24h bóng da Eagles Stock Watch: Ai là người tăng và giảm sau tuần 2?

Lưu ý: Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua một trong các liên kết liên kết của chúng tôi, Schneps Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.
Đại bàng
Tiền vệ của Philadelphia Eagles, Jalen Hurts (1) đã ném một đường chuyền trong nửa đầu của một trận bóng đá NFL với Minnesota Vikings, thứ Hai, ngày 19 tháng 9 năm 2022, tại Philadelphia. (Ảnh AP/Slocum Matt)

Chiến thắng thứ ba cảm thấy tuyệt vời khi đội của bạn thống trị vào Thứ Hai Đêm bóng đá. Cả Buffalo Bills và Philadelphia Eagles đều đã sử dụng nửa đầu tiên để đưa các trò chơi của họ đi vào tối thứ Hai.

Dành cho đại bàng, Một trận đấu 24-7 trên người Viking Viking Minnesota là một cảnh tượng tuyệt vời để nhìn thấy. Hành vi phạm tội, một lần nữa, đưa ra hơn 480 yard tổng số hành vi phạm tội và hàng phòng thủ thống trị cho toàn bộ trò chơi.

Mặc dù có nhiều thứ để ăn mừng trong một khởi đầu 2-0, nhưng đó là thời gian để nhìn lại những người chơi tốt, và những người đấu tranh trong cuộc thi tuần thứ hai.

Stock Up: Jalen Hurts

Cổ phiếu của người Viking là người có thể truyền tải loại trò chơi mà Jalen Hurts đã có vào tối thứ Hai. Cổ phiếu tăng vọt trên mạng hoặc cổ phiếu trên lửa có ý nghĩa hơn.

Những trò đùa sang một bên, Jalen Hurts là cầu thủ giỏi nhất trên sân tối thứ Hai. Minnesota giữ cho tiền vệ của Eagles trong túi, và tất cả những cơn đau đã làm là mổ xẻ phòng thủ với tỷ lệ hoàn thành 83% tuyệt vời, hơn 300 yard vượt qua và ba lần chạm bóng.

Minnesota buộc Hurts phải thể hiện những cải tiến của mình hết lần này đến lần khác và Hurts khiến họ phải trả tiền mỗi lần. Ném chính xác trong túi thể hiện sức mạnh cánh tay, ném sang trái sau nhiều lần đọc, Hurts đã làm tất cả theo cách đáng kinh ngạc.

Một mình nửa đầu là đủ để cho thấy lý do tại sao Hurts đang đi đúng hướng để được xức dầu là tiền vệ nhượng quyền.

Cổ phiếu xuống: Haason Reddick

Reddick đấu tranh trong nhà mở nhà của mình cho đám đông Philadelphia, và một số trong đó không hoàn toàn là lỗi của anh ta. Reddick đã được đưa vào để trở thành một người vượt qua hàng đầu, và giúp Philadelphia cải thiện một đơn vị đứng thứ 31 trong giải đấu trong bao tải năm ngoái.

Thay vào đó, Reddick đã được sử dụng trong phạm vi bảo hiểm nhiều lần và khi anh ta vội vã người đi đường, anh ta đã tạo ra nhiều ảnh hưởng.

Khi ở trong phạm vi bảo hiểm, Haason Reddick đã bỏ lỡ một vài cú tắc bóng và cuối cùng trông giống như một con cá ra khỏi nước. Tôi không đặt tất cả những điều đó lên anh ta vì Gannon nên hiểu kỹ năng của anh ta nằm ở đâu, nhưng ngay cả khi anh ta đang vội vã đi qua, anh ta cần bắt đầu sản xuất.

Stock Up: Đại bàng thứ cấp

Tôi có thể dành toàn bộ một đoạn cho Darius Slay một mình, nhưng tôi không nghĩ rằng nó công bằng với những người khác. Khi Jonathan Gannon kêu gọi James Bradberry, Avonte Maddox và Slay báo chí, hành vi phạm tội của người Viking đã bị nghẹt thở.

Nó thật đẹp.

Đại bàng thứ cấp nói chung đã từ bỏ chỉ bảy điểm và có ba lần đánh chặn. Nó có thể là Kirk Cousins ​​là đối thủ của họ, nhưng đây là cùng QB, và một đội đã thổi bay Packers vào tuần trước. Không có so sánh ở đây: Đại bàng chỉ thống trị.

Giữ Justin Jefferson với sáu lần bắt bóng trong 48 yard trên 12 mục tiêu là rất ấn tượng và cho thấy tầm quan trọng của thương mại mang lại Darius Slay.

Có rất nhiều điều có thể nói về Jonathan Gannon, người đứng đầu trong cách tiếp cận Sand Sand đối với một số thứ, nhưng thứ cấp vào tối thứ Hai cho phép anh ta sáng tạo hơn nhiều.

Cổ phiếu xuống: Jordan Mailata

Jordan Mailata là một trong những cú tắc bóng tốt nhất trong bóng đá

Anh ấy đã chơi như thế trong hai tuần đầu tiên. Một lớp 59,8 mỗi người tập trung bóng đá chuyên nghiệp chỉ là trung bình cho một cầu thủ đứng thứ ba trong số những cú tắc bóng mùa trước.

Mailata đã từ bỏ một bao tải và nhiều áp lực trong chiến thắng Thứ Hai trong khi cũng bị buộc tội với một vài hình phạt giữ. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về các hình phạt trong một chút, nhưng Eagles đang trả tiền cho Mailata để thống trị và bảo vệ sự mù quáng của Hurts.

Người Aussie sẽ cần phải tốt hơn rất nhiều trong vài tuần tới chống lại những người vượt qua tốt hơn nếu không Jalen Hurts sẽ ở trong một tháng dài.

Stock Up: Các cuộc tấn công cân bằng

Jalen Hurts đã làm một công việc tuyệt vời là phân phối bóng đá cho tất cả các vũ khí của anh ấy vào tối thứ Hai theo cách mà chúng tôi hiếm khi nhìn thấy từ các tiền vệ Eagle.

Devonta Smith đã dẫn đầu nhóm nhận được bảy lần bắt, nhưng Quez Watkins, AJ Brown và Dallas Goedert đều được ghi nhận trên 60 yard khi nhận được. Tại một thời điểm, khi Hurts bắt đầu trò chơi 11-11, anh ta đã đánh sáu người nhận khác nhau.

Cuộc tấn công cân bằng đó làm cho Đại bàng rất khó bảo vệ. Khi Jalen Hurts chiến thắng với cánh tay của mình, điều đó cho phép Nick Sirianni và Shane Steichen thậm chí còn sáng tạo hơn trước.

The Eagles nhận được vũ khí tấn công của họ, quả bóng là một cảnh tượng tuyệt vời để xem và liên tục thể hiện sự phát triển của Hurts như một người đi đường.

Cổ phiếu xuống: Hình phạt đầu mùa

Nếu có một điều khó chịu từ đêm qua, thì đó là hình phạt quá hung dữ đối với hành vi phạm tội khiến họ rời khỏi sân theo thời gian.

Philadelphia đã được kêu gọi ba người đàn ông không đủ điều kiện bị phạt vì đường tấn công của họ quá hung hăng khi đi lên, trong khi Devonta Smith được kêu gọi một Phantom Opi trong một trò chơi chọn nơi anh ta đã liên lạc với hậu vệ.

Nó cực kỳ bực bội khi một hành vi phạm tội như Eagles đang di chuyển bóng rất có phương pháp trong tất cả các trò chơi, nhưng các hình phạt đã cản trở hơn 30 điểm.

Tin tốt là nó có thể hợp lý. The Eagles đã trải qua vấn đề tương tự vào đầu mùa giải 2021 và các nhân viên huấn luyện đã sửa nó. Với việc nhóm không tập luyện chăm chỉ như những người khác trong trại huấn luyện, điều này cũng có thể xảy ra.

Tôi sẽ đưa đội bóng hoàn toàn khỏe mạnh không chơi bóng tốt nhất của họ nhưng vẫn ở mức 2-0.

Dự trữ: NFC East

Đối với nhiều trò đùa như bộ phận đã có, NFC East có một trong những kỷ lục phân chia tốt hơn ngoài kia trong hai tuần. Eagles, Giants và Cowboys đều giành chiến thắng trong tuần này, trong khi các chỉ huy đã rơi vào một đội ngũ Detroit Lions bị đánh giá thấp.

Những người khổng lồ và cao bồi đối mặt vào tối thứ Hai tuần tới trong khi Đại bàng đang ở Washington. Một chiến thắng vào Chủ nhật, trong một tuần ngắn, có thể mang lại cho Philadelphia một sự thúc đẩy lớn trong bộ phận.

Nếu không có Dak Prescott, có thể khó khăn cho Cowboys để bù đắp cho những tổn thất chấn thương lớn. Cả hai người khổng lồ và chỉ huy đều có lỗ hổng rõ ràng nhưng đang chơi tốt ngay bây giờ.

Bộ phận là có để lấy cho Đại bàng. Họ sẽ cần phải vượt lên trên và giành chiến thắng một trò chơi quan trọng trong năm ngày.

AP Photo/Matt Slocum

Thêm từ các trang web chị em của chúng tôi