bảng xếp hạng bảng b Đội hình Fusion 2020 đã được công bố

Ảnh chụp màn hình 2019-11-02 lúc 18.32.00

Vâng, tôi đã ở đó, lên kế hoạch cho vài tháng đầu tiên của tôi cho PSN và nói về bài viết đầu tiên của tôi rằng danh sách cho mùa giải sắp tới sẽ được tiết lộ vào một ngày sau đó và hai ngày sau đó họ công bố danh sách của họ cho mùa giải 2020, không thể tin được . Vì vậy, sau khi khóc khi ngủ trong hai đêm tiếp theo sau khi đưa ra kế hoạch trị giá khoảng 10 giờ, tôi đã quyết định cho bạn một điều trị Halloween hơi muộn, tôi sẽ phá vỡ những người mới và được cải thiện (hy vọng ) Đội hình Fusion Philadelphia.  

Trước khi tôi tham gia vào các bổ sung mới cho đội hình, ở đây, một người nhanh chóng không may rời khỏi đội. Vào ngày 21 tháng 10, Fusion đã thông báo rằng người chơi hỗ trợ chính, Alberto, Neptuno, Gonzalez sẽ là cầu thủ đầu tiên rời khỏi đội. Neptuno đã ở với sự hợp nhất kể từ khi chúng được thành lập lần đầu tiên và là một lý do chính khiến họ hoàn thành thứ 2 trong mùa khai mạc của giải đấu, chính xác là chơi nhiều bản đồ nhất trong giải đấu. 

Người chơi thứ hai rời khỏi đội hình được công bố một ngày sau đó khi rõ ràng là cầu thủ Flex DPS Josue Hồi Eqo Hồi Corona sẽ rời khỏi đội hình. EQO cũng là một cầu thủ sáng lập cho Fusion và công việc của anh ấy trên DPS là một lý do chính trong kết thúc vị trí thứ 2. Cả hai thông báo này đều rất lớn đối với các cầu thủ hợp nhất vì hai người chơi chính cho đội đã rời đi và người hâm mộ đang đấu tranh để tìm sự thay thế từ cơ quan miễn phí.  

Một ngày sau, hai cầu thủ nữa đã rời khỏi đội hình trước mùa giải 2020. Người chơi Flex DPS Finley, KYB, Adisi và người chơi hỗ trợ chính Elijah Hudson Hồi Elk Hồi Gallagher là những người chơi rời đi và mặc dù đây không phải là tin tức lớn nhất trên thế giới, do thực tế là các cầu thủ hầu như không đại diện cho đội, nó là một dấu hiệu đáng lo ngại do chúng tôi mất hai người chơi hỗ trợ và hai người chơi DPS, hai vai trò khá khan hiếm trong cơ quan miễn phí và người chơi có sẵn. 

Chúng tôi cũng đã có một số thay đổi huấn luyện được công bố trong thời gian này, nơi chúng tôi đã thấy cả huấn luyện viên đồng đầu ở Hayes và tên là khi rời khỏi đội và được thay thế bởi huấn luyện viên trưởng mới của KDG và trợ lý mới GM Roston. KDG là một huấn luyện viên trưởng tuyệt vời và nó sẽ thực sự thú vị để xem nơi anh ấy đưa đội hình mới này, mà tôi sẽ đến ngay bây giờ! 

Tôi sẽ bắt đầu với những người chơi đang gắn bó với đội từ đội hình trước đó. Người chơi đầu tiên gắn bó với đội hình là Simon, Snillo, Ekstrom, người sẽ chơi theo hợp đồng hai chiều, có nghĩa là anh ta có thể sẽ gắn bó với đội của ứng cử viên bây giờ và nếu anh ta cần Danh sách chính một cách dễ dàng. Snillo là một người chơi DPS và là một cầu thủ tuyệt vời cho đội của ứng cử viên, giành được nhiều chuyên ngành với đội.  

Người chơi tiếp theo gắn bó với Fusion là người chơi DPS của Hitscan Jaehyeok, Carpe Carpe Lee Lee. Carpe là một cầu thủ sáng lập khác của đội hình và được biết đến trên khắp giải đấu là một trong những tay súng bắn tỉa giỏi nhất trong cảnh ngày hôm nay. Carpe đã khá tốt trong thời gian ở giải đấu và sự hợp nhất giữ anh ấy cho mùa giải 2020. Carpe, người đại diện cho Fusion trong trò chơi All-Star 2019, chủ yếu đóng vai Widowmaker, nhưng anh ta có thể chơi Tracer và McCree, điều này khiến anh ta trở thành một thành viên thậm chí còn có giá trị hơn trong đội. 

Người chơi thứ ba mà gắn bó với sự hợp nhất trong suốt mùa giải 2020 là người hâm mộ yêu thích và cầu thủ ngoài công ty yêu thích của giải đấu Gael Poko Poko Gouzerch. Poko là một nhân vật chính trong cảnh Overwatch và là một thứ lớn cho sự hợp nhất. Poko trở nên nổi tiếng với bom D.VA của anh ấy, hiện đã được đổi tên thành bom Poko do thành công liên tục của anh ấy với họ. Anh ấy là một huyền thoại trong cảnh và sẽ hoàn hảo cho đội hình cả trong trò chơi và ngoài trò chơi, giống như anh ấy đã ở trong hai năm qua. 

Người chơi thứ tư mà Lừa đã quyết định gắn bó với Fusion là một người chơi xe tăng khác, lần này là Su-min, Sad Sado Kim Kim. Sado là một cầu thủ sáng lập khác cho Fusion và anh ấy có mối quan hệ đối tác tuyệt vời với Poko, điều này dẫn đầu rất nhiều sự hợp nhất đến vị trí thứ 2 của họ trong phần một. Giữ Sado và Poko cùng nhau là một bước đi tuyệt vời cho sự hợp nhất, sẽ không có ý nghĩa gì khi chia tay họ chỉ với vài tháng để thử và xây dựng một quan hệ đối tác mới với người khác. 

Người chơi cuối cùng được gắn bó với Fusion trong suốt mùa giải 2020 là người chơi hỗ trợ Flex Isaac Hồi Boombox. Boombox là một người chơi sáng lập khác cho Fusion và là một người chơi hỗ trợ tuyệt vời, chủ yếu là các nhân vật người chơi như Zenyatta và Ana. Boombox là một thứ lớn cho sự hợp nhất vì người chơi hỗ trợ tuyệt vời là nền tảng của một đội và boombox là một trong những người giỏi nhất.  

Bây giờ vào những bổ sung mới thú vị, và oh boy, tôi có một bất ngờ cho bạn vào cuối!  

Sự bổ sung mới đầu tiên cho đội là người chơi Flex DPS Seung-hyun Hồi Ivy Lee Lee. Ivy gần đây đã ở trong đội hình của Toronto Defiant, và thực hiện khá tốt khi xem xét đội đã có một mùa giải khá tồi tệ. Ivy có vẻ là một phần phát triển tuyệt vời cho sự hợp nhất, một người mà bạn sẽ tham gia khi bạn có trò chơi giành chiến thắng và vẫn có một bản đồ để chơi để anh ấy có thể có được trải nghiệm giải đấu mà anh ấy cần. Anh ấy thực sự nổi bật trong giải đấu của ứng cử viên tại Hàn Quốc cho O2 Ardeont và đó là điều khiến anh ấy chuyển sang các giải đấu lớn, bây giờ anh ấy có cơ hội tuyệt vời để tiếp quản giải đấu trong một đội hình xếp chồng lên nhau. 

Sự bổ sung mới thứ hai cho đội hình trước mùa giải 2020 là cầu thủ ngoài xe tải Jun-ho xông Fury Kim Kim. Fury gần đây đã tham gia London Spitfire, đội đã đánh bại Fusion trong trận chung kết mùa 1, vì vậy Fury đang mang lại trải nghiệm và tâm lý người chiến thắng cho đội hình. Fury có thể chơi một loạt các xe tăng khác nhau và cũng có thể đóng một vài nhân vật DPS nếu cần, điều này làm tăng thêm giá trị của anh ấy cho đội hình. Chọn Fury là một động thái lớn cho sự hợp nhất và là một tuyên bố thực sự về ý định từ đội. Nó sẽ thực sự thú vị khi xem vai trò của anh ấy với đội hình sẽ trở thành gì và anh ấy sẽ phù hợp với Poko và Sado như thế nào.  

Sự bổ sung mới thứ ba cho đội hình là người chơi hỗ trợ Kyungbo Hồi báo thức Kim Kim. Những người hâm mộ Fusion chuyên dụng sẽ nhận ra cái tên này khi anh ấy đã chơi cho nhóm ứng cử viên kể từ khi nó được thành lập lần đầu tiên. Thật tuyệt vời khi thấy báo thức được khen thưởng cho lối chơi hỗ trợ tuyệt vời của anh ấy trong nhóm ứng cử viên và thật thú vị khi xem anh ấy được sử dụng ở đâu và cách anh ấy thích nghi với bước lên chất lượng cạnh tranh. Báo thức có bộ kỹ năng để trở thành một tân binh tuyệt vời trong giải đấu, tình huống anh ấy ở giống như một cầu thủ bóng chày rời khỏi vị thành niên sau 2 năm chơi tuyệt vời để ra mắt ở các giải đấu lớn, xem Esports có thể liên quan đến thể thao! 

Sự bổ sung thứ tư cho đội hình cho mùa giải 2020 là người chơi hỗ trợ Daniel, FunnyAstro, Hathaway. FunnyAstro đã học được giao dịch của mình cho phần lớn sự nghiệp của anh ấy trong giải đấu ứng cử viên và được coi là một trong những cầu thủ hỗ trợ tốt nhất trong bối cảnh ứng cử viên. Gần đây anh ấy đã ra mắt giải đấu lớn cho Atlanta Reign trong vòng playoffs. Bên ngoài giải đấu, anh ấy là một nhân cách tuyệt vời và đã được xếp hạng số 1 trên thế giới nhiều lần. Tiếng gõ mà anh ấy đặt vào mỗi ngày là sức mạnh chính của anh ấy và nó sẽ thực sự tỏa sáng bây giờ anh ấy có một vai trò chính để đóng vai trò với sự hợp nhất. Anh ấy, báo động và boombox sẽ là một sự hỗ trợ rất thú vị để xem trong năm nay và có thể dẫn đến thành công lớn cho cá nhân họ và sự hợp nhất như một đội. 

Bây giờ, sự ngạc nhiên đó tôi đã nói về, đó là EQO EQO! Rebekah Vardy Meme đã chết? Tôi không biết, tôi đã đến đó, kiện tôi!   

Tiếp tục trên trang dưới đây.

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi