vần điệu với mclaffery Mistian.

Dane Evans

Tôi nhớ thí điểm tàu ​​Dane. Cuộc bầu cử năm 2017 là một vụ nổ tất cả nhờ sản phẩm Tulsa bước lên sân với thái độ táo bạo này. Một đường chuyền chạm bóng 41 yard khổng lồ để Marcus Johnson Chống lại các Jets nổi bật trong một trò chơi mà anh ta đã tập hợp hành vi phạm tội cho đến dòng năm sân vào cuối trò chơi chỉ để lái xe bị đình trệ. Đau lòng.

Nhưng khả năng vội vã lóe lên là rất thú vị để xem. Matt McGloin sườn đại bàng bầu cử cũng thú vị như xem sơn khô. Evans cuối cùng đã bắn vào các máy bay phản lực và hoàn toàn chạy theo nó, tranh giành khắp nơi và chỉ để nó xé toạc như chúng ta đã thấy tất cả các cuộc bầu cử. 

Ngay bây giờ, anh ấy làm chính xác điều đó trong CFL. Evans đã hoàn thành 72%(!!!!!!) của những đường chuyền của anh ấy trong 3.754 yard, 21 lần chạm bóng, và 13 lượt chọn vào năm 2019 cho Mèo Hamilton Tiger và chiến thắng playoff đầu tiên của anh ấy. 

Tôi cảm thấy như một người cha tự hào.

Ảnh của John Jones/Icon Sportswire

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi