30thang4 fo4 BetMGM cung cấp đặt cược không có rủi ro $ 1000 cho người đặt cược mới  

DCE77FC2-CD2F-4104-A511-6AA12B2AFC74

Mùa giải NFL có thể kết thúc, nhưng với March Madness trên đường chân trời và mùa MLB (hy vọng sẽ sớm bắt đầu), vẫn còn rất nhiều cho những người đặt cược để hào hứng. Đương nhiên, việc tìm kiếm các chương trình khuyến mãi để tối đa hóa cơ hội kiếm tiền của bạn trong năm nay nên là ưu tiên hàng đầu và BetMGM có một cơ hội tuyệt vời. Họ cung cấp cho người dùng mới đặt cược không có rủi ro $ 1000.

Betmgm Sportsbook
Nhận đặt cược $ 1.000 không rủi ro của bạn ngay hôm nay!
Phần thưởng mới của người chơi
Đặt cược $ 10 cho một trò chơi CBB
Giành chiến thắng $ 200 khi bất kỳ đội nào đạt ba con trỏ!

BetMGM là một người chơi mới trên thị trường và kết quả là, đề nghị đăng ký của họ là cạnh tranh. MGM đã tập trung sự chú ý của mình vào nhận thức về thương hiệu kể từ khi mở rộng sang đấu trường thể thao, và nó làm việc kỳ diệu. Bạn có thể biết rõ nhất họ cảm ơn những người như Jamie Foxx tán thành sản phẩm.

Làm thế nào để yêu cầu

  1. Nhấp vào liên kết ở đây Để tạo một tài khoản và điền vào tất cả các thông tin cần thiết, chẳng hạn như tên, địa chỉ và độ tuổi của bạn. (Bạn phải 21 tuổi hơn tuổi)
  2. Gửi tới 1.000 đô la và đặt cược vào trường hợp bạn chọn.
  3. Nếu đặt cược mất, BetMGM sẽ hoàn trả cho bạn cổ phần ban đầu của bạn trong các khoản tín dụng trang web.

Khuyến mãi

Không giống như các đối thủ khác, ưu đãi BetMGM phức tạp hơn một chút. Nếu đặt cược đầu tiên của bạn vượt quá giá trị 50 đô la và thua, đặt cược miễn phí của bạn sẽ được đưa ra trên năm cược khác nhau. Nếu đặt cược đầu tiên của bạn dưới 50 đô la và thua, họ sẽ cung cấp cho bạn một lần đặt cược miễn phí phù hợp với giá trị đó.

Nếu bạn đặt cược 1.000 đô la, ví dụ, bạn sẽ nhận được năm cược miễn phí trị giá 200 đô la mỗi lần. Nếu bạn đặt cược $ 30, bạn sẽ nhận được một cược miễn phí $ 30

Đây không phải là điều tồi tệ nhất trên thế giới, nhưng đó chắc chắn là một trở ngại nếu bạn là người đánh bạc cao hơn, người muốn đặt cược miễn phí lớn, hoặc chỉ đơn giản là cố gắng lấy nó ra khỏi tài khoản ngay lập tức, vì nó sẽ Yêu cầu một số công việc bổ sung và đặt lại để biến nó thành một số dư tiền mặt hữu hình.

Tùy chọn tiền gửi

BetMGM Sportsbook cung cấp một loạt các phương thức tiền gửi, thay đổi từ tiền gửi trực tiếp từ Visa, Mastercard và American Express, đến ví trực tuyến như PayPal và Skrill. Tiền gửi là ngay lập tức và không có phí giao dịch.

Thời gian rút tiền có thể mất ít nhất hai ngày ngân hàng, như trường hợp của hầu hết

Tính năng thể thao

BetMGM có thể là một người chơi mới trong trò chơi, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không chuẩn bị. Bố cục ứng dụng/trang web của họ đơn giản và cung cấp nhiều giá trị cho khách hàng. Từ việc phát trực tiếp các sự kiện trực tiếp mà bạn đặt cược, đến các chương trình khuyến mãi hàng tuần tích cực tìm cách thưởng cho khách hàng thường xuyên trái ngược với việc giới hạn họ đăng ký mới như các môn thể thao khác, thật dễ dàng để biết lý do tại sao mọi người như Jamie Foxx rất hạnh phúc khi hạnh phúc hơn trở thành đại sứ.

Họ cũng chỉ cần thêm tính năng của một trò chơi của một trò chơi vào hầu hết các trò chơi trên khắp năm môn thể thao hàng đầu ở Mỹ. Nó cho phép người dùng đính kèm nhiều thị trường từ cùng một trò chơi vào cùng một đặt cược, điều này vẫn còn khá khó để thực hiện ở nhiều nơi.

Chẳng hạn, bạn có thể có James Harden ghi được 27+, Tyrese Maxey để ghi điểm ba điểm O3,5 và Sixers -6 trong cùng một đặt cược, tối đa hóa tỷ lệ cược của bạn trong quá trình này.

Điều này tương tự như những gì chúng tôi thấy từ các cuốn sách khác, nhưng không phải ai cũng có nó. Nó rất khuyến khích khi thấy MGM muốn nhảy vào hành động và không được coi là một cuốn sách bị bỏ lại phía sau.

BetMGM cũng lưu trữ các tùy chọn sòng bài và poker sử dụng cùng một tài khoản, do đó, có một sự chuyển đổi dễ dàng giữa các tab và không cần đăng ký thêm nếu bạn muốn khám phá khu vực đó.

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi