bang xep hang bong da dan mach Bản xem trước loạt mùa của Philadelphia 76ers: New York Knicks

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
Philadelphia 76ers
Los Angeles, CA - 09 tháng 5: Julius Randle (30) của New York Knicks va chạm với Patrick Beverley (21) của La Clippers trong hiệp một trong Los Angeles Clippers so với New York Knicks vào ngày 9 tháng 5 năm 2021, tại Trung tâm Staples ở Los Angeles, CA. (Ảnh của John McCoy/Icon Sportswire)

New York Knicks có thể xem mình là một trong những đội hàng đầu trong phân khu Đại Tây Dương cùng với Philadelphia 76ers Và Boston Celtics, nhưng họ có nhiều khả năng xuất hiện ở phía dưới hơn so với trong ba top.

Với việc Brooklyn Nets giữ lại cả Kevin Durant và Kyrie Irving, không có lý do gì mà họ và Toronto Raptors có thể vượt qua Knicks trong chiến thắng vào mùa giải tới.

Điều đó không thể nói rằng New York đã không cải thiện vào mùa hè này. Knicks khách quan đã bỏ đi với việc ký hợp đồng với đại lý miễn phí lớn nhất của Poaching Jalen Brunson Rời khỏi Dallas Mavericks. Họ có thể đã trả quá cao cho sản phẩm Villanova, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ là một lợi ích chính cho hành vi phạm tội của họ.

Để làm tròn một mùa hè mạnh mẽ, chủ tịch nhóm cũng có thể giữ lại R.J. Barrett và Mitchell Robinson trong khi thêm cựu người đàn ông lớn của Los Angeles Clippers Isaiah Hartenstein và tân binh Trevor Keels trong vòng thứ hai của dự thảo.

Với một số tiếp tục phát triển từ các chàng trai trẻ của họ bao gồm Barrett, Immanuel Quickley, Obi Toppin, Quentin Grimes và Cam Reddish và Một năm hồi phục cho Julius Randle, New York có thể đang bảo vệ một đội hình khá cạnh tranh vào năm tới.

Điều đó đang được nói, khoảng cách tài năng giữa New York và phần còn lại của sư đoàn có cảm giác như một khoảng cách không thể vượt qua để họ cố gắng thu hẹp vào năm 2022-2023. Ngay cả khi Brunson gia nhập Barrett và Randle, Philadelphia 76ers không có vấn đề gì khi vượt qua Knicks với cả sức mạnh ngôi sao và chiều sâu của họ.

Knicks được thiết lập để bị phá hủy nghiêm trọng ở cuối phòng thủ của tòa án với những người bảo vệ có ảnh hưởng khan hiếm trong danh sách. Một cuộc tấn công Sixers ưu tú do James Harden dẫn đầu và Joel Embiid Nên không có vấn đề về việc tháo dỡ các kế hoạch cổ xưa của Tom Thibodeau.

Sự hiện diện của Brunson, sẽ khiến cho hành vi phạm tội của New York trở nên đe dọa hơn một chút so với mùa trước, nhưng trừ khi Randle có thể trở lại dạng All-NBA mà anh ta hiển thị vào năm 2020-2021, Embiid và CO. Nên không có vấn đề gì khi nghẹt thở cuộc tấn công Knicks.

Philadelphia 76ers/New York Knicks Số liệu thống kê nhanh chóng

  1. Philadelphia 76ers thống trị New York Knicks trong biên bản Joel Embiid. Philadelphia 76ers đã hoàn thành +32 trong 101 phút của anh ấy trước Knicks mùa trước Statmuse.
  2. Sixers đã chơi Knicks hai lần mà không có James Harden và hai lần với anh ấy mùa trước. Họ thua cả hai trò chơi mà không có râu và chỉ trung bình 97,5 điểm. Với anh ấy, họ đã thắng cả hai trò chơi và trung bình 124 điểm mỗi trận.
  3. Jalen Brunson đã chống lại Philly năm ngoái. Người bản địa New Brunswick đã đưa ra 21,5 điểm trên 59/43/86 bắn chia tách trong hai trận đấu với Philadelphia 76ers mùa trước.

Trò chơi

Ngày 4 tháng 11 năm 2022: NYK @ PHI

Ngày 25 tháng 12 năm 2022: Phi @ Nyk

Ngày 5 tháng 2 năm 2023: Phi @ NYK

Ngày 10 tháng 2 năm 2023: NYK @ PHI

Sự dự đoán

Philadelphia 76ers (3-1)

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi